Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • GWM ผนึก TANKER ยืนหยัดเคียงข้างคนไทย

  • ‘อีซูซุ’ หนึ่งเดียว จองกว่า 2,389 คัน “ดีแมคซ์-มิวเอ็กซ์” การันตีคุณภาพ

  • ‘GWM’ สุดปัง Motor Expo 2025 3 รุ่นไฮไลต์ ดันแรงยอดจอง

  • ‘มิตซูบิชิ’ รวมน้ำใจ ช่วยภัยน้ำท่วม ส่ง ไทรทัน เสริมทัพปฏิบัติการ

  • ‘ฟรองซ์’ ย้ำคุณภาพ คว้า NCAP ระดับ 5 ดาว

ข่าวมอเตอร์ไซค์
Home›ข่าวมอเตอร์ไซค์›“New Honda Giorno+” ตัวพิเศษ หรูขึ้นกว่าเดิม

“New Honda Giorno+” ตัวพิเศษ หรูขึ้นกว่าเดิม

By writer
October 29, 2023
681
0
Share:

‘New Honda Giorno+’ รถจักรยานยนต์ออโตเมติกแนวโมเดิร์นคลาสสิกรุ่นใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ ‘The New High ทุกสไตล์ไปได้ไกลกว่า’ จัด Special Edition ตัวพิเศษ ที่เพิ่มความ High ไปอีกขั้น อัปลุคใหม่โดย H2C กับชุดแต่ง 3 สไตล์ ให้เลือกเป็นเจ้าของ ในราคาเริ่มต้นที่ 72,900 บาท

            หลังจากที่ บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด ได้เปิดตัว New Honda Giorno+ รถออโตเมติกแนวโมเดิร์นคลาสสิก ในสไตล์ High Fashion ที่ได้ออกแบบมาให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยรูปทรงและเส้นสายที่สวยงาม ไปจนถึงสีสันที่โดดเด่นเข้ากับดีไซน์ของรถ จนได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากคนรุ่นใหม่แล้ว

 

ทั้งนี้ ไทยฮอนด้ายังมีรุ่น Special Edition จากสำนักแต่ง H2C by Honda ในรุ่นของ ABS ที่เพิ่มความ High มากขึ้น กับชุดแต่งที่ออกแบบ 3 สไตล์ แตกต่างกัน พร้อมอัปลุคแฟชั่นตกแต่งมาให้สำเร็จ  ได้แก่

Bianco Pearl Edition สีขาว หรูหราสะดุดตา นำอุปกรณ์มาตกแต่งในสไตล์ Urban Rider ทั้งแรคท้ายเบาะ และการ์ดฝาครอบรอบคัน เหมาะกับการขับขี่ไลฟ์สไตล์ในเมือง โดดเด่นไม่เหมือนใคร  ราคาแนะนำที่ 72,900 บาท

 

Glamorous Nero Edition สีเทา ตกแต่งสไตล์ Casual Weekender เสริมฟังก์ชันการใช้งานด้วยอุปกรณ์ตกแต่งรอบคัน ทั้งแรคท้ายเบาะ ตะแกรงหน้า และกระบังลมด้านหน้า เพิ่มความคล

าสสิก  เหมาะกับการพกพาสัมภาระ พร้อมออกเดินทางท่องเที่ยวในวันหยุด ราคาแนะนำที่ 75,900 บาท

Ruby Russo Edition สีแดง พิเศษอุปกรณ์ตกแต่งจากสำนัก Kitaco x Profender ทั้งหมด รวมถึงโช้คอัพหลัง และท่อไอเสีย ตกแต่งสไตล์ Street Strider ให้ลุคสปอร์ต เสริมความแข็งแรงให้กับรถ  ราคาแนะนำที่ 78,900 บาท

 

ไทยฮอนด้า พร้อมวางจำหน่ายรถ Special Edition จากสำนักแต่ง H2C by Honda พร้อมกับรุ่น ABS มี 3 สี ได้แก่ สีขาว, เทา, แดง และรุ่น CBS มี 4 สี ได้แก่ สีขาว, เหลือง, เขียว และน้ำเงิน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ศูนย์ Honda Wing Center ทั่วประเทศ

โดย New Honda Giorno+ ภายใต้คอนเซปต์ “The New High ทุกสไตล์ไปได้ไกลกว่า” รถออโตเมติกสไตล์โมเดิร์นคลาสสิกที่โดดเด่นเกินใคร จากการออกแบบให้สะท้อนความเป็น High Fashion ผสานความงามไร้กาลเวลา และความล้ำสมัยของเทคโนโลยีเพื่อไลฟ์สไตล์การขับขี่ยุคใหม่  สะดุดตาด้วยชุดไฟ LED ทั้งไฟหน้าและไฟท้าย ลงตัวเข้ากับเส้นสายที่ให้ความคลาสสิกรอบคัน

New Honda Giorno+ ยังมาพร้อมกับสมรรถนะในการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์ eSP+ 4 วาล์ว ขนาด 125 ซี.ซี. ระบายความร้อนด้วยน้ำ ให้การขับขี่ที่สนุก ให้อัตราเร่งดี บิดติดมือ ตอบสนองการใช้งานในเมืองได้เป็นอย่างดี ปลอดภัยด้วยดิสก์เบรกหน้า และระบบเบรก ABS (เฉพาะรุ่น ABS) และระบบกระจายแรงเบรกหน้า-หลัง Combi Brake System เพิ่มประสบการณ์ขับขี่ในรูปแบบใหม่ที่ High ขึ้นทุกระดับ

New Honda Giorno+ ให้ความสะดวกสบายในการใช้งาน ด้วยกุญแจรีโมตอัจฉริยะ Honda Smart Key เช่นเดียวกับ U-Box ขนาดใหญ่ถึง 30 ลิตร พร้อมติดตั้ง USB Socket & Console Box สามารถชาร์จไฟได้ตลอดเวลา รวมถึงจุดเติมน้ำมันด้านหน้า สามารถเติมน้ำมันได้โดยไม่ต้องเปิดเบา

ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ New Honda Giorno+ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : fb.com/hondamotorcyclethailand

IG : www.instagram.com/hondamotorcyclethailand

TikTok : www.tiktok.com/@hondamotorcycletha

YouTube : www.youtube.com/HondaMotorcycleTHA

Previous Article

“เวสป้า” เอาใจสายติสต์ ส่งไอเทมใหม่สีสดใส

Next Article

‘โตโยต้า’ ปลื้มกระแสตอบรับ ‘ยาริส ครอส’ โกย ‘ครึ่งหมื่น’

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • ข่าวมอเตอร์ไซค์

    ฮอนด้าเดินหน้ามอบหมวกกันน็อก สร้างวัฒนธรรมการขับขี่ปลอดภัย

    September 29, 2025
    By writer
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์

    “ไทยฮอนด้า” จับมือเครือข่าย ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัย

    August 10, 2025
    By writer
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์

    “ยามาฮ่า” ฉลองความสำเร็จ คว้ายอดจองทะลุ 1,048 คัน

    April 15, 2022
    By writer
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์

    “ลามิน่า ดิจิทัล อีวีเอส บูสต์” รับรางวัลสุดยอดนวัตกรรมแห่งปี

    May 8, 2023
    By writer
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์

    “ยามาฮ่า” หนุน บุรีรัมย์ มาราธอน 2023

    August 28, 2022
    By writer
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์

    “Motul” เจาะกลุ่มผู้ใช้มอ’ไซค์ เปิดตัวน้ำมันเครื่อง 7000 4T

    May 5, 2025
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.