Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ‘แอคคอร์ด’ ซีดาน ปรับราคา…สู้ตลาด อัดออปชัน-เทคโนโลยี ถูกลง 70,000 บาท

  • ตำแหน่งแต่งตั้ง มร.ฮวน ริดาโอ-อลอนโซ นั่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย

  • ‘GWM’ เดินเกมถูกทาง ดันยอด 7 เดือน โต 96%

  • ‘bZ4X’ บีอีวี ‘โตโยต้า’ ขาย 2 รุ่น อิมพอร์ตญี่ปุ่น

  • ‘นิสสัน’ สานมือดีลเลอร์ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ข่าวรถยนต์
Home›ข่าวรถยนต์›“เกรทวอลล์” ยอดปัง ปิดจ๊อบ Q1 2,733 คัน

“เกรทวอลล์” ยอดปัง ปิดจ๊อบ Q1 2,733 คัน

By writer
May 3, 2022
932
0
Share:

เกรทวอลล์ มอเตอร์ ยิ้มรับความเติบโต ปิดยอดขาย 3 เดือน 2,733 คัน มีนาคม ส่งมอบ ORA Good Cat ได้ทั้งสิ้น 58 คัน ขณะ ฮาวาล เอช6 ยังขายดี ครองตำแหน่งผู้นำตลาดคอมแพ็คเอสยูวีตลอดไตรมาสแรก ด้วยยอดส่งมอบ 1,015 คัน ตอกย้ำความเชื่อมั่นและความไว้วางใจจากผู้ใช้งานชาวไทยอย่างแท้จริง

                  หลังจาก เกรทวอลล์ มอเตอร์ เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยจนประสบความสำเร็จ และเดินหน้าสร้างผลงานด้านยอดขายให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเดือนมีนาคมที่ผ่านมา รถยนต์ทั้ง 3 รุ่น นำทัพโดย ฮาวาล เอช6, ORA Good Cat และฮาวาล โจ ไลอ้อน สามารถเก็บยอดขายรวมทั้งสิ้น 563 คัน ส่วนยอดขายรถยนต์ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2565 ของบริษัทมียอดขายรวมอยู่ที่ 2,733 คัน

ขณะเดียวกัน ยอดจองของ ORA Good Cat ทั่วประเทศจากทุกช่องทาง ในช่วงเวลาการจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคโดยมียอดจองรวมในช่วงเวลาดังกล่าวอยู่ที่ 1,910 คัน ในระยะเวลา 14 วันของการจัดงาน ส่งผลให้ปัจจุบัน ORA Good Cat มียอดจองที่รอส่งมอบมากกว่า 3,500 คัน และล่าสุดได้มีการหยุดประกาศรับจองรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นดังกล่าวชั่วคราวตั้งแต่วันนี้ (20 เม.ย. 2565) จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง

นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ความสำเร็จของยอดขายรถยนต์ทุกรุ่นของเกรท วอลล์ มอเตอร์ ในเดือนมีนาคมและไตรมาสแรก ของปี 2565 นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของเราในการก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าของประเทศไทย อีกทั้งยังสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นและการสนับสนุนที่ลูกค้าทุกๆ ท่านมอบให้กับเราอย่างท่วมท้น

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอขอบคุณผู้บริโภคชาวไทยที่ให้การสนับสนุนเราอย่างดีเยี่ยมเสมอมา เราจะยังคงเดินหน้าสร้างประสบการณ์การขับขี่อัจฉริยะที่สนุกสนาน ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย พร้อมฟังทุกเสียงจากผู้บริโภค เพื่อนำมายกระดับการทำงานของเราในทุกมิติ ควบคู่ไปกับการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ บริการ และประสบการณ์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยม รวมถึงกิจกรรมรูปแบบใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

ล่าสุด เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังได้ปลุกกระแสยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทยให้คึกคักยิ่งขึ้น ด้วยการเผยโฉมรถยนต์พลังงานไฟฟ้าสุดไฮเทคส่งตรงจากประเทศจีนให้คนไทยได้ยลโฉมก่อนใครถึง 2 รุ่น ได้แก่ “TANK 300 HEV Concept Car” เอสยูวีออฟโรดสไตล์โมเดิร์นขวัญใจขาลุยจากแบรนด์ TANK และ “ORA Good Cat GT” เจ้าเหมียวไฟฟ้าจากแบรนด์ ORA ที่มาพร้อมรูปลักษณ์แนวสปอร์ต สอดคล้องกับเป้าหมายเพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้า (xEV Leader) ด้วย Mission 9 in 3 หรือการนำรถยนต์ xEV 9 รุ่นมาให้คนไทยได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดภายในระยะเวลา 3 ปี

ในฐานะ “บริษัทที่ให้บริการเทคโนโลยีระดับโลก” (Global Intelligent Technology) เกรท วอลล์ มอเตอร์ จะยังคงมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ปลอดภัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ควบคู่ไปกับการยึดถือผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ตอบโจทยผู้บริโภคชาวไทย เคียงข้างเติบโตไปด้วยกันกับลูกค้า พันธมิตรทางธุรกิจ และสังคม เพื่อร่วมขับเคลื่อนการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์และเศรษฐกิจไทยให้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคงและยั่งยืน

 

Previous Article

“เอ็กซ์แพนเดอร์” เปิดราคา 2 รุ่น ชิง “ยอดเอ็มพีวี”

Next Article

“ซูซูกิ” ปิ๊งไอเดีย “แครี่” เปิดขาย “มอเตอร์ โฮม”

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • ข่าวรถยนต์

    “อีซูซุ” เซ็น MOU สรรพสามิต ตอบรับนโยบายผลิตปิกอัพอีวี

    March 11, 2024
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “GWM” รุกตลาดมือสอง เน้นย้ำคุณภาพความคุ้มค่า

    August 18, 2024
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    ‘โตโยต้า’ แจงเจตนารมณ์ ขับเคลื่อนเป้าหมาย Net-Zero

    June 16, 2025
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    รถไฟฟ้า “EQS” “เบนซ์” เสิร์ฟ 2 รุ่น เตรียมเดินเครื่องผลิตปลายปี

    May 28, 2022
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “เอเอเอสฯ” เสริมทัพ 2 รุ่น คอนติเนนตัล จีที เริ่ม 26.9 ล้าน

    July 15, 2024
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “ซูซูกิ” ปรับโฉม-เติมโปร กระตุกยอดรับมอเตอร์โชว์

    March 12, 2022
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.