Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ‘ฟอร์ด’ กระตุ้นตลาด เสิร์ฟโปรซื้อรถลุ้นโชค

  • ‘ฮุนได’ เสริมแกร่งหลังบ้าน ยกระดับมาตรฐานสากล

  • ‘มิตซูบิชิ’ จัดกิจกรรม เสริมความเชื่อมั่น ใส่ใจลูกค้า

  • ‘นิสสัน’ อวดโฉม นวัตกรรมรุ่นใหม่

  • ‘บีวายดี’ โปรพิเศษ เคลียร์สต็อกอีวี 3.0

รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
Home›รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ›จอ…จ่อ…จ้อ…537 เส้นทางที่ก้าวเดิน เส้นทางความผูกพัน เส้นทางของยวดยาน

จอ…จ่อ…จ้อ…537 เส้นทางที่ก้าวเดิน เส้นทางความผูกพัน เส้นทางของยวดยาน

By writer
March 11, 2024
747
0
Share:

นับจากนี้… “รามอินทรา” และทีมงานยวดยาน น่าจะอยู่ในวังวนแห่งการปิดต้นฉบับ ทั้งหนังสือพิมพ์ยวดยานและสูจิบัตรมอเตอร์โชว์ ที่จะต้องปิดกันล่วงหน้ายาวๆไปจนกว่าจะเจอวันสงกรานต์นั่นแหละ ถึงจะเข้าสู่วังวนปกติ ปิดต้นฉบับกันทุกวันจันทร์-อังคาร ซึ่งก็เป็นวิธีปกติของการทำงาน โดยในระยะหลัง “รามอินทรษ” แทบไม่ได้เป็นคนกำหนดตารางการปิด ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ “ปิ๋ว…ปิ๋ว” วรางคณา รัตนพันธ์ ที่รู้เรื่องเวลาเป็นอย่างดี ก้อ…ไม่มีปัญหาอะไร ถือเป็นเรื่องปกติที่ทำให้หนังสือพิมพ์ยวดยานนั้น สามารถวางตลาดได้แบบสม่ำเสมอ วันนี้… “ยวดยาน” เป็นฉบับที่ 1069 แล้ว ก็ยังสามารถวางตารางได้แบบตรงเวลา ไม่ผิดพลาดเลย

ยอมรับไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เป็นความรับผิดชอบร่วมกันของทีมงาน ที่ต้องรู้จักหน้าที่ของตัวเอง ไม่เช่นนั้น…คงยากจะมีปีที่ 26 หลังจากนี้ไปพอจบงานแบบยาวๆ ได้พักผ่อนสักเดือนนึง ก็น่าจะได้เวลาเตรียมตัวเตรียมงานครบรอบ ประมาณเดือนมิถุนายน จะเป็นวันไหนคงต้องคุยกันก่อน แล้วค่อยจองโรงแรม คงเป็นที่เก่าเวลาเดิม โรงแรมมิราเคิลนั่นแหละ สะดวกและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี มีอะไรก็คุยกับเจ้าหน้าที่โรงแรมแบบกันเอง เป็นอีกเหตุผล…ที่ทำให้ “รามอินทรา” ยังอยากใช้บริการ ที่เขียนถึงในวันนี้…เป็นเพราะวันเปลี่ยนเวลาผ่าน รวดเร็วจริงๆ เผลอแป๊บเดียวเดี๋ยวก็ถึงเวลาแล้ว ก้อ…เป็นปกติที่จะเตรียมงานกันแต่เนิ่นๆ ถ้าจำไม่ผิด “ทีมงาน” เตรียมทุกอย่างจบก่อนถึงเวลาเป็นเดือนเลยล่ะ

เขียนเล่าเรื่องแบบเรื่อยๆมาเรียงๆ ที่เป็นวิถีแห่งการทำงานของ “รามอินทรา” ที่มักจะถูกถามเสมอว่า…ทำอย่างไรให้สามารถดำรงอยู่ได้อย่างมั่นคง ก็เป็นเรื่องที่อยากบอก…เหนือความคาดหมายเหมือนกัน เพราะเส้นทางที่ก้าวเดินมานั้น ไม่ง่ายเลยเจอะเจอหลากหลายเรื่องราว แต่ก็มัดรวมเป็นความสำเร็จได้ในวันนี้ทุกครั้งที่ย้อนกลับไปมอง ยอมรับเลยว่า…ขอบคุณตัวเองที่อดทนฟันฝ่าทุกปัญหา โดยเฉพาะในช่วงแรกๆ ที่ในกรังด์ปรีซ์ ยังมีสื่อสิ่งพิมพ์อยู่ครบถ้วน ความยากลำบากไม่ใช่แค่การปิดต้นฉบับ หากเป็นเรื่องการต้องหางบโฆษณามาเป็นต้นทุน ยิ่งในช่วงหลังที่ “สื่อสิ่งพิมพ์” ถูก “สื่อออนไลน์” เบียดจนไร้ที่ยืน แต่ก็ยังสามารถก้าวผ่านมาจนถึงปีที่ 26 ต้องขอบคุณทุกพลังที่เติมเต็มความสำเร็จ

สุดท้าย…ต้องขอบคุณทุกคนยานยนต์ ที่ยังคงให้การสนับสนุน “รามอินทรา” และ “ยวดยาน” แบบรักจริงไม่ปล่อยมือกัน ยังไงก็ฝากดูแลกันต่อไป อยากเห็น “สื่อสิ่งพิมพ์” ที่เข้าใจ “คนยานยนต์” น่าจะเป็น “ยวดยาน” นี่แหละ ที่ยังคงนำเสนอข่าวคราวแบบไม่ทำร้ายกัน อยากเห็นทุกค่ายมีความสำเร็จ มียอดขายตามเป้าหมายที่วางไว้ “รามอินทรา” ยืนยันจะอยู่เคียงคู่ดูแลกันตลอดไป และจะยังคง จอ…จ่อ…จ้อ ให้อ่านกันทุกสัปดาห์

รักจริงอย่าปล่อยมือกันนะครับ

มากกว่าขอบคุณ

“รามอินทรา”

บ้านชินเขต

6 มีนาคม 2567

Previous Article

“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 598 Forum Hall 4 McLaren ...

Next Article

รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก 589

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ

    จอ…จ่อ…จ้อ…563 วังวน…ของคนไทย วงจร…ของคนการเมือง ชีวิต…ต่างกันสุดขั้ว

    September 2, 2024
    By writer
  • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ

    จอ…จ่อ…จ้อ…533 ย้อน…ความผูกพัน ระลึกถึง…วันวาน เรื่องราว…ความทรงจำ

    February 11, 2024
    By writer
  • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ

    รามอินทรา จอ…จ่อ…จ้อ…582 ชีวิต…ที่เปลี่ยนไป อารมณ์…ที่เปลี่ยนแปลง ยวดยาน…ที่มั่นคง

    January 11, 2025
    By writer
  • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ

    รามอินทรา จอ…จ่อ…จ้อ…603 วังวน…คนคิดเยอะจริงๆ แค่ปล่อยวาง…แค่ช่างมัน สุดท้าย…ดูแลตัวเอง

    June 9, 2025
    By writer
  • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ

    จอ…จ่อ…จ้อ…465 “องค์พิฆเนศวร” “สิ่งศักดิ์สิทธิ์” ที่ “รามอินทรา” ศรัทธา

    October 26, 2022
    By writer
  • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ

    จอ…จ่อ…จ้อ…451 กิจกรรมของ “ค่ายยานยนต์” ความผูกพันที่แท้จริง “คนบริษัท-คนสื่อ”

    July 17, 2022
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.