Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ‘ซีวิค’ อัปเกรดลุคสปอร์ต เปิดความเร้าใจ ‘S+ Shift’

  • ‘เลพาส’ ก้าวแรกในไทย เผยโฉม-ราคาอีวี ‘แอล6’

  • ‘เอ็มจี’ รั้งท็อปไฟว์ ครึ่งปีกวาด 16,920 คัน

  • ‘มิตซูบิชิ’ ปรับกลยุทธ์แบรนด์ โชว์มาสคอตฉลอง 65 ปีในไทย

  • ตลาดรถไทยครึ่งปีโต ‘โตโยต้า’ ครองผู้นำ

รามอินทรา ยกนิ้วให้
Home›รามอินทรา ยกนิ้วให้›“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 542 “เสี่ยต่อ” รัฐการ จูตะเสน สานต่อความสำเร็จ ฟอร์ด เรนเจอร์ – ฟอร์ดเอเวอเรสต์

“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 542 “เสี่ยต่อ” รัฐการ จูตะเสน สานต่อความสำเร็จ ฟอร์ด เรนเจอร์ – ฟอร์ดเอเวอเรสต์

By writer
February 13, 2023
1230
0
Share:

ด้วยเพราะ…วิกฤติโควิด-19 คลี่คลาย ทำให้ได้เห็นความคึกคักเกิดขึ้น โดยเฉพาะในแวดวงคนยานยนต์ เป็นความคึกคักที่เป็นเหมือนข่าวดี โดยเฉพาะ “คนสื่อ” สายยานยนต์ ที่น่าจะมีความหวังที่จะได้รับการสนับสนุน เพื่อให้สามารถดำรงอยู่ได้ ในความคึกคักนั้น “รามอินทรา” ได้สัมผัสกับค่ายรถยนต์ ค่ายฟอร์ด ที่วันนี้…มีการเปลี่ยนแปลง “ประธานคนใหม่” ที่เป็น “คนไทย” ต่อยอดจาก “เสี่ยวิชิต” วิชิต ว่องวัฒนาการ เป็นคนที่มากประสบการณ์ จนได้รับความเชื่อมั่นให้ก้าวขึ้นมารับบทสำคัญ “รามอินทรา” กำลังเขียนถึง “เสี่ยต่อ” รัฐการ จูตะเสน ที่จะต่อยอดนำพารถยนต์ฟอร์ด รักษาตำแหน่งเบอร์ 3 ให้คงอยู่ต่อไป

ล่าสุด…ที่ได้เจอกัน ก้อ…ได้เห็นความมุ่งมั่นของ “เสี่ยต่อ”  ที่พร้อมจะต่อยอดความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นฟอร์ด เรนเจอร์ หรือฟอร์ด เอเวอเรสต์ ที่ยอดขายเมื่อปีที่ผ่านมา ยึดครองเบอร์ 3 แบบยืนยาว รวมถึงยังสามารถดึงยอดขายของฟอร์ด เอเวอเรสต์ ให้ครองเบอร์ 3 แบบไม่ยอมน้อยหน้ากัน นั่นทำให้ “เสี่ยต่อ” มุ่งหวังจะรักษาเบอร์ 3 ให้อยู่กับ “ฟอร์ด” ต่อไป สิ่งสำคัญของความสำเร็จที่มุ่งหวัง มิใช่แค่ยอดขายเท่านั้น หากยังต้องทำให้ “คนซื้อ” พึงพอใจกับสมรรถนะของรถยนต์ฟอร์ด รวมถึงการดูแลหลังการขาย ภายใต้ความร่วมมือของ “คนขายฟอร์ด” ทั่วประเทศ

แต่ที่ “รามอินทรา” รู้สึกถึงความมุ่งมั่นของ “เสี่ยต่อ” ก้อ…คือความสำเร็จของรถยนต์ฟอร์ด มิได้มาจากใครคนใดคนหนึ่ง แต่…เป็นความพร้อม ทั้งองค์กรและทีมงาน ที่เป็น “คนฟอร์ด” และ “คนขายฟอร์ด” ที่จะต้องร่วมด้วยช่วยกัน ทำให้ “คนซื้อ” พึงพอใจ และอยากเป็นเจ้าของรถยนต์ฟอร์ดสักคัน แต่ที่สำคัญไม่แตกต่างกัน เป็นการเลือกรถยนต์ฟอร์ด ที่พร้อมทั้งสมรรถนะและองค์ประกอบของความปลอดภัย นี่เป็นความชัดเจนที่ “รามอินทรา” จับต้องได้ กับการได้เจอะเจอ “เสี่ยต่อ” แม่ทัพฟอร์ดคนใหม่ที่จะทำให้เป้าหมายของปี 2566 ประสบความสำเร็จ

สุดท้ายที่ “รามอินทรา” อยากบอก…ความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปรเป็นความเชื่อมั่น ที่คนไทยจะมอบความไว้วางใจแบบไม่ยอมเปลี่ยนแปลง ยอมรับในคำว่า “ฟอร์ด” อย่างเต็มหัวใจ ก้อ…ขอยกนิ้วให้กับ “เสี่ยต่อ” ที่จะเป็นศูนย์รวมหัวใจของ “คนฟอร์ด” เพื่อสานต่อความสำเร็จในปี 2566 สิ่งสำคัญที่สุด…เป็นความพอใจของคนไทยอย่างยั่งยืน “รามอินทรา” ยกมือเชียร์ให้ก้าวถึงฝั่งฝัน และเชื่อมั่นในความมุ่งมั่น และประสบการณ์ของ “เสี่ยต่อ” ที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับการรับบท “แม่ทัพฟอร์ด” ขอให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายนะครับ

“เสี่ยต่อ” รัฐการ จูตะเสน

มากกว่าขอบคุณ

“รามอินทรา”

บ้านชินเขต

8 กุมภาพันธ์ 2566

Previous Article

“มิว-เอ็กซ์” รุ่นพิเศษ ยกระดับความสปอร์ต 3 รุ่นทางเลือก จ่ายเพิ่ม 12,000 ...

Next Article

รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก 533

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 723 ห้วงเวลา…ที่ยากลำบาก ยานยนต์…คือเป้าหมาย คนไทย…อยากเป็นเจ้าของ

    August 3, 2026
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 520 รถไฟฟ้า…รถจีน “ท่อน้ำเลี้ยง” สำคัญมั้ย? อนาคต…คือคำตอบ

    September 12, 2022
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 660 ยกนิ้วให้…โตโยต้า ยาริส รถเก๋งเล็ก…คนรุ่นใหม่ เตรียมเปิดตัว…ไฮบริด

    May 26, 2025
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 668 ยกมือให้…โตโยต้า เปิดตัว…ยาริส ไฮบริด ต้นทางความคึกคัก

    July 14, 2025
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 561 ยกนิ้วให้ ทีมมาสด้า ทให้รถยนต์มาสด้า2 สั่นตลาดเก๋งเล็ก

    June 26, 2023
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 717 สงครามตะวันออกกลาง ยุติแล้ว…ใครรับผิดชอบ ความเสียหาย…ในทุกมุมโลก

    June 24, 2026
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.