Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ลองขับ By OiL ALL NEW SUZUKI FRONX สปอร์ต คล่องแคล่ว ตอบโจทย์หลากหลาย

  • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก 714

  • เกียร์ 6 ฉบับ 1,194 มร.โคจิ อิวานามิ ข้อคิด…ความสำเร็จ “ฮอนด้า”

  • อุทัย เรืองศักดิ์ หน้าจะเหี่ยวยาวนะครับ

  • ข้อเสนอที่ดีที่สุดจาก “เกรท วอลล์” เป็นเจ้าของ “เจ้าเหมียวไฟฟ้า”

รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
Home›รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ›รามอินทรา จอ…จ่อ…จ้อ…630 คนยานยนต์…คนสำคัญ เคียงข้าง…ความสำเร็จ “ยวดยาน”… “รามอินทรา”

รามอินทรา จอ…จ่อ…จ้อ…630 คนยานยนต์…คนสำคัญ เคียงข้าง…ความสำเร็จ “ยวดยาน”… “รามอินทรา”

By writer
December 14, 2025
346
0
Share:

วังวนการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ปีนี้น่าจะคึกคักตลาดสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นด้วยห้วงเวลาที่ยังอยู่ในวังวนแห่งการไว้อาลัยในการเสด็จสวรรคต ของพระพันปีหลวง และด้วยบรรยากาศด้านเศรษฐกิจที่ยังยากลำบาก โดยเฉพาะในแวดวงยานยนต์นั้น แต่ละค่ายไม่สามารถเก็บเกี่ยวยอดจองได้ตามเป้าหมาย แต่…ก็ยังน่าจะมีห้วงเวลาที่มีความสุขให้กันและกันบ้าง ตามแต่สถานการณ์และโอกาส ยังไงขอให้ทุกคนมีวังวนที่มีความสุขตามอัตภาพ ปีนี้…สถานการณ์น้ำท่วม ก็ยังทำให้คนไทยในจังหวัดสงขลา หาดใหญ่ และอีกหลายจังหวัด ยังไม่สามารถส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันได้ ก้อ…ขอให้ก้าวพ้นสถานการณ์ที่ยากลำบากได้ อย่างน้อย…ก็สามารถเคลียร์สภาพแวดล้อม ที่เจอะเจอกับปัญหาน้ำท่วม ให้คลี่คลายสู่ภาวะปกติได้ก่อนจนถึงวันสิ้นปี และต้อนรับปีใหม่ด้วยสภาพแวดล้อมที่โอเคขึ้น อวยพรให้ทุกคนก้าวพ้นความทุกข์และมีความสุขนะครับ

ส่วนในแวดวงคนยานยนต์ เชื่อว่าจะยังคงสามารถส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันได้ เพราะช่วงเวลาสุดท้ายของปี 68 นั้น ยังสามารถเก็บเกี่ยวยอดจองได้บ้าง หลายค่ายประสบความสำเร็จ ทั้งการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ ทั้งการเก็บเกี่ยวยอดจองได้ อย่างน้อย…ก็จะได้เป็นต้นทุนของปี 69 ที่ขอเอาใจช่วยให้สถานการณ์ด้านเศรษฐกิจของประเทศ พลิกวิกฤติกลับมาเป็นโอกาสแห่งความสำเร็จ ยังอยากเห็นรอยยิ้มกับการส่งท้ายปี และรอยยิ้มแห่งการต้อนรับปีใหม่ 2569 ขอให้มีความสุขกับทุกความตั้งใจในการที่จะค้นหาหรือวางแผนทุกภารกิจ อยากจะไปเที่ยวที่ไหน จะได้เที่ยวอย่างมีความสุข จะได้เติมแต็มพลังเพื่อกลับมาเดินหน้ากับการเผชิญสถานการณ์ที่ยังไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไร? แต่…อย่างน้อยต้นทุนที่เก็บตุนไว้ จะได้เติมเต็มเป็นพลัง เพื่อค้นหาเป้าหมายที่จะทำให้ “คนยานยนต์” มีความพร้อมอย่างเต็มร้อยอีกด้วย

สำหรับ “รามอินทรา” ยอมรับว่า…ปี 68 นั้น แม้จะไม่สามารถเก็บเกี่ยวได้ตามเป้าหมาย แต่ก็ยังสามารถดำรงอยู่ได้ในระดับหนึ่ง อย่างน้อยก็ยังมีพลังจากคนยานยนต์ ส่งผ่านมาให้พอที่จะสามารถประคับประคองตัวเองอยู่ได้ ถือเป็นอีกความผูกพันที่ยังดำรงอยู่อย่างมั่นคง ยังคงโชคดีที่ยังมี “คนยานยนต์” ที่ยังคงมองเห็นคุณค่าความเป็นคนสื่อของ “รามอินทรา” และยังพร้อมที่จะให้การสนับสนุนเท่าที่จะสามารถดูแลกันได้ โดยเฉพาะหนังสือพิมพ์ยวดยาน ที่วันนี้… “รามอินทรา” ยังสามารถยืนยันได้เลยว่า…ปี 69 จะยังคงยืนหยัดรับใช้คนยานยนต์ได้ แม้ว่าจะได้เต็มร้อยและก็ยังสามารถประคองตัวได้ ยังไงก็ต้องขอบคุณทุกค่ายทุกคน ที่ยังมอบเห็นคุณค่าของ “ยวดยาน” และยังอยากให้เป็น “สื่อสิ่งพิมพ์” ของทุกคนยานยนต์ตลอดไป นี่แหละคือสุดยอดพลังที่ “รามอินทรา” ได้รับมาอย่างยาวนาน ตลอดระยะเวลาถึง 28 ปี และยังสามารถทำให้ “เว็บไซต์…รามอินทรา” สามารถยึดเกาะได้อีกด้วย

ต้องขอบคุณที่ทำให้ “รามอินทรา” ยังคงสามารถ จอ…จ่อ…จ้อ ได้ต่อไป ขอบคุณที่ยังคงอยู่เคียงข้างกันมาอย่างยาวนาน ถือเป็นพลังบวกที่สำคัญยิ่งของชีวิตคนสื่อ และคนเขียนหนังสือของ “รามอินทรา” ขอบคุณที่ยังคงอยู่เคียงข้างกัน แม้ไม่เคยให้สัญญา แต่ทุกการกระทำเป็นคำตอบที่ชัดเจนจริงๆ

“คนยานยนต์” คนสำคัญของ “รามอินทรา”

มากกว่าขอบคุณ

“รามอินทรา”

บ้านชินเขต

10 ธันวาคม 2568

Previous Article

“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 690 เกรท วอลล์ WEY G9 ...

Next Article

ข้อเสนอที่ดีที่สุดจาก “เกรท วอลล์” เป็นเจ้าของ “เจ้าเหมียวไฟฟ้า”

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ

    จอ…จ่อ…จ้อ…462 วันวาน วันนี้ และพรุ่งนี้ ความรักความผูกพัน “รามอินทรา” กับคนลามิน่า

    October 2, 2022
    By writer
  • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ

    จอ…จ่อ…จ้อ…429 ความรักความผูกพัน “รามอินทรา” กับ “คนฮอนด้า” วันเวลา…ทำอะไรไม่ได้จริงๆ

    February 15, 2022
    By writer
  • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ

    จอ…จ่อ…จ้อ…454 จาก “แบงค์พัน” พลิกผัน เป็นแค่ “แบงค์ยี่สิบ” จะหนีบแน่นหรือปล่อยวาง

    August 10, 2022
    By writer
  • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ

    จอ…จ่อ…จ้อ…563 วังวน…ของคนไทย วงจร…ของคนการเมือง ชีวิต…ต่างกันสุดขั้ว

    September 2, 2024
    By writer
  • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ

    จอ…จ่อ…จ้อ…493 อย่าลืม…23 มิถุนายน ครบรอบ “ยวดยาน” รอ “การ์ดสวยๆ” นะครับ

    May 8, 2023
    By writer
  • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ

    จอ…จ่อ…จ้อ…442 24 ปี…กับประสบการณ์ ทั้งเรียนรู้…ทั้งลักจำ ทำให้ “ยวดยาน” มั่นคง

    May 15, 2022
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.