Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ลองขับ By Oil MG IM6 Premium 2WD อีวีอัจฉริยะ สมรรถนะเฉียบคม

  • เกียร์ 6 ฉบับ 1,182 มร.คริส เวลส์ ความสำเร็จ…ของ “วอลโว่”

  • ภัทรา ธรรมวิญญู สุขกาย…สบายใจ

  • คนในสังคม ฉบับ 1,182

  • โซ่หลุด ฉบับ 1,182 ความคึกคัก…แห่งรถไฟฟ้า ความแตกต่าง…ที่ชัดเจน เส้นทาง…รถจักรยานยนต์

รามอินทรา ยกนิ้วให้
Home›รามอินทรา ยกนิ้วให้›“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 711 ยกนิ้วให้…ทุกค่ายยานยนต์ ห้วงเวลา…ที่ยากลำบาก พร้อมที่นำเสนอทุกข่าวคราว

“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 711 ยกนิ้วให้…ทุกค่ายยานยนต์ ห้วงเวลา…ที่ยากลำบาก พร้อมที่นำเสนอทุกข่าวคราว

By writer
May 12, 2026
4
0
Share:

วันเวลาไม่เคยคอยใคร ก้อ… “รามอินทรา” เคยเขียนไว้บ่อยครั้งว่า…เผลอแป๊บเดียวก็หมดวัน เดี๋ยวก็ถึงงานโน้นเดี๋ยวก็จบงานนี้ นี่ก็ล่วงเข้าเกือบครึ่งปีแล้ว เดี๋ยวก็มีงานก้าวสู่ปีที่ 28 ของหนังสือพิมพ์ยวดยานแล้ว ช่วงนี้ทีมงานต่างก็เตรียมงานกัน เพราะไหนจะต้องปิดต้นฉบับที่มีทั้งฉบับปกติ และฉบับพิเศษ ที่ระยะหลัง “รามอินทรา” ไม่ค่อยได้วุ่นมากนัก การวางดัมมี่ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ “ปิ๋ว…ปิ๋ว” วรางคณา รัตนพันธ์ ที่วันนี้น่าจะโอเคแล้ว เพราะต้องมีเรื่องของโฆษณา มาผสมปนเปอยู่ด้วย ก้อ…ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ “ปิ๋ว…ปิ๋ว” จัดการไป ส่วนเรื่องติดตามโฆษณานั้น “รามอินทรา” รับบทผู้ติดตาม หรือขาดเหลืออะไร ก็จัดการให้เบ็ดเสร็จ ซึ่งก็จะมีกำหนดวันไว้ให้เรียบร้อยแล้ว ก้อ…ไม่ค่อยมีปัญหาอะไร ยังคงได้รับการสนับสนุนด้วยดีจากค่ายยานยนต์ที่เคยดูแลกันมาอย่างยาวนาน ก้อ…ยังคงดูแลกันมาจนถึงวันนี้

เขียนถึงฉบับครบรอบหนังสือพิมพ์ยวดยาน ก้อ…ต้องยอมรับว่า เป็นอีกความภาคภูมิใจของคนยวดยาน โดยเฉพาะฉบับครบรอบที่เป็นรูปแบบของ “ยวดยาน” ไม่ได้ผสมปนเปอยู่กับฉบับปกติ แต่เป็นฉบับที่แยกออกมาอีกฉบับ จึงกลายเป็นงานที่เพิ่มขึ้นมาโดยอัตโนมัติ ซึ่งก็เชื่อว่า…ทุกคนในทีมน่าจะโอเคแหละ เพราะมีบางเรื่องราวที่เป็นความในใจของตัวเอง มีเรื่องให้ได้เกี่ยวดองหมองยุ่งด้วย รวมถึง… “คนยานยนต์” โดยเฉพาะคนบริหารก็มีโอกาสได้ส่วนงานอีกด้วย เป็นเหมือนความผูกพันเป็นเหมือนฉบับพิเศษจริงๆ ที่ “รามอินทรา” ตั้งใจทำตั้งแต่แรก เพราะไม่อยากจัดทำฉบับครบรอบแบบยัดไส้ อยู่ภายในฉบับปกติ แล้วก็มีโฆษณาแทรกเข้าไป เหมือนเป็นการหารายได้กับโอกาสฉบับครบรอบ จึงคิดจัดทำฉบับพิเศษแบบพิเศษจริงๆ ซึ่งก็ประสบความสำเร็จ และได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีอีกด้วย ถือโอกาสขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วย

นอกจากเรื่องราวของ “ยวดยาน” ฉบับก้าวสู่ปีที่ 28 แล้ว “รามอินทรา” ยังอดคิดถึง “ค่ายยานยนต์” ที่วันนี้ยังอยู่ในวังวนการต่อสู้กับการค้นหาความสำเร็จ โดยเฉพาะค่ายรถจากญี่ปุ่น ที่ยังมีการลังเลกับทิศทางของรถไฟฟ้า ด้วยอาจเป็นเพราะยังไม่ยอมรับหรือยังไม่แน่ใจ หรืออาจเพราะยังไม่พร้อมจะเปลี่ยนเส้นทาง ซึ่งก็แล้วแต่นโยบายของแต่ละค่าย แต่ไม่ว่าจะมีแนวคิดเยี่ยงไร? “รามอินทรา” ก็ยังยกนิ้วให้กับทุกค่ายแหละ เพราะดูแลและผูกพันกันมานาน มีอะไรอยากให้ช่วยนำเสนอ ด้วยความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ทั้งในหนังสือพิมพ์ยวดยาน และในเว็บไซต์…รามอินทรา” แต่…ขอให้เชื่อมั่นในแนวทางที่นำเสนอ ก้อ…พร้อมที่จะตอบสนอง แบบไม่มีข้อแม้ใดๆทั้งสิ้น โดยเฉพาะในห้วงเวลาเช่นนี้ “รามอินทรา” ยกนิ้วให้กับทุกค่ายยานยนต์ที่ยังสามารถเปิดเกมได้แบบน่ายกย่องจริงๆ

ยกนิ้วให้กับทุกค่ายนะครับ และยินดีนำเสนอให้ทุกข่าวคราวนะครับ

“รามอินทรา”

บ้านชินเขต

6 พฤษภาคม 2569

Previous Article

‘ฮอนด้า’ เล็งเอสยูวีใหม่ เปิดตัวท้าชนตลาดพีพีวี

Next Article

รามอินทรา จอ…จ่อ…จ้อ…651 วิถีแห่ง…ตัวละคร 2 คน… 2 วิถีทาง ...

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 503 คำถาม…เรื่องรถไฟฟ้า คำตอบ…ของ “คนไทย” ต้นทาง…จาก “มอเตอร์โชว์”

    May 15, 2022
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 623 ยกมือเชียร์…เอ็มจี 3 ยกมือให้… “เอ็มจี” รถยนต์…คันที่ใช่

    September 2, 2024
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 674 “ฟอร์ด” บนความเชื่อมั่น “รถปิกอัพ” ของคนไทย รถคันใหญ่…ราคาคันเล็ก

    August 24, 2025
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 565 ความคึกคัก “รถปิกอัพ” มิตซูบิชิ ไทรทัน เกมช่วงชิง…เบอร์ 3

    July 29, 2023
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 588 ยกมือเชียร์… “ประธานต่อ” สานฝัน…ฟอร์ด เรนเจอร์ สู่เป้าหมายต่อไป

    January 1, 2024
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 625 รอยล้อ…โมโตจีพี ของขวัญ…ของคนไทย จาก…สมเกียรติ จันทรา

    September 16, 2024
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.