Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ‘ซีแอลเอ’ ‘รถไฟฟ้า’ ไทย ‘เบนซ์’ พรีเมียมใหม่ คุ้มเกินราคา

  • ฟอร์ด ภูมิใจ เครือข่ายผู้จำหน่าย ร่วมกิจกรรมระดับโลก Ford Food Drive

  • ‘ฟอร์ด’ กระตุ้นตลาด เสิร์ฟโปรซื้อรถลุ้นโชค

  • ‘ฮุนได’ เสริมแกร่งหลังบ้าน ยกระดับมาตรฐานสากล

  • ‘มิตซูบิชิ’ จัดกิจกรรม เสริมความเชื่อมั่น ใส่ใจลูกค้า

เกียร์ 6
Home›เกียร์ 6›เกียร์ 6 ฉบับ 1007 มร.ทาคาชิ ฮาตะ ความคึกคัก…แห่งรถปิกอัพ

เกียร์ 6 ฉบับ 1007 มร.ทาคาชิ ฮาตะ ความคึกคัก…แห่งรถปิกอัพ

By writer
January 2, 2023
949
0
Share:

หลังจากกองทัพอีซูซุจัดแถวออกมาเขย่าตลาดในโค้งสุดท้ายของปี ทำให้กระแสความคึกคักของตลาดรถปิกอัพ กระเพื่อมจนเห็นได้อย่างชัดเจน ยิ่งเติมเต็มด้วยการฉลอง 12 ปี อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ ก้อ…ยิ่งทำให้รถปิกอัพอีซูซุ มียอดจองขยับสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว รวมถึงได้เห็นการขยับตัวของ “นายญี่ปุ่น” กับหลากหลายกิจกรรมที่หดหายไปในช่วงวิกฤติโควิด-19 ก็เริ่มทยอยตามมา และเป็นเสมือนสัญญาณที่บ่งบอกถึงอนาคตในปี 2566 “รถปิกอัพอีซูซุ” ยังคงเป็นรถคันที่ใช่และชอบของคนไทย

ในห้วงเวลาก่อนหน้านี้…อาจยังไม่ค่อยเห็นการขยับตัวของ “นายญี่ปุ่น” และกองทัพอีซูซุ ด้วยสถานการณ์แห่งวิกฤติโควิด-19 แต่…เมื่อทุกอย่างคลี่คลาย ก้อ…เชื่อว่า “อีซูซุ” จะทำให้ความคึกคักแห่งตลาดรถปิกอัพกลับคืนมา ไม่ว่าจะเป็นเพราะการเป็นขวัญใจคนปิกอัพ หรือการจัดกิจกรรมที่แตกต่างอย่างต่อเนื่อง จะยิ่งเป็นเหมือนการกระตุ้นต่อม ให้คนไทยที่เหมือนเก็บกด  อยากซื้อแต่ก็ยังลังเล อยากเห็นการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ๆ ก็ไม่ได้เห็น และตัดสินใจได้ไม่ยาก ถ้าอยากเป็นเจ้าของรถปิกอัพอีซูซุ เพราะมีเรียงรายให้เลือกจนเลือกไม่ถูก เมื่อชอบหมด ขอแค่เป็น “อีซูซุ”

สำหรับ “นายญี่ปุ่น” ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ยังไม่สามารถทำอะไรได้เต็มมือ วันนี้…เมื่อขยับตัวได้สะดวกสบายขึ้น เมื่อมีการเปิดตัวกองทัพอีซูซุ คนไทยนอกจากจะสัมผัสความคึกคักของรถปิกอัพแล้ว จะยังได้เห็นความเป็น “แม่ทัพ” ที่ชัดเจนของ มร.ทาคาชิ ฮาตะ โดยเฉพาะกับหลากหลายกิจกรรมที่เงียบหายไป ก็จะกลับมาครบถ้วนอีกด้วย แน่นอน…ความเป็นอีซูซุยังคงความหมายถึงความเป็นทีมที่เรียงร้อยมาจากคนเป็นแม่ทัพ และส่งการขยับขับเคลื่อนไปทุกภาคส่วน ที่ชัดเจนยิ่ง…คือ “คนอีซูซุ” และ “คนขายอีซูซุ” ที่จะผนึกพลังเป็นความสำเร็จ ยึดครองเบอร์ 1 ต่อไป

ที่ผ่านมา “เกียร์ 6” ยังไม่ได้สัมผัสความเป็น “แม่ทัพอีซูซุ” แบบใกล้ชิด แต่หลังจากนี้คงได้เจอะเจอกันมากขึ้น และคงจะยิ่งชัดเจนถึงความเป็น “นายญี่ปุ่น” สไตล์อีซูซุ ที่เปิดตัวแบบเป็นกันเองกับ “คนสื่อ” ถือโอกาสในช่วงปีใหม่ อวยพรให้ “คนอีซูซุ” ทุกองคาพยพ มีความสุข  มีสุขภาพแข็งแรง และประสบความสำเร็จในทุกการขับเคลื่อนกองทัพอีซูซุ เพื่อให้เป็นรถขวัญใจคนไทยตลอดกาล และขอให้ทุกการขยับตัวแปรเปลี่ยนเป็นความคึกคักตลอดไป และพร้อมสนับสนุนเหมือนเดิม

โชคดีนะครับ มร.ทาคาชิ ฮาตะ

Previous Article

โซ่หลุด ฉบับ 1007 สวัสดีปีใหม่ 2566 ฝากถึง “คนบริษัท” ...

Next Article

ศิริพร สุวรรณศรี ขอบคุณ…ทุกการดูแล

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,069 มร.มาร์ทิน ชเวงค์ ดวงดาว…มอเตอร์โชว์

    March 11, 2024
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,080 วัลลภ ตรีฤกษ์งาม เวลาที่ใช่ของ “ซูซูกิ”

    May 27, 2024
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,044 มร.ทาคาชิ ฮาตะ สัญญาณการขยับตัว

    September 17, 2023
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,129 รัฐการ จูตะเสน รอโอกาส…ในวิกฤติ

    May 5, 2025
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 994 จันทร์นภา สายสมร เก็บและคืน…ความสำเร็จ

    October 2, 2022
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,070 มร.คริส เวลส์ ก้อ…แค่ข้อเสนอ

    March 17, 2024
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.