Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ‘ฮอนด้า’ คัมแบ็ก ‘สเตปแวกอน’ ย้อนเส้นทาง ‘รถครอบครัว’ ราคา 1.78 ล้าน

  • ขับ GWM HAVAL H6 HEV เปิดทรัพย์ รับโชค เสริมสิริมงคล

  • ‘นิสสัน’ จับมือกระทรวง อว. เรียนรู้ เชิงปฏิบัติ เทคโนโลยี e-POWER

  • ‘มิตซูบิชิ’ ย้ำมาตรฐาน คว้ารางวัล รถใหม่คุณภาพสูง ปี 2568

  • ‘GWM’ เตรียมส่ง ORA 5 SUV เขย่าตลาดไทย มีนาคมนี้

ข่าวรถยนต์
Home›ข่าวรถยนต์›‘เอ็กซ์ฟอร์ส’ กระแสแรง ยอดจองทะลุ 4 พันคัน

‘เอ็กซ์ฟอร์ส’ กระแสแรง ยอดจองทะลุ 4 พันคัน

By writer
June 22, 2025
300
0
Share:

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ปลื้มกระแสเอสยูวีไฮบริดรุ่นใหม่ เอ็กซ์ฟอร์ส ลูกค้าให้การตอบรับที่ยอดเยี่ยม หลังการเปิดตัว 2 เดือนเศษ สามารถกวาดยอดจองกว่า 4,000 คัน ตั้งเป้าดันเกมลุยตลาดต่อเนื่อง คว้า 2 นักแสดงดัง “ริว-วชิรวิชญ์” และ “แพต-ชญานิษฐ์ ” นั่งพรีเซ็นเตอร์ 

รายงานจากบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ว่า หลังจากเปิดตัวรถยนต์เอสยูวีขนาดเล็กอย่าง มิตซูบิชิ เอ็กซ์ฟอร์ส เอชอีวี (XFORCE HEV) ไป เมื่อวันที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมา ปรากฏว่าได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากลูกค้าทั่วประเทศ มียอดจองว่า 4,000 คัน ซึ่งสูงกว่าเป้าหมายที่คาดการณ์ไว้ที่ 3,000 คัน

สำหรับกระแสตอบรับนี้สะท้อนถึงความเชื่อมั่นในสมรรถนะ ความชื่นชอบในดีไซน์ที่ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองและความสะดวกสบายในการขับขี่ของลูกค้าที่มีต่อรถยนต์คอมแพกต์เอสยูวี ไฮบริด รุ่นใหม่คันนี้ ได้อย่างชัดเจน โดยบริษัทได้เริ่มทยอยส่งมอบรถยนต์มิตซูบิชิ เอ็กซ์ฟอร์ส ลอตแรกให้กับลูกค้า ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่เป็นเอกลักษณ์จากรถรุ่นนี้โดยเร็วที่สุด และเพื่อรองรับเป้าหมายดังกล่าว บริษัทจึงได้ยกระดับศักยภาพการผลิตให้มีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น เพื่อส่งมอบรถยนต์ให้ถึงมือลูกค้าตามกำหนด และตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้บริษัทจะเดินหน้าเปิดตัวรถมิตซูบิชิ เอ็กซ์ฟอร์ส อย่างเต็มรูปแบบ โดยในเดือนมิถุนายนนี้ จะส่งแคมเปญโฆษณาใหม่ ตอกย้ำแนวคิด  “Xperience the Force” ภาพยนตร์โฆษณาที่หยิบเพลงฮิตติดหูอย่าง “ยินดีที่ไม่รู้จัก” มาเรียบเรียงใหม่ในเวอร์ชันที่เปี่ยมด้วยพลังและความสนุก พร้อมเปิดตัวสองพรีเซ็นเตอร์ “ริว-วชิรวิชญ์ วัฒนภักดีไพศาล” และ “แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช” ตัวแทนของคนยุคใหม่ที่กล้าใช้ชีวิตในแบบของตัวเองอย่างมีเอกลักษณ์

เพื่อนำเสนอความเป็นไอคอนิกของรถยนต์คอมแพกต์เอสยูวียุคใหม่ แต่ยังได้ถ่ายทอดมุมมองของการออกไปค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้น พร้อมพาผู้ขับขี่ไปสู่จุดหมายใหม่อย่างมั่นใจ จากถนนในเมืองสู่ปลายทางที่งดงาม พร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยและระบบอำนวยความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างแท้จริง

Previous Article

‘เอ็มจี’ เปิดเกมเซลส์ ลด ‘อีพี พลัส’ 4.699 ...

Next Article

‘เอ็มจีซี’ เร่งส่งมอบเอ็กซ์เผิง ตั้งเป้าเพิ่มศูนย์ MMS 5 แห่ง

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • ข่าวรถยนต์

    “มิตซูบิชิ” เสริมเขี้ยวพีพีวี จัดรุ่น “ไพร์ม” ขายราคาเดิม

    February 10, 2025
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    ‘นิสสัน’ ห่วงใย จัดโปรช่วย ลูกค้าผู้ประสบภัยน้ำท่วม

    August 19, 2025
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    ความนิยม “วอลโว่” ขับเคลื่อนเป้าหมาย ค่ายยานยนต์พลังงานไฟฟ้า 100%

    April 24, 2023
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    ‘เอ็มจีซี’ กำไรพุ่ง ไตรมาส 2 ต่อยอดส่ง เอ็กซ์เผิง ล็อตใหญ่

    May 29, 2025
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “ซีอาร์-วี” รถยอดเยี่ยม “เอ็มจี4” ประเดิมบีอีวี

    December 8, 2023
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    ‘Good Cat’ เหมียวไฟฟ้า ลุคใหม่ ‘ราคาเดิม’ พร้อมชุดแต่ง

    June 22, 2025
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.