Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ‘ซีแอลเอ’ ‘รถไฟฟ้า’ ไทย ‘เบนซ์’ พรีเมียมใหม่ คุ้มเกินราคา

  • ฟอร์ด ภูมิใจ เครือข่ายผู้จำหน่าย ร่วมกิจกรรมระดับโลก Ford Food Drive

  • ‘ฟอร์ด’ กระตุ้นตลาด เสิร์ฟโปรซื้อรถลุ้นโชค

  • ‘ฮุนได’ เสริมแกร่งหลังบ้าน ยกระดับมาตรฐานสากล

  • ‘มิตซูบิชิ’ จัดกิจกรรม เสริมความเชื่อมั่น ใส่ใจลูกค้า

รามอินทรา ยกนิ้วให้
Home›รามอินทรา ยกนิ้วให้›“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 589 คึกคักมากคึกคักน้อย ยังอยากยกนิ้วให้ ทุกค่ายทุกคนยานยนต์

“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 589 คึกคักมากคึกคักน้อย ยังอยากยกนิ้วให้ ทุกค่ายทุกคนยานยนต์

By writer
January 8, 2024
565
0
Share:

ความคึกคักปีใหม่…ที่ห่างหายไป เพราะวิกฤติแห่งโควิด-19 กลับคืนมาอย่างชัดเจน แต่…ก็ยังเป็นความคึกคักที่มีเสียงบ่นแทรกเข้ามา คนเยอะแต่ไม่ค่อยใช้จ่าย อาจเป็นเพราะปัญหาเศรษฐกิจ ที่เค้าว่าทำมาหากินยากขึ้น รวมถึง…คนซื้อของก็ประหยัดด้วยเหมือนกัน แต่จะใช้จ่ายมากหรือใช้จ่ายน้อย ก้อ…ยังดีกว่าห้วงเวลาแห่งวิกฤติ ที่ชีวิตอับเฉาเงียบเหงา ต่อให้มีเงินอยากเขียนอยากใช้ ก็ทำไม่ได้ คงต้องให้เวลาเป็นบทพิสูจน์ รัฐบาล “เศรษฐา ทวีสิน” จะมีความสามารถทำให้ชีวิตคนไทยดีขึ้นจริงหรือไม่? ยังไงก็ขอให้ได้คนเก่งคนมีฝีมือจริงๆมาบริหารประเทศก็แล้วกัน ไม่ใช่แค่เป็นใครก็ได้ ขึ้นมาเป็นคนบริหาร

ในแวดวงคนยานยนต์นั้น… “รามอินทรา” ยกมือเชียร์ให้แต่ละค่ายสามารถสร้างสรรความสำเร็จได้ตามเป้าหมาย โดยเฉพาะ “ค่ายรถน้ำมัน” ยังอยากเห็นความคึกคักมากขึ้น เพราะปีที่ผ่านมา…จับต้องได้ถึงความเงียบเหงา ยิ่งเจอรถไฟฟ้าเข้ามาเบียดพื้นที่ ยิ่งออกอาการน่าเป็นห่วง อยากเห็นความชัดเจนแห่งรถน้ำมัน ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งหรือรถปิกอัพ เปิดตัวรถรุ่นใหม่ๆมาให้เป็นอีกทางเลือก เพราะ “รามอินทรา” ยังเชื่อว่า… “รถไฟฟ้า” ยังไม่สามารถสอดแทรกได้อย่างแท้จริง อาจเป็นด้วยความพร้อมขององค์ประกอบ รวมถึง…ยังไม่สามารถทำให้ “คนต่างจังหวัด” อยากเป็นเจ้าของ ก้อ…เป็นมุมมองของกองเชียร์แบบ “รามอินทรา”

ย้อนไปที่เส้นทางแห่ง 2 ล้อเครื่องกันบ้าง? มองมุมไหนลุ้นยังไงก็ลุ้นยาก สำหรับความคึกคักในแวดวงนี้ เพราะมองมุมไหนก็มีอยู่ แค่ 2 ค่ายเท่านั้นแหละ ที่จะทำให้สีสันของแวดวงนี้เจิดจรัส เท่าที่เช็คข้อมูลยังไม่เห็นวี่แววแห่งรถจักรยานยนต์ซูซูกิ เหมือนจะยอมรับสภาพยังไงก็ไม่รู้ ยิ่งนับวันยิ่งสาละวัน ไม่รู้ปี 66…ตัวเลขยอดขายเป็นเยี่ยงไร? รวมถึงข่าวคราวความเคลื่อนไหว แทบไม่ได้เห็น ยังไงปี 67 “รามอินทรา” ก็ยังยกมือเชียร์ อยากเห็นความคึกคักบ้างจะมากจะน้อยไม่มีปัญหา ยังไงก็ดีกว่า…เงียบเหงามิใช่หรือ? ยังอยากเห็นความคึกคักแห่งคนบริหาร ยอมรับตั้งแต่วันเปิดตัวจนถึงวันนี้ แทบไม่ได้เจอะเจอกันเลย ไม่รู้ว่ายังเป็นผู้บริหารชุดเดิมหรือไม่?

ปี 67… “รามอินทรา” ยกนิ้วให้กับทุกค่ายยานยนต์แหละ จะคึกคักมากคึกคักน้อย ไม่เป็นไร? ขอแค่มีข่าวมีความเคลื่อนไหวให้ได้ จับต้องได้บ้าง “ยวดยาน” พร้อมที่จะนำเสนอแบบไม่มีข้อแม้ แหม่…อยากเห็นความสำเร็จของทุกค่ายยานยนต์ จะไม่ทำให้ปี 67…เป็นปีแห่งความคึกคัก หลังก้าวผ่านวิกฤติแห่งโควิด-19 มาได้

ยกนิ้วเชียร์ทุกค่ายนะครับ

มากกว่าขอบคุณ

“รามอินทรา”

บ้านชินเขต

5 มกราคม 2567

Previous Article

‘โตโยต้า’ ผนึกพันธมิตร ตอกย้ำแผน ‘ลดคาร์บอน’

Next Article

จอ…จ่อ…จ้อ…5278 เส้นทาง…ความสำเร็จ ตรงเวลา…ไร้ข้ออ้าง กว่า 1,000 ฉบับ คือบทพิสูจน์

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 485 ยกนิ้วให้…หัวใจนักสู้ ของ “ทุกค่ายทุกคน” หลังฝนซา…ฟ้าก็จะใส

    January 8, 2022
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 685 ห้วงเวลา…คนมีตังค์ รถยนต์และรถถจักรยานยนต์ ยังไง…ก้อ…น่าเป็นเจ้าของ

    November 10, 2025
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 580 ช่วงสุดท้ายปลายปี ยกนิ้วให้…ทุกค่ายยานยนต์ ค้นพบความสำเร็จ

    November 3, 2023
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 658 ยกมือเชียร์…รถยนต์ฟอร์ด อยากเห็นเรนเจอร์-เอเวอเรสต์ ควงคู่เปิดตัวเป็นตัวเลือกใหม่

    May 5, 2025
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 551 ยกนิ้วให้…เส้นทางใหม่ มนสิชา สังข์สุวรรณ “ผู้หญิงเก่ง” ไทยฮอนด้า

    April 14, 2023
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 524 คิดถึง… “เอ.พี.ฮอนด้า” ความสำเร็จ…ของ “คนไทย” อย่างแท้จริง

    October 9, 2022
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.