Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ลองขับ By Oil MG IM6 Premium 2WD อีวีอัจฉริยะ สมรรถนะเฉียบคม

  • เกียร์ 6 ฉบับ 1,182 มร.คริส เวลส์ ความสำเร็จ…ของ “วอลโว่”

  • ภัทรา ธรรมวิญญู สุขกาย…สบายใจ

  • คนในสังคม ฉบับ 1,182

  • โซ่หลุด ฉบับ 1,182 ความคึกคัก…แห่งรถไฟฟ้า ความแตกต่าง…ที่ชัดเจน เส้นทาง…รถจักรยานยนต์

เกียร์ 6
Home›เกียร์ 6›เกียร์ 6 ฉบับ 1,032 วัลลภ ตรีฤกษ์งาม อยากเห็น ซูซูกิ สวิฟท์

เกียร์ 6 ฉบับ 1,032 วัลลภ ตรีฤกษ์งาม อยากเห็น ซูซูกิ สวิฟท์

By writer
June 26, 2023
926
0
Share:

ทุกครั้งที่คุยกัน…จะได้คำพูดที่ถ่อมตัว… “ซูซูกิ” เป็นแค่ค่ายเล็กๆ ยอดขายก้อ…ธรรมดาไม่มีอะไรหวือหวา แต่… “เกียร์ 6” อยากบอก เป็นความธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เพราะ “เสี่ยลภ” สามารถทำให้รถยนต์ซูซูกิประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย ทำให้ “นายญี่ปุ่น” ไม่ต้องลุ้นอะไรมากมาย ที่น่าสนใจ…การทำให้ “ซูซูกิ สวิฟท์” ยังเป็นรถเล็ก รถอีโคคาร์ ที่เป็นตัวเลือกตัวแรกๆ ของคนที่เพิ่งจะมีรถคันแรก ที่มากกว่านั้น…ยังนำพาให้รถยนต์ซูซูกิทุกรุ่น ได้รับความสนใจไปด้วย “เกียร์ 6” ยกให้เป็นอีกคนบริหารที่สามารถสร้างความสำเร็จได้ด้วยความพอเพียงอย่างแท้จริง

ตลาดรถเก๋งเล็กนั้น…ถือว่ามีการแข่งขันสูง ด้วยมีรถหลากหลายยี่ห้อเข้าร่วมแข่งขัน แถมแต่ละยี่ห้อต่างก็มีบุคลิกที่แข็งแรง และเป็นคู่แข่งที่น่าเกรงขามทั้งสิ้น การทำให้ “ซูซูกิ สวิฟท์” ยังคงอยู่ในวังวนนี้ได้ ถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะหากย้อนดูเส้นทางความพร้อมของคู่แข่ง ถือว่า “ซูซูกิ” เป็นรองเยอะมาก โดยเฉพาะในแง่มุมของงบสนับสนุน แต่ด้วยวิถีทางความเป็น “เสี่ยลภ” นั่นแหละ ที่สามารถใช้ความแข็งส่วนตัวมาเติมเต็มในส่วนที่เป็นจุดอ่อน เลยไม่แปลกใจทำไม “คนสื่อ” ถึงได้ให้การสนับสนุนทั้งข่าวคราวของรถยนต์ซูซูกิ และทุกการขับเคลื่อนของ “เสี่ยลภ”

วันนี้… “เสี่ยลภ” จึงใช้จุดแข็งของซูซูกิ สวิฟท์ ผสมผานจุดแข็งของ “เสี่ยลภ” จึงไม่ใช่แค่ความสำเร็จของ “สวิฟท์” เท่านั้น หากยังสามารถจูงทีมรถยนต์ซูซูกิ ไม่ว่าจะเป็น แครี่ เซเลริโอ เอ็กซ์แอล7 เซียส และเออร์ติก้า จนมียอดขายตามที่ต้องการได้ ก้อ…ไม่แปลกใจกับอาการถ่อมตัวของ “เสี่ยลภ” เพราะใครที่รู้จักย่อมสัมผัสได้เป็นอย่างดี สิ่งที่น่าสนใจ ในสถานการณ์ที่แต่ละค่ายต่างก็ต้องการความสำเร็จ หลังโควิด-19 กลายเป็นโรคประจำถิ่น “เสี่ยลภ” จะยังสามารถนำพา “ทัพซูซูกิ” แหวกคลื่นลมนี้ได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่? เมื่อวันนี้แต่ละค่ายเริ่มเปิดตัวกันเพื่อช่วงชิงความสำเร็จ

แต่… “เกียร์ 6” อยากเห็นความคึกคักแห่งการขับเคลื่อนของซูซูกิ สวิฟท์ เพราะอย่างน้อยจะได้สร้างความเชื่อมั่นให้กับแฟนๆ สวิฟท์ หรือคนที่อยากมีรถคันแรกที่ใช่และมากคุณภาพ มาเป็นอีกทางเลือก ก้อ…ไม่รู้ว่า…วันนี้ “ซูซูกิ สวิฟท์” นั้น พร้อมหรือยังกับการลงสู่สนามแข่ง ซึ่งเชื่อว่า “คนสื่อ” ก็พร้อมที่จะสนับสนุนทุกการขับเคลื่อนของ “เสี่ยลภ” อยู่แล้ว และเชื่ออีกด้วยว่า จะยิ่งทำให้ตลาดรถเล็กนั้น มีการช่วงชิงที่น่าสนใจ เมื่อมี “สวิฟท์” อยู่ในเกมด้วย “เกียร์ 6” เชื่อว่า…น่าจะได้เห็นการขยับในเร็วๆ วันนี้ นะครับ “เสี่ยลภ”

“เกียร์ 6” ยกมือเชียร์นะครับ เพราะยังเชื่อว่า ซูซูกิ สวิฟท์ นั้น จะทำให้ตลาดรถเก๋งเล็กคึกคักเป็นอย่างยิ่ง หรือถ้ามีอะไรอยากให้นำเสนอ ด้วยความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ยืนยันนะครับ…ยกมือเชียร์ “ซูซูกิ สวิฟท์” ยกมือเชียร์ “เสี่ยลภ” อีกคนบริการที่ “คนสื่อ” ให้การยอมรับ

โอเคมั้ยครับ “เสี่ยลภ”

 

Previous Article

มิตรภาพผ่านเว็บไซต์ 561 จากปีแรก…ถึงปีที่ 10 ทำให้ “เว็บไซต์…รามอินทรา” เป็นอีกความสำเร็จ

Next Article

อกนิษฐ์ ธนะกุลมาส ช่วงนี้…เหนื่อยหน่อย

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,142 วัลลภ ตรีฤกษ์งาม รถยนต์ซูซูกิ…คันที่ใช่

    August 5, 2025
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 992 มร.อิซาโอะ เซคิกุจิ เชียร์ “นิสสัน”…เชียร์ “นายญี่ปุ่น”

    September 21, 2022
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,107 พงศธร เอื้อมงคลชัย ปี 68…ปีทอง “ไทยยามาฮ่า”

    December 2, 2024
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,174 ธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ “รถยนต์มาสด้า” โดย “จอมทัพมาสด้า”

    March 17, 2026
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,039 มร.อเล็กซานเดอร์ บารากา ส่วนผสมค่ายใบพัดสีฟ้า

    August 14, 2023
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,162 มร.โคจิ อิวานามิ ความเชื่อมั่นที่มีอยู่

    December 22, 2025
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.