Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • รามอินทรา จอ…จ่อ…จ้อ…645 ห้วงเวลา…ที่ยากลำบาก ช่วงเวลา…ที่ความสุข ดูแลตัวเอง…ให้มีความสุข

  • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก 696

  • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์ 705 บรรยากาศ…ที่แปรเปลี่ยน มิตรภาพ…ที่ห่างหาย คนสื่อ…ก้อ…เปลี่ยนไป

  • “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 705 ยกนิ้วให้… “รถไฟฟ้า” จาก 2 ค่าย 2 สไตล์ มาสด้าและเมอร์เซเดส-เบนซ์

  • ‘รถเด่น’ เติมเกมรุก บุกเวที ‘มอเตอร์โชว์’ ขับเคลื่อนยานยนต์ต้นปี 69

เกียร์ 6
Home›เกียร์ 6›เกียร์ 6 ฉบับ 1,030 รัฐการ จูตะเสน ความสำเร็จของ “ฟอร์ด”

เกียร์ 6 ฉบับ 1,030 รัฐการ จูตะเสน ความสำเร็จของ “ฟอร์ด”

By writer
June 10, 2023
981
0
Share:

วันนี้…ต้องบอกเป็นระยะทำการของ “ค่ายฟอร์ด” เพราะเพิ่งเชื้อเชิญ “คนสื่อ” ไปร่วมทดสอบรถยนต์ฟอร์ด ถึงประเทศเวียดนาม หลังจากนี้คงได้เห็นความคึกคักแห่ง “คนฟอร์ด” ที่จะต้องเปิดเกมเพื่อเป้าหมายสำคัญ…เก็บเกี่ยว “ยอดจอง” ให้ได้มากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฟอร์ด เรนเจอร์ ที่กลายเป็นรถปิกอัพที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงยิ่ง เมื่อก้าวขึ้นเป็นเบอร์ 3 แน่นอน การอยู่ภายใต้การคุมทัพของ “เสี่ยต่อ” ที่กำลังสดกับการก้าวขึ้นเป็นเบอร์ 1 ของค่ายฟอร์ด “เกียร์ 6” เชื่อว่า…การเปิดตัวครั้งนี้ จึงถือเป็นก้าวสำคัญยิ่ง

เพราะเป็นการเปิดตัวภายใต้การคุมทัพของ “เสี่ยต่อ” อย่างเต็มตัวเป็นครั้งแรก ทุกองคาพยพโดยเฉพาะความร่วมมือจาก “คนฟอร์ด” ที่น่าจะร่วมด้วยช่วยกัน เพื่อสร้างความสำเร็จอีกด้วย รวมถึง…ความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อรถยนต์ฟอร์ด เรนเจอร์ ในการเปิดตัวครั้งที่ผ่านมา จะสามารถผลักดันให้ก้าวขึ้นเป็นเบอร์ 3 ของตลาดรถปิกอัพเมืองไทย และยิ่งจะทำให้ “เสี่ยต่อ” ต้องการรักษาฐานที่มั่นให้คงอยู่ เพราะครั้งนี้… “ฟอร์ด” คงไม่โชคดีเหมือนครั้งก่อน ที่เปิดเพียงเจ้าเดียว ไม่มีคู่แข่งมาแย่งยอด ยังไง…ก็ต้องทุ่มกันสุดพลัง

อีกประเด็นที่ไม่ควรมองข้าม…หลังจากนี้…จะมีคู่แข่งเปิดตัวมาแย่งชิงยอดอีกด้วย รวมถึงอาจได้เห็นการขยับตัวของเบอร์ต้นๆ ที่ยังไงคนอาจจะอยู่นิ่งเฉย “เกียร์ 6” มองว่า…ปีนี้จะเป็นปีแห่งการต่อสู้ของตลาดรถปิกอัพ อย่างน้อยก็น่าจะมีมากกว่า 2 ค่าย ศึกครั้งนี้…จึงเป็นเรื่องที่คนเป็นแม่ทัพอย่าง “เสี่ยต่อ” ก็ไม่น่าจะมองข้าม เพียงแต่…วันนี้ “รถยนต์ฟอร์ด” กับตลาดรถยนต์เมืองไทย ไม่ใช่เรื่องที่น่ากังวล อยู่แค่ว่า…เปิดตัวครั้งนี้จะโดนใจคนไทยมากน้อยแค่ไหน? เท่านั้นเอง ช่างน่าติดตามยิ่งนัก

สำหรับ “เสี่ยต่อ” นั้น “เกียร์ 6” เชื่อมั่นในประสบการณ์ในเส้นทางที่ก้าวผ่าน ไม่ยังงั้นคงไม่ได้รับการยอมรับจาก “ฟอร์ด” ให้กับบท “แม่ทัพ” และเชื่ออีกด้วยว่า…การเปิดตัวครั้งนี้ “ฟอร์ด” จะสามารถสร้างความสำเร็จได้ไม่แตกต่างจากที่ผ่านมา และบทพิสูจน์ของ “เสี่ยต่อ” ก็จะยิ่งชัดเจน ภายใต้ทุกความร่วมมือจาก “คนฟอร์ด” และ “คนขายฟอร์ด” ทั่วประเทศ ซึ่งแน่นอน…คงไม่ใช่แค่ความสำเร็จของฟอร์ด เรนเจอร์ เท่านั้น แต่ยังคงความหมายถึงรถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่น ที่เปิดตัวให้เป็นตัวเลือกของคนไทยอีกด้วย

เชื่อมั่น “ฟอร์ด” เชื่อมั่น “เสี่ยต่อ”

Previous Article

มิตรภาพผ่านเว็บไซต์ 559 ยืนยัน…ความชัดเจน ขอบคุณ…ที่ติดตามกัน เป็น “รามอินทรา” ที่แตกต่าง

Next Article

อัญชลี ศรีพิทักษ์ คิดถึง…ไทยยามาฮ่า

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 990 มร.อเล็กซานเดอร์ บารากา ความเชื่อมั่น…ใบพัดสีฟ้า

    September 5, 2022
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,113 รัฐการ จูตะเสน ก้าวย่างสำคัญ…รถยนต์ฟอร์ด

    January 11, 2025
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,119 มร.มาร์ทิน ชเวงค์ เชียร์ ‘นายฝรั่ง’ เชียร์ ‘เบนซ์’

    February 24, 2025
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 992 มร.อิซาโอะ เซคิกุจิ เชียร์ “นิสสัน”…เชียร์ “นายญี่ปุ่น”

    September 21, 2022
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,044 มร.ทาคาชิ ฮาตะ สัญญาณการขยับตัว

    September 17, 2023
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,175 มร.เรียวอิจิ อินาบะ จังหวะ…แห่งการขับเคลื่อน

    March 23, 2026
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.