Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ‘เอ็กซ์แพนเดอร์’ เบอร์ 1 ‘มินิ เอ็มพีวี’ ราคาดันยอดขายทะลุข้ามปี

  • ‘ZEEKR’ ปักธง Premium EV Ecosystem ลุยขยาย ZEEKR House ครอบคลุมทุกภูมิภาค

  • ‘GWM’ เริ่มส่งมอบ ORA 5 ทั้งอีวี และไฮบริด ถึงมือลูกค้า

  • ‘LEPAS L6’ นิยามใหม่ เอสยูวีไฟฟ้า อัจฉริยภาพอันประณีต คู่ใจคนเมือง

  • อีซูซุ ผนึก THAI FIGHT เปิดโครงการ “หมัดเดียว เปลี่ยนได้”

เกียร์ 6
Home›เกียร์ 6›เกียร์ 6 ฉบับ 982 มร.คริส เวลส์ องค์ประกอบ…ความสำเร็จ

เกียร์ 6 ฉบับ 982 มร.คริส เวลส์ องค์ประกอบ…ความสำเร็จ

By writer
July 10, 2022
1486
0
Share:

ข่าวล่าสุด…ถ้าจะบอกว่า “นายฝรั่ง” ของคนวอลโว่ไม่แฮปปี้ ก้อ…ไม่น่าจะใช่แล้ว เมื่อวอลโว่ บีอีวี รถไฟฟ้าที่กำลังเป็นเทรนด์ฮิต กำลังเป็น…รถคันที่ใช่ของคนไทย เพราะ “ยอดจอง” ขยับอย่างต่อเนื่อง ตัวเลขล่าสุดทะลุเกิน 400 คันแล้ว “เกียร์ 6” เลยอดเป็นห่วงไม่ได้ว่า ถ้ายอดคนอยากเป็นเจ้าของยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง “มร.คริส เวลส์” จะทำเยี่ยงไร? จะสามารถส่งมอบได้ทันใจคนจองหรือไม่? ก้อ…ถือโอกาสยกมือแสดงความยินดี ฝาก “เสี่ยนะ” ณ มหาชัย ไปถึง “นายฝรั่ง” ด้วยนะครับ

เหตุผลสำคัญของวอลโว่ บีอีวี ที่สามารถชนะใจคนไทยได้ “เกียร์ 6” มองว่า…เป็นด้วยการตัดสินใจของ “นายฝรั่ง” ที่เปิดตัวรถไฟฟ้าสไตล์ยุโรป ในห้วงเวลาที่ถูกต้อง ไม่ว่าจะเป็นด้วยสถานการณ์เรื่องของน้ำมัน เรื่องของยุคสมัย ยิ่งมีรถไฟฟ้าเมดอินไชน่า มานำเสนอเรียกแขก  ทำให้…คนที่ชอบความเป็นยุโรป ความเชื่อมั่นที่มีมากกว่า คนที่พอมีสตางค์จึงมี “วอลโว่” บีอีวี เป็นตัวเลือกแรก เพราะ…ไม่มีปัญหาเรื่องเงิน ตัดสินใจง่ายๆ ด้วยความชอบเป็นสมมติฐาน อยู่แค่เพียงว่า อยากได้แล้วต้องได้เลย เท่านัั้น

อีกประเด็น…ไม่รู้ “เกียร์ 6” เข้าใจถูกหรือไม่? วันนี้รถยนต์วอลโว่ ก้อ…มีการเปลี่ยนแปลงไปค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกรถคันที่มาให้คนไทยเป็นตัวเลือก มีความหลากหลายมากขึ้น รวมถึงสนนราคาที่ชัดเจนขึ้น เมื่อผนวกกับ “แฟนดั้งเดิม” ที่มีอยู่ไม่น้อยหน้าใคร? ทำให้สามารถขยับเป้าหมายยอดขายได้ โดยไม่จำเป็นต้องขยับก้าวขึ้นไปเป็นหัวแถว ก้อ…เป็นแค่รถวอลโว่นี่แหละ ยังไงก็โดนใจอยู่แล้ว รวมถึงการหันไปดูแล และให้ความสำคัญกับการดูแลการบริการหลังการขาย อยากได้ไม่รอนาน อยากให้ดูแล…ดูแลแบบใกล้ชิด แค่นี้…โอเคแล้วครับ “นายฝรั่ง”

“เกียร์ 6” เลยไม่ค่อยแปลกใจ…กับความสำเร็จของรถยนต์วอลโว่​ โดยเฉพาะวอลโว่ บีอีวี ที่เป็นรถไฟฟ้าเทรนด์ฮิต คนไทยกำลังอยากเป็นเจ้าของ แค่เฉพาะ “แฟนพันธุ์แท้” ของวอลโว่ ยอดขายแค่ 400 คัน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร? “เกียร์ 6” อยากเอาใจช่วยให้ประสบความสำเร็จกับภาพรวมมากกว่า โดยเฉพาะที่ไม่ใช่รถไฟฟ้า เมื่อระยะหลัง “รถยนต์วอลโว่” กลายเป็นรถที่โดนตาโดนใจ เห็นแล้วอยากเป็นเจ้าของ เรื่องตังค์จึงไม่ใช่ปัญหา อยู่แค่จะทำให้พอใจและโอเคหรือไม่ ไม่ใช่เรื่องเกินความสามารถ

เสียดายนิดเดียว “เกียร์ 6” คนตังค์น้อย เลยไม่มีโอกาสเป็นเจ้าของรถยนต์วอลโว่สักคัน

จริงมั้ย “นายฝรั่ง” มร.คริส เวลส์

Previous Article

รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก 502

Next Article

อัญชลี ศรีพิทักษ์ จริงใจ…ไม่จิงโจ้

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,095 มร.เรียวอิจิ อินาบะ รอยต่อ…มิตซูบิชิ

    September 9, 2024
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,168 ยางเย คริส จู “นายหญิง” ค่ายใบพัดสีฟ้า

    February 2, 2026
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,157 วัลลภ ตรีฤกษ์งาม เส้นทางแห่ง…ซูซูกิ

    November 15, 2025
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,177 มร. ทาดาโอะมิ ซูซูกิ คำตอบของความสำเร็จ

    April 6, 2026
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,060 มร.ทาคาชิ ฮาตะ ประกายความคึกคัก “อีซูซุ”

    January 8, 2024
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,056 มร.โนริอากิ ยามาชิตะ ความคึกคัก…ยักษ์ใหญ่

    December 11, 2023
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.