Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ไวลด์แทรค เอ็กซ์’ ‘กระบะ’ ยกเครื่อง ‘ฟอร์ด’ เติมแกร่ง เสริมหล่อ เปิดราคา 1.469 ล้าน

  • อีซูซุหนุนยุวชนเบสบอลไทย ลุยศึกนานาชาติที่เกาหลีใต้

  • “เอ็กซ์เผิง” เติมศักยภาพ ขยายเครือข่ายภาคเหนือ

  • “GWM” ชวนชาว TANKER เปิดประสบการณ์ขับขี่ออฟโรด

  • “ธนบุรีพานิช” รับแต่งตั้งผู้แทนจำหน่าย Mercedes-Maybach อย่างเป็นทางการ

รามอินทรา ยกนิ้วให้
Home›รามอินทรา ยกนิ้วให้›“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 599 ยกนิ้วให้…แม่ทัพคนใหม่ มร.เรียวอิจิ อินาบะ ขับเคลื่อน…มิตซูบิชิ มอเตอร์ส

“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 599 ยกนิ้วให้…แม่ทัพคนใหม่ มร.เรียวอิจิ อินาบะ ขับเคลื่อน…มิตซูบิชิ มอเตอร์ส

By writer
March 17, 2024
765
0
Share:

เรื่องราวของรถยนต์อีวีหรือรถไฟฟ้า ที่กำลังได้รับความสนใจจากคนไทย แต่ก็ยังคงมีคำถามถึงคำว่าใช่ จะใช้จริงมั้ย? เมื่อมีข่าวคราวมากขึ้นถึงอนาคต รวมถึง…ความเคลื่อนไหวของค่ายรถน้ำมัน ก็ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน ทั้งอยากรู้จะทำเยี่ยงไรกับรถอีวี เช่นเดียวกับค่ายมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ในวันที่เปลี่ยน “นายญี่ปุ่น” ทิศทางการนำทัพจะไปในทิศทางไหน? วันนี้ใครอยากรู้รายละเอียดแบบชัดๆ คงต้องไปติดตามอ่านกันในหนังสือพิมพ์ยวดยาน ที่จะวางแผงกันในวันที่ 18 มีนาคม…เพราะน่าจะเป็นครั้งแรกกับการขยับตัวของ มร.เรียวอิจิ อินาบะ กับบางเรื่องราวที่ไม่น่าจะเคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ยังไงก็ไปติดตามอ่านกันนะครับ เปิดจอกว้างเต็มๆถึง 4 หน้า

การเปิดตัวรถยนต์มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ เอชอีวี และเอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส เอชอีวี ใหม่ ซึ่งเป็นรถยนต์ที่ถูกผลิตขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่โรงงานผลิตแหลมฉบัง ถือเป็นความมุ่งมั่นทุ่มเทพัฒนารถยนต์ที่หลอมรวมจุดแข็ง อันเป็นยนตรกรรมใหม่ล่าสุดของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ซึ่งน่าจะเป็นการนำเสนอการพัฒนาระบบขับเคลื่อนไฮบริดที่ไม่เพียงแค่ประหยัดน้ำมันมากขึ้น การเปิดตัวเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ก็ได้รับความสนใจจากคนไทยในระดับหนึ่ง ด้วยเพราะความนิยมในรถยนต์ไฮบริดนั้น วันนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ประหยัดน้ำมัน จนทำให้ยอดขายสูงขึ้นอีกด้วย

อีกเรื่องหนึ่งที่ “มร.เรียวอิจิ อินาบะ” ได้กล่าวถึงก็คือคำว่า Ko-e (โค-เอะ) ซึ่งสื่อความหมายถึงคำว่า “เสียง” เหตุผลของ “นายญี่ปุ่น” สื่อถึงคือ…การที่ “มิตซูบิชิ มอเตอร์ส” พร้อมที่จะเริ่มฟัง “เสียง” ทุกเรื่องที่ส่งผ่านมาถึง ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นของ “คนขายมิตซูบิชิ” ทั่วประเทศ ไม่ว่า “เสียง” นั้น จะเป็นของลูกค้าที่เชื่อมั่นในรถยนต์มิตซูบิชิ ไม่ว่าจะเป็น “เสียง” ของคนมิตซูบิชิ ที่คลุกคลีทำงานกันมาอย่างยาวนาน หรือแม้กระทั่ง “เสียง” ของคนสื่อ ที่คอยติดตามและสนับสนุนการเติบโตของรถยนต์มิตซูบิชิ โดย “มิตซูบิชิ มอเตอร์ส” ภายใต้ “นายญี่ปุ่น” คนนี้พร้อมที่จะรับฟังนำไปประยุกต์ใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ต่อการขับเคลื่อนรถยนต์มิตซูบิชิ ให้สู่เป้าหมายที่วางไว้

“รามอินทรา” ยกนิ้วให้กับมุมมองของ มร.เรียวอิจิ อินาบะ ในฐานะแม่ทัพรถยนต์มิตซูบิชิ ที่ต้องการจะขับเคลื่อน “มิตซูบิชิ มอเตอร์ส” ให้ก้าวไปข้างหน้า โดยมี “คนมิตซูบิชิ มอเตอร์ส” เป็นอีกพลังขับเคลื่อน คงเป็นเรื่องที่ต้องติดตามกันต่อไปว่า…เป้าหมายที่วางไว้นั้น จะสามรถก้าวไปถึงได้หรือไม่? จึงเป็นความท้าทายของมาทัพคนใหม่

มร.เรียวอิจิ อินาบะ

มากกว่าขอบคุณ

“รามอินทรา”

บ้านชินเขต

13 มีนาคม 2567

Previous Article

รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก 590

Next Article

จอ…จ่อ…จ้อ…538 ชีวิตที่แปรเปลี่ยนไป วังวนความสุข…ที่แท้จริง

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 568 ห้วงเวลา…ที่ท้าทาย ยกนิ้วให้…ทุกค่าย ค้นหา…ยอดจอง

    August 14, 2023
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 490 ยกนิ้วให้…ค่ายมอไซค์ ไทยฮอนด้า…ไทยยามาฮ่า การเปิดตัวรถรุ่นใหม่

    February 15, 2022
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 709 ยกมือเชียร์…รถยนต์มาสด้า ยกนิ้วให้…ธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ ยอดจอง…รถไฟฟ้า 6e

    April 28, 2026
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 537 ยกนิ้วให้… “เสี่ยต่อ” ประธานฟอร์ด…คนใหม่ ความสำเร็จรถยนต์ฟอร์ด

    January 8, 2023
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 638 ต้นทุน…ยอดจองของ มาสด้า CX-5 มาสด้า บีที-50 ต้นทาง…ความสำเร็จปี 68

    December 16, 2024
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 491 ยกมือเชียร์ ทุกค่ายยานยนต์ ดีใจกับ… “มาสด้า3” เปิดปุ๊บ…ขายดีปั๊บ

    February 21, 2022
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.