Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ‘ORA 05’ ลูกผสม ครั้งแรกในโลก เปิดตัว ‘มอเตอร์โชว์’ คนรอจอง

  • อีซูซุเปิดสังเวียนศึกมวยคาดเชือก ‘Isuzu Thailand Championship 2026’ 6 ภูมิภาคทั่วไทย ชิงรถปิกอัพอีซูซุ 3 คัน

  • ‘Grandprix Runbike’ ปีที่ 2 ชิงชัย 8 สนาม เกมขาไถตัวจิ๋ว

  • นิสสัน จัดทัพลุย มอเตอร์โชว์ 2026 เผยโฉม อี-พาวเวอร์ รุ่นใหม่

  • ‘อัลติส’ เติมสด 2 รุ่น สไตล์ใหม่ คุ้มค่า เข้าถึง

ข่าวมอเตอร์ไซค์
Home›ข่าวมอเตอร์ไซค์›ยามาฮ่าร่วมใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ส่งต่อความห่วงใยผ่านสภากาชาดไทย

ยามาฮ่าร่วมใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ส่งต่อความห่วงใยผ่านสภากาชาดไทย

By writer
December 22, 2025
235
0
Share:

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เดินหน้าสานต่อโครงการ “ยามาฮ่าร่วมใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม” ด้วยการส่งมอบเครื่องอุปโภคบริโภคผ่านทางสภากาชาดไทย เพื่อนำไปช่วยเหลือพี่น้องชาวใต้ที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยปี 2568 ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ยามาฮ่า ที่ให้ความสำคัญกับชุมชนและไม่ทอดทิ้งสังคมในยามเกิดวิกฤต สะท้อนแบรนด์ที่ “อยู่เคียงข้างสังคม” อย่างต่อเนื่อง

นายอุกฤษณ์ ภาควิวรรธ รองผู้จัดการใหญ่ด้านวางแผนการค้าและการตลาด, นายจิรภัทร สายเพชร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายสื่อสารการตลาด และส่งเสริมการตลาด พร้อมด้วยอินฟลูเอนเซอร์สาย Biker ชั้นนำ ได้แก่ คุณจอห์น อริยะพงษ์ – จอห์น ไรเดอร์, คุณแพร ทวินันท์ และคุณเบนซ์ อัครกิตติ์ – เบนซ์เรซซิ่ง ร่วมส่งมอบอาหาร สิ่งของจำเป็น และอุปกรณ์ทำความสะอาดให้แก่สภากาชาดไทย ในโครงการ “ยามาฮ่าร่วมใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม” โดยได้รับเกียรติจาก นายแพทย์พินิจ กุลละวณิชย์ ผู้ช่วยเลขาธิการสภากาชาดไทย และนางสุนันทา ศรอนุสิน ผู้อำนวยการสำนักงานยุวกาชาด ร่วมรับมอบ เพื่อส่งต่อไปยังพี่น้องชาวใต้ที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยน้ำท่วม 2568

การช่วยเหลือครั้งนี้ เกิดจากความร่วมมือของไทยยามาฮ่า – อินฟลูเอนเซอร์ – สื่อมวลชน – ลูกค้า ซึ่งเป็นพลังสำคัญใน “Yamaha Society” ที่ช่วยกันเชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคสิ่งของจำเป็น โดยไทยยามาฮ่ารับบทเป็นตัวกลางประสานงานกับสภากาชาดไทย เพื่อส่งมอบสิ่งของไปยังผู้ประสบภัยได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง

ปีนี้ไทยยามาฮ่าได้เดินหน้าช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้อย่างรอบด้าน ทั้งการส่งมอบอาหารผ่านกรมกิจการพลเรือนทหารบก, การจัดทีมช่างผู้เชี่ยวชาญและเครือข่ายร้านผู้จำหน่าย 23 ร้าน ให้บริการตรวจเช็ก และซ่อมแซมรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟรี ในพื้นที่ 10 จังหวัดที่ได้รับผลกระทบ รวมถึงการส่งทีมผู้ชำนาญการดูแลเครื่องยนต์เรือยามาฮ่าและ YAMAHA WAVERUNNER ให้กับทีมอาสา และทีมกู้ภัย เพื่อให้ทุกภารกิจช่วยเหลือดำเนินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้น

ไทยยามาฮ่า ขอเป็นอีกหนึ่งแรงสนับสนุนให้ผู้ประสบภัยทุกครอบครัว ก้าวผ่านสถานการณ์อันยากลำบากนี้ไปด้วยกัน พร้อมยืนยันพันธสัญญาในฐานะแบรนด์ที่พร้อม “อยู่เคียงข้างทุกชุมชนในทุกสถานการณ์”

Previous Article

ไทยฮอนด้า อัปสกิลครูฝึก จัดแข่งทักษะขับขี่ปลอดภัย

Next Article

‘ฟรองซ์’ ย้ำคุณภาพ คว้า NCAP ระดับ 5 ...

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • ข่าวมอเตอร์ไซค์

    ฮอนด้า ปลื้มโมเดลคัสตอม กระแสตอบรับแรงเกินคาด

    September 14, 2025
    By writer
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์

    “GS แบตเตอรี่” ปลื้ม ยอดขายโตขึ้น 6.2%

    May 27, 2024
    By writer
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์

    ตลาด มอ’ไซค์ อีวี เตรียมบุกตลาดไทย

    January 8, 2023
    By writer
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์

    “คอนติเนนทอล” ยกระดับการขับขี่ เปิดสอนหลักสูตรขับขี่ปลอดภัย

    June 9, 2025
    By writer
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์

    ‘ไทรอัมพ์’ ลุยพรีเมียมบิ๊กไบค์ ส่ง “แอดเวนเจอร์” เจาะลูกค้าใหม่

    August 28, 2022
    By writer
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์

    “ส.อ.ท.” เผยเดือน เม.ย. 67 จยย.มียอดขาย 127,045 คัน

    June 15, 2024
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.