Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ‘ฮอนด้า’ เล็งเอสยูวีใหม่ เปิดตัวท้าชนตลาดพีพีวี

  • ‘โตโยต้า’ ชูไทย ‘ฮับ’ ฐานผลิตขาย-ส่งออก

  • ‘e VITARA’ โชว์เหนือ ‘อินเดีย’ สไตล์ สมรรถนะคุ้มราคา วิ่งไกล 455 กม.

  • ฮอนด้า ร่วมระเบิดความมันส์ ศึก 3FIGHT3 BASKET BOY

  • เกียร์ 6 ฉบับ 1,181 มร.คริสเตียน เชลล์ ต้นทุน เมอร์เซเดส-เบนซ์

รามอินทรา ยกนิ้วให้
Home›รามอินทรา ยกนิ้วให้›“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 499 “ประธานคนไทย” ส่งไม้ต่อ “ประธานคนใหม่” ไร้รอยต่อ ไร้ปัญหา…ขับเคลื่อน “มาสด้า”

“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 499 “ประธานคนไทย” ส่งไม้ต่อ “ประธานคนใหม่” ไร้รอยต่อ ไร้ปัญหา…ขับเคลื่อน “มาสด้า”

By writer
April 15, 2022
1262
0
Share:

สัปดาห์ที่ผ่านมา… “ค่ายมาสด้า” มีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ เมื่อ “ประธานคนไทย” ชาญชัย ตระการอุดมสุข ขยับขึ้นเป็นประธานบริหาร ส่งไม้ต่อให้ มร.ทาดาชิ มิอุระ รับบทประธานคนใหม่ ซึ่งก็ถือเป็นวาระที่เหมาะสม เพราะ 7 ปี…ที่สร้างฐานอันมั่นคงให้กับรถยนต์มาสด้า ประสบความสำเร็จทั้งยอดขาย ทั้งพัฒนาคนมาสด้าและคนขายมาสด้า สิ่งสำคัญยิ่ง คือการทำให้ “สื่อ” ยอมรับ และรับรู้ได้ถึง…มิตรภาพที่งดงาม ที่ “คนมาสด้า” ส่งผ่านมาถึง โดยมี “เฮียหน้าดุ” ธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ และ “ไอ้หนุ่มหน้ามน” อุทัย เรืองศักดิ์ เป็นแกนกลางสายสัมพันธ์ที่มั่นคง

นอกจากการส่งไม้ต่อให้ “ประธานคนใหม่” แล้ว ยังมีการเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนอีกด้วย สำหรับรถยนต์มาสด้า ยุค “ประธานคนไทย” ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสูงยิ่ง โดยเฉพาะรถยนต์มาสด้า 2 ที่ต้องบอก…ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกจนถึงวันนี้ ยังขายได้ขายดีไม่มีปัญหา ล่าสุด…ในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ก็เป็นรถที่มียอดจองสูงสุด ในกลุ่มของทัพมาสด้า เป็นรถเล็กที่เป็นเหมือนขวัญใจของคนรุ่นใหม่ ที่โดนใจทั้งเทคโนโลยี และรูปลักษณ์ เรียกว่า เป็นมาสด้าที่ชัดเจนยิ่ง เลยทำให้ครองใจมาอย่างยาวนานจริงๆ

ย้อนมาที่การส่งไม้ต่อ…จะมีปัญหามั้ย? “รามอินทรา” มองแล้ว…ยากส์ เพราะไม่ใช่แค่การวางรากฐานที่มั่นคงของ “ประธานคนไทย” เท่านั้น หากการสร้างฐาน “คนมาสด้า” และ “คนขายมาสด้า” ก็ถือว่ามั่นคงด้วย วันแรกของ “ประธานคนไทย” สร้างและทำให้รถยนต์มาสด้า ได้รับการยอมรับ ทั้งจากคนไทยและบริษัทแม่ เหมือนที่ “ประธานคนใหม่” กล่าวขอบคุณ “ประธานคนไทย” ที่สร้างรากฐานความสำเร็จให้กับรถยนต์มาสด้าแบบมั่นคงถาวร จะสังเกตเห็นชัดเจน ยุค “ประธานคนไทย” นั้น “รถยนต์มาสด้า” มีความสำเร็จเยอะแยะ แต่…สุดท้ายทั้งหลายทั้งปวง มาจากมุมมองที่กว้างไกล และเชื่อมั่น…ในวันที่จะก้าวลงจากตำแหน่ง “รถยนต์มาสด้า” จะไร้ปัญหาโดยสิ้นเชิง

สุดท้าย… “รามอินทรา” ยกนิ้วให้กับความสำเร็จของรถยนต์มาสด้า ภายใต้การนำทัพของ “ประธานคนไทย” แม้วันนี้…จะส่งต่อไม้ให้กับ มร.ทาดาชิ มิอุระ แล้วก็ตาม แต่… “รามอินทรา” ก็เชื่อว่า จะไร้รอยต่อโดยสิ้นเชิง เพราะสุดท้าย…ยังคงมีประธานที่ปรึกษาที่ชื่อ ชาญชัย ตระการอุดมสุข ยืนเป็นกำแพงพร้อมให้คำปรึกษาที่จะส่งผลสำคัญยิ่งต่อการขับเคลื่อนเพื่อความสำเร็จต่อไป

มากกว่าขอบคุณ

“รามอินทรา”

บ้านชินเขต

13 เมษายน 2565

 

Previous Article

พลิกโฉม “นาฏมวยไทยอีซูซุ” สู่จักรวาลแห่งจินตนาการ

Next Article

จอ…จ่อ…จ้อ…438 “รามอินทรา” ยังเชื่อมั่น “ยวดยาน” ยังดำรงอยู่ แตกต่าง…ชัดเจนยิ่ง

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 559 “ฟอร์ด” เปิดตัว 3 รุ่น บทพิสูจน์…การเป็น “แม่ทัพ” ของ รัฐการ จูตะเสน

    June 10, 2023
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 630 ความคึกคัก…แห่งโตโยต้า คัมรี่ ไฮบริด เต็มร้อย การขยับตัว…ที่น่าสนใจ

    October 21, 2024
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 647 ก้าวย่างสำคัญ…มาสด้า ก้าวย่างสำคัญ…ธีร์ ความสำเร็จ…ที่ต้องพิสูจน์

    February 24, 2025
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 586 ปี 2567…เข้มข้นยิ่ง “รถน้ำมัน” เปิดเกมคึกคัก รถปิกอัพ…ตัวเลือกสำคัญ

    December 19, 2023
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 572 คุยกับ… “ไอ้หนุ่มหน้ามน” มาสด้า 2 และมาสด้า CX3 รถคันที่ใช่…ของคนไทย

    September 8, 2023
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 679 แนะนำ…รถยนต์ 2 สไตล์ ฟอร์ด เรนเจอร์ และ ซูซูกิ ฟรองซ์ ให้เป็นตัวเลือก

    September 29, 2025
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.