Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ไวลด์แทรค เอ็กซ์’ ‘กระบะ’ ยกเครื่อง ‘ฟอร์ด’ เติมแกร่ง เสริมหล่อ เปิดราคา 1.469 ล้าน

  • อีซูซุหนุนยุวชนเบสบอลไทย ลุยศึกนานาชาติที่เกาหลีใต้

  • “เอ็กซ์เผิง” เติมศักยภาพ ขยายเครือข่ายภาคเหนือ

  • “GWM” ชวนชาว TANKER เปิดประสบการณ์ขับขี่ออฟโรด

  • “ธนบุรีพานิช” รับแต่งตั้งผู้แทนจำหน่าย Mercedes-Maybach อย่างเป็นทางการ

ข่าวมอเตอร์ไซค์
Home›ข่าวมอเตอร์ไซค์›New Honda UC3 สร้างคอมมูนิตี้ เชื่อมผู้ใช้สู่สังคม EV ยุคใหม่

New Honda UC3 สร้างคอมมูนิตี้ เชื่อมผู้ใช้สู่สังคม EV ยุคใหม่

By writer
June 30, 2026
26
0
Share:

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า จัดกิจกรรม “Honda UC3 Society First Meet” สร้างคอมมูนิตี้ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า เพื่อสะท้อนไลฟ์สไตล์การเดินทางยุคใหม่ พร้อมเดินหน้าสร้าง EV Ecosystem เชื่อมโยงผู้ใช้งาน เทคโนโลยี และบริการ เพื่อขับเคลื่อนสังคมการเดินทางด้วยพลังงานสะอาดอย่างยั่งยืน

บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด เดินหน้าสร้างความผูกพันกับลูกค้าและขยายฐานผู้ใช้งานรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ผ่านกิจกรรม “Honda UC3 Society First Meet” งานมีตติ้งครั้งแรกของคอมมูนิตี้ผู้ใช้งาน New Honda UC3 ที่เปิดพื้นที่ให้สมาชิกได้พบปะ พูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งานจริง พร้อมสร้างเครือข่ายมิตรภาพของคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์การเดินทางแบบเดียวกัน

กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2569 ณ ร้านอาหารญี่ปุ่น TORA SUSHI สาขาบางนา โดยมีเจ้าของ New Honda UC3 กว่า 20 คัน เข้าร่วมงานอย่างคึกคัก ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง สะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตของกลุ่มผู้ใช้งานรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าฮอนด้าในประเทศไทย

ภายในงาน สมาชิกได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์การใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน ทั้งด้านความสะดวกในการเดินทาง ความคล่องตัวในการขับขี่ในเมือง รวมถึงความคุ้มค่าด้านพลังงานและการบำรุงรักษาเมื่อเทียบกับรถจักรยานยนต์ทั่วไป พร้อมร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองเกี่ยวกับอนาคตของการเดินทางด้วยพลังงานสะอาดที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก แพร ทวินันท์ อินฟลูเอนเซอร์สายไลฟ์สไตล์และการเดินทางยุคใหม่ มาร่วมพูดคุยและแชร์ประสบการณ์การใช้รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้กับสมาชิกในกลุ่มอย่างใกล้ชิด

สมาชิกยังได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์โอมากาเสะเมนูพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นเฉพาะสำหรับชาว New Honda UC3 พร้อมแลกเปลี่ยนไอเดียการตกแต่งและคัสตอมรถในสไตล์ของตนเอง สะท้อนเอกลักษณ์และตัวตนของผู้ใช้งานแต่ละคน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์สำคัญของการสร้างคอมมูนิตี้ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ยุคใหม่

สำหรับ New Honda UC3 เป็นรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในเมืองของคนรุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด ขับขี่ง่าย คล่องตัว และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาพร้อมเทคโนโลยีการสลับแบตเตอรี่ Honda Mobile Power Pack e: ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ลดระยะเวลาการชาร์จ และสนับสนุนการเดินทางด้วยพลังงานสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รถรุ่นดังกล่าวยังถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สำคัญของฮอนด้าภายใต้กลยุทธ์การขยายตลาดยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย ที่มุ่งสร้างระบบนิเวศ EV Ecosystem แบบครบวงจร ครอบคลุมทั้งตัวรถ เทคโนโลยีแบตเตอรี่ สถานีสับเปลี่ยนแบตเตอรี่ และบริการหลังการขาย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคในระยะยาว

ทั้งนี้ Honda UC3 Society First Meet ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สะท้อนความตั้งใจของฮอนด้าในการดูแลลูกค้าหลังการขาย ควบคู่ไปกับการสร้าง EV Ecosystem ที่เชื่อมโยงผู้ใช้งาน เทคโนโลยี และไลฟ์สไตล์แห่งอนาคตเข้าด้วยกัน พร้อมผลักดันให้ชุมชนผู้ใช้ New Honda UC3 เติบโตอย่างต่อเนื่อง และร่วมขับเคลื่อนสังคมการเดินทางยุคใหม่อย่างยั่งยืน

สามารถติดตามกิจกรรมครั้งต่อไปของ Honda UC3 Society ได้ที่เว็บไซต์: www.thaihonda.co.th หรือ
เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/hondamotorcyclethailand อินสตาแกรม: www.instagram.com/hondamotorcyclethailand
TikTok: www.tiktok.com/@hondamotorcycletha

Previous Article

X-VENTURE 2026 รวมพลสายลุย เปิดเส้นทางใหม่สู่คาเมรอนไฮแลนด์

Next Article

‘เอ็มจี’ เชื่อรถใหม่เข้าตา 3 รุ่นดันยอดสู่เป้าหมาย

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • ข่าวมอเตอร์ไซค์

    “ยามาฮ่า ฟินน์” เปิดเวที จุดประกายไอเดียอาชีวะไทย

    July 22, 2023
    By writer
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์

    ซูซูกิเปิดตัว Burgman Brand Ambassador

    May 13, 2024
    By writer
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์

    “ยามาฮ่า” จัดให้ฟินน์ ยาวถึง 31 ธันวาคม นี้

    November 13, 2023
    By writer
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์

    “คาลเท็กซ์” เสริมแกร่ง เร่งขยายปั๊ม ตั้งเป้าโต 10%

    March 24, 2024
    By writer
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์

    ฮอนด้าอัปเดตโมเดล มอ’ไซค์ไฟฟ้ารุ่นล่าสุด

    October 6, 2025
    By writer
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์

    พีทีที สเตชั่น เปิดบริการเติมเอง สั่ง เติม จ่าย ครบ จบในแอปเดียว

    April 6, 2026
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.