Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • “ยามาฮ่า” เปิด “PG-1” ปรับภาพลักษณ์ ปรับเป้าหมาย ราคาสุดว้าว! เพียง 57,500 บาท

  • “ไทยฮอนด้า” ดันเยาวชน สวมหมวกกันน็อก 100%

  • ‘นิสสัน’ เจาะตลาดกระบะ เสริม ‘นาวารา’ 3 รุ่นยกสูง

  • ตำแหน่งแต่งตั้ง นายต๋า เซินเซิน นั่งเก้าอี้ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด

  • ‘ฮุนได’ รุกตลาดเอสยูวี เปิด ‘ซานตา เฟ่’ รุ่นใหม่

เกียร์ 6
Home›เกียร์ 6›เกียร์ 6 ฉบับ 996 มร.ทาดาชิ มิอุระ บันทึก “แม่ทัพมาสด้า”

เกียร์ 6 ฉบับ 996 มร.ทาดาชิ มิอุระ บันทึก “แม่ทัพมาสด้า”

By writer
October 18, 2022
975
0
Share:

เป็นอีก “นายญี่ปุ่น” ที่ต้องบอก ไม่มีความกดดันใดๆ กับการรับบท “แม่ทัพมาสด้า” หลังการรับไม้ต่อจาก “ประธานคนไทย” ชาญชัย ตระการอุดมสุข ที่สร้างความสำเร็จให้กับรถยนต์มาสด้า ตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ได้รับความไว้วางใจ วันนี้…ต้องบอก “ทีมมาสด้า” ถือเป็นทีมคุณภาพ ที่ได้รับการต่อยอดมา ภายใต้การคุมทีมโดย “เฮียหน้าดุ” ธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ ที่สั่งสมประสบการณ์กับการทำงานมาอย่างเข้มข้น และน่าจะทำให้ “นายญี่ปุ่น” เบาใจเบาแรงขึ้นมา รวมถึงความร่วมมืออย่างยอดเยี่ยมจาก “คนขายทั่วประเทศ” ที่เชื่อมั่นในความเป็น “มาสด้า” รถยนต์อีกคันที่อยู่ในหัวใจของคนไทย

“เกียร์ 6” เห็นความเหนือชั้นของ “นายญี่ปุ่น” ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัวกับคนไทย การเปิดใจยอมรับในความสำเร็จของรถยนต์มาสด้า ที่ได้รับการสนับสนุนจาก “คนสื่อ” อย่างอบอุ่น นั่นทำให้การเป็น “แม่ทัพ” นั้น ไม่ยุ่งยากนัก ขอเพียงแค่ดูแลนโยบาย ดูแลความต้องการของ “คนทำงาน” ที่เป็นคนไทย ทุกอย่างก็แทบจะไร้ปัญหา ไร้แรงกดดัน “นายญี่ปุ่น” คุมเกมแล้วปล่อยให้ “คนไทย” เป็นคนขับเคลื่อน และ “คนขายทั่วประเทศ” เป็นแรงสนับสนุนความสำเร็จของรถยนต์มาสด้าเก็บเกี่ยวมาได้อย่างต่อเนื่อง

อีกส่วนผสมความสำเร็จ “เกียร์ 6” มองว่า นอกจากความร่วมมือของทุกฝ่ายแล้ว อยากบอก…มาจากการวางรากฐานที่มั่นคงยิ่ง จาก 7 ปีของ “ประธานคนไทย” ส่งผ่านมาให้ “เฮียหน้าดุ” และทีมงานคนไทย แต่ที่เหนือกว่านั้น เป็นความฉลาดของ “นายญี่ปุ่น” ที่มองเห็น “ทีมทำงาน” ของมาสด้า แล้วไม่ก้าวล่วงไปแตะต้อง แค่เสริมแต่งเติมเต็มในสิ่งที่มองเห็น แล้วยืนเป็นกำแพงหนุนความสำเร็จ กล้าพูดได้เลยว่า วันนี้ “มาสด้า” มีทีมทำงานที่มากด้วยคุณภาพ โดยไร้แรงกดดันจากคนเป็นนาย เป็นความเชื่อมั่นเติมความเชื่อใจ และทำให้รถยนต์มาสด้าไร้รอยต่อในการทำงาน

ด้วยประการฉะนี้…ไม่ว่าวันนี้หรือวันวาน ไม่ว่าจะเป็น “ประธานคนไทย” หรือ “นายญี่ปุ่น” ก้อ…ไร้ปัญหาใดๆ ทั้งสิ้น จึงได้เห็นความสำเร็จของรถยนต์มาสด้า และเชื่อว่าพรุ่งนี้ ถ้า “นายญี่ปุ่น” คิดจะส่งผ่านความเชื่อมั่นไปให้ “เฮียหน้าดุ” ก้อ…ไม่น่าจะมีปัญหาใดๆ และจะเป็นอีกครั้งที่กล้าปล่อยมือ ก็จะได้เห็นความสำเร็จของรถยนต์มาสด้า ที่ได้รับความเชื่อมั่นจากคนไทยอย่างหมดหัวใจ กลายเป็นรถอีกคันของคนที่อยากเป็นเจ้าของรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นคันแรกหรือคันต่อไป “รถยนต์มาสด้า” มีให้เลือก แบบเลือกคันไหนก็ใช่คันนั้น และ “นายญี่ปุ่น” ก็จะเป็นอีกความสำเร็จของ “แม่ทัพมาสด้า” ที่คนไทยจะต้องจดจำ

มร.ทาดาชิ มิอุระ “นายญี่ปุ่น” หัวใจมาสด้า

Previous Article

มิตรภาพผ่านเว็บไซต์ 525 สุดท้าย…คนยานยนต์ ยังไง…ต้องเปลี่ยนแปลง เพื่อ…การดำรงอยู่

Next Article

ศิริพร ศรีสุข คิดถึงนะครับ

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,134 อารักษ์ พรประภา ต้นทุนต้นทาง…ฮอนด้า

    June 9, 2025
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 991 สุรศักดิ์ สุทองวัน ความคึกคักแห่ง “โตโยต้า”

    September 12, 2022
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,039 มร.อเล็กซานเดอร์ บารากา ส่วนผสมค่ายใบพัดสีฟ้า

    August 14, 2023
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,085 อารักษ์ พรประภา ไม่ใช่แค่…ไทยฮอนด้า

    June 29, 2024
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,055 มร.อเล็กซานเดอร์ บารากา โจทย์ที่เหมือนง่าย

    December 8, 2023
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1007 มร.ทาคาชิ ฮาตะ ความคึกคัก…แห่งรถปิกอัพ

    January 2, 2023
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.