Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ‘กรังด์ปรีซ์’ ย้ำศักยภาพ ชูความพร้อม BIMS 47th

  • การประกวดมิสเตอร์โชว์ 2026 ยิ่งใหญ่ สุดอลังการ สมการรอคอย

  • ‘เอ็มจี’ ขายทะลุล้านคัน ขึ้นแท่นแชมป์ตลาดยุโรป

  • ‘Denza D8’ คว้า 5 ดาว ผ่านมาตรฐานการชน ANCAP

  • ‘New Honda Dax OG!’ สะท้อนความเท่ไม่ซ้ำใคร

มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
Home›มิตรภาพผ่านเว็บไซต์›มิตรภาพผ่านเว็บไซต์ 490 ความคึกคัก “ค่ายยานยนต์” รถยนต์…รถจักรยานยนต์ จัดเต็ม “มอเตอร์โชว์”

มิตรภาพผ่านเว็บไซต์ 490 ความคึกคัก “ค่ายยานยนต์” รถยนต์…รถจักรยานยนต์ จัดเต็ม “มอเตอร์โชว์”

By writer
February 15, 2022
1204
0
Share:

“รามอินทรา” เริ่มขยับตัวออกงานมากขึ้น สัปดาห์ที่ผ่านมา…ทั้งไทยยามาฮ่าและไทยฮอนด้า เหมือนจะนัดกันแถลงนโยบายแบบเฉพาะกิจ เชิญ “คนสื่อ” แบบกะทัดรัด เพื่อความปลอดภัยของทุกคน น่าจะเป็นครั้งแรกๆเหมือนกัน ที่ไปนั่งเป็นส่วนหนึ่ง วันนี้…เชื่อว่าทุกค่ายยานยนต์อยากขยับขับเคลื่อนกับทุกค่าย เพราะเจอะเจอโควิด-19 กันมา 2 ปี ชีวิตยากลำบากไปตามๆกัน โดยเฉพาะ “ยอดขาย” ที่มองมุมไหนก็มีปัญหา ปีนี้…ไม่เปิดหน้าชนก็คงจะยิ่งยากลำบาก แถมยังมีงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ช่วงปลายเดือนมีนาคม ให้เก็บเกี่ยว “ยอดจอง” กันด้วย ยังไงก็ต้องขยับตัว และมีรถรุ่นใหม่ๆ มานำเสนอกันบ้าง เลยได้เห็นความคึกคักของทุกค่าย

ค่ายรถยนต์นั้น ชัดเจนแล้วหลายค่าย ส่วนมากจะเป็นรถรุ่นใหม่ซะด้วย โดยเฉพาะค่ายรถหรู ทั้งเมอร์เซเดส-เบนซ์ ทั้งบีเอ็มดับเบิลยูและวอลโว่ ปีนี้…น่าจะมีรถไฟฟ้ามานำเสนอกันเยอะขึ้น เพราะถ้าไม่มี แหม่…คงจะคุยกับใครเค้าไม่ได้แล้วล่ะ ใครที่เป็นแฟนรถไฟฟ้า อยากให้แวะไปชมกัน เชื่อว่าจัดหนักจัดเต็มแบบยอมกันไม่ได้ โดยเฉพาะ “ดวงดาว” กับ “ใบพัดสีฟ้า” ยังไงก็ต้องสว่างไสวแบบเต็มโชว์แน่นอน ปีนี้… “รามอินทรา” เลยเชื่อมั่นว่า “มอเตอร์โชว์” น่าจะคึกคักรับความคลี่คลายของโควิด-19 คนที่อยากจะเปลี่ยนรถอยากเป็นเจ้าของรถใหม่สักคัน “รามอินทรา” บอกได้เลยว่า…ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ขอให้แวะไปเถอะ

ค่ายรถจักรยานยนต์ ปีนี้…ทั้งฮอนด้าและยามาฮ่า คอนเฟิร์มแน่นอนว่า เปิดตัวกันหลายรุ่น “ฮอนด้า” ประมาณ 8-9 รุ่น และยามาฮ่า 4-5 รุ่น ไม่รวมบิ๊กไบค์ แค่ 2 ค่ายใครเป็นแฟน 2 ล้อเครื่อง พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง เพราะเป็น 2 ค่ายที่ไม่เคยยอมกัน โดยเฉพาะในงาน “มอเตอร์โชว์” จะต้องจัดหนักจัดเต็ม ความคึกคักถึงไม่เต็มพิกัด เพราะยังไม่หยุดจากวังวนโควิด-19 แค่เรื่องจะทำให้คนที่แวะเวียนไปผิดหวัง ลืมไปได้เลย ถ้าไม่แวะไปน่าจะผิดหวังอย่างแน่นอน

สัปดาห์นี้ “รามอินทรา” ยังคงเขียนเรื่องราวให้อ่านกัน 3 เรื่อง 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ “รามอินทรา” จอ…จ่อ…จ้อ และ “รามอินทรา” จุ๊กจิ๊ก รักชอบสไตล์ไหน ก้อ…ติดตามอ่านและเป็นกำลังใจให้กันด้วย เชื่อว่า จะไม่ผิดหวังกับความเป็น “รามอินทรา” อย่างแน่นอน ไม่เชื่อต้องลองอ่านดู

“รามอินทรา”

บ้านชินเขต

9 กุมภาพันธ์ 2565

 

Previous Article

จอ…จ่อ…จ้อ…429 ความรักความผูกพัน “รามอินทรา” กับ “คนฮอนด้า” วันเวลา…ทำอะไรไม่ได้จริงๆ

Next Article

คนในสังคม ฉบับ 961

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์

    มิตรภาพผ่านเว็บไซต์ 701 เรื่องของ…คนการเมือง เรื่องของ…ผลประโยชน์ เรื่องของ…ชีวิตคนไทย

    March 4, 2026
    By writer
  • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์

    มิตรภาพผ่านเว็บไซต์ 695 ระลึกถึง…คนยานยนต์ ความทรงจำ…ที่ยาวนาน ความผูกพัน…ที่แนบแน่น

    January 20, 2026
    By writer
  • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์

    มิตรภาพผ่านเว็บไซต์ 553 ชีวิต “คนสื่อ” ของวันนี้ ยากลำบากกว่า วันวาน ทำยังไง…ให้ดำรงอยู่

    May 1, 2023
    By writer
  • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์

    มิตรภาพผ่านเว็บไซต์ 556 ใครจะแปรเปลี่ยน หรือ ใครจะเหินห่าง…แต่ “รามอินทรา” ยังคิดถึงทุกคน

    May 21, 2023
    By writer
  • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์

    มิตรภาพผ่านเว็บไซต์ 606 อากาศร้อนสุด…สุด ดูแลตัวเองดูแลอารมณ์ ปลอดภัยไว้ก่อน

    May 7, 2024
    By writer
  • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์

    มิตรภาพผ่านเว็บไซต์ 611 ห้วงเวลา…แห่งความผูกพัน วันวาน…ของคนยานยนต์ วันนี้…ยังคงคิดถึงอยู่

    June 8, 2024
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.