Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ไวลด์แทรค เอ็กซ์’ ‘กระบะ’ ยกเครื่อง ‘ฟอร์ด’ เติมแกร่ง เสริมหล่อ เปิดราคา 1.469 ล้าน

  • อีซูซุหนุนยุวชนเบสบอลไทย ลุยศึกนานาชาติที่เกาหลีใต้

  • “เอ็กซ์เผิง” เติมศักยภาพ ขยายเครือข่ายภาคเหนือ

  • “GWM” ชวนชาว TANKER เปิดประสบการณ์ขับขี่ออฟโรด

  • “ธนบุรีพานิช” รับแต่งตั้งผู้แทนจำหน่าย Mercedes-Maybach อย่างเป็นทางการ

เกียร์ 6
Home›เกียร์ 6›เกียร์ 6 ฉบับ 1,177 มร. ทาดาโอะมิ ซูซูกิ คำตอบของความสำเร็จ

เกียร์ 6 ฉบับ 1,177 มร. ทาดาโอะมิ ซูซูกิ คำตอบของความสำเร็จ

By writer
April 6, 2026
421
0
Share:

ยังไม่ชัดเจนว่า “เสี่ยลภ” จะหวนคืนทีมซูซูกิหรือไม่? หรือหลงกลิ่นการเมืองเข้าไปแล้ว ด้วยเหตนี้… “นายญี่ปุ่น” จึงต้องว่าการเอง ซึ่ง “เกียร์ 6” เชื่อว่า…ไร้ปัญหาใดๆ ทั้งปวง ด้วยเพราะวิถีแห่งซูซูกินั้น ค่อนข้างชัดเจน “คนซูซูกิ” สามารถร่วมกันขับเคลื่อนต่อไปได้ ขอเพียงเติมความเชื่อมั่นใส่ความเชื่อใจ ทุกคนก็จะสามารถขับเคลื่อนไปได้ตามนโยบาย เหตุผลที่เชื่อเช่นนั้น ก้อ…เพราะที่ผ่านมา “เสี่ยลภ” จะให้ความไว้วางใจกับทีมงานเต็มร้อย วันนี้เมื่อไม่มี “เสี่ยลภ” อาจเหงาๆ ไปบ้าง แต่ก็ได้ “นายญี่ปุ่น” มาแทนที่ ทุกเรื่องราวจึงเหลือแค่ปรับจูนบ้างเท่านั้นเอง

อีกสิ่งหนึ่งที่ “รามอินทรา” อยากบอก “นายญี่ปุ่น” เส้นทางแห่งรถยนต์ซูซูกิ ในประเทศไทยนั้น ถูกวางไว้ชัดเจน ยิ่งวันนี้ไม่ต้องพะวงหน้าพะวงหลัง ไม่ต้องแบกเรื่องโรงงานผลิต มีหน้าที่เลือกรถคันที่ใช่มานำเสนอให้คนไทยเลือกเป็นเจ้าของ “นายญี่ปุ่น” และคนซูซูกิ จะเลือกได้ตรงใจแค่ไหน นั่นแหละ…คำตอบสุดท้ายของความสำเร็จ ซึ่งที่ผ่านมา…รถยนต์ซูซูกิก็สามารถตอบโจทย์ได้แล้วในระดับหนึ่ง “เกียร์ 6” แค่อยากแนะนำ “นายญี่ปุ่น” คุยกับ “คนซูซูกิ” และ “คนขายซูซูกิ” ให้เยอะๆ แล้วก็จะเข้าใจ จริงอยู่…ที่ผ่านมารถยนต์ซูซูกิ อาจไม่ใช่รถยนต์ที่ประสบความสำเร็จฟุ่มเฟือย แต่ “นายญี่ปุ่น” ก็น่าจะมีคำตอบว่า…โอเคมั้ย?

“เกียร์ 6” อยากบอกว่า…โอเคมั้ย? ถ้าต้องมีต้นทางการค้นหารถยนต์ซูซูกิคันที่ใช่มาเปิดตัวในเมืองไทย ยังเชื่อด้วยประสบการณ์ของทั้ง “คนซูซูกิ” และ “คนขายซูซูกิ” จะช่วยทำให้ “นายญี่ปุ่น” นั้น ทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น การคุย กับการยอมรับซึ่งกันและกัน ล้วนเป็นจุดเริ่มต้นความสำเร็จ ซึ่งเท่าที่ผ่านมานั้น “เกียร์ 6” ค่อนข้างจะคุ้นเคยกับ “เสี่ยลภ” และคุ้นชินกับรถยนต์ซูซูกิ ยังเชื่อมั่นว่าคนไทยยังมีความชื่นชอบรถยนต์ซูซูกิอยู่ไม่น้อย “นายญี่ปุ่น” จะเลือกรถรุ่นไหน นั่นแหละโจทย์ที่ยากที่สุด ด้วยเพราะ…เมื่อมี “รถไฟฟ้า” เมดอินไชน่า เข้ามาสร้างความลังเลให้กับคนซื้อ “ซูซูกิ” ก็ต้องชัดเจน และทำให้คนซื้ออยากซื้อมากที่สุด เหมือนเป็นเรื่องง่ายๆ แต่ยากชะมัด

ยังไง “เกียร์ 6” ก็ยกมือเชียร์ “นายญี่ปุ่น” และคนซูซูกิ ให้ร่วมกันขับเคลื่อนรถยนต์ซูซูกิ สู่เป้าหมายที่วางไว้ ยิ่งในสถานการณ์ที่ยากลำบาก ยิ่งเป็นบทพิสูจน์ที่ชัดเจนของคำว่า…เป็นหนึ่ง ที่เป็นความร่วมมือร่วมใจ เพราะไม่เพียงแต่ “ซูซูกิ” เท่านั้นที่ยากลำบาก ทุกค่ายยานยนต์นั่นแหละยากลำบากด้วย ด้วยเหตุนี้…จึงอยากเห็น “นายญี่ปุ่น” ชูธงซูซูกิ นำหน้าความสำเร็จ ยิ่งยากลำบาก ยิ่งอยากชนะ เอาใจช่วยและพร้อมจะสนับสนุนในเรื่องข่าวคราวของทั้ง “นายญี่ปุ่น” และรถยนต์ซูซูกิ ในทุกวิถีทาง ขอแค่ส่งข่าวมา พร้อมที่จะนำเสนอแบบไร้ข้อแม้ใดๆ เพราะอยากเห็นรถยนต์ซูซูกิ อยู่บนท้องถนนทั่วเมืองไทย

โอเคมั้ยครับ “นายญี่ปุ่น” มร. ทาดาโอะมิ ซูซูกิ

Previous Article

พุทธชาด แสนสะสม ไม่อยากแบกคน…ด้วยนะจ๊ะ

Next Article

ส่องกล้อง By Oil New Mazda 6e ซีดานไฟฟ้า ...

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,138 มร.เรเน่ แกร์ฮาร์ด เส้นทาง…รถหรูเบอร์ต้น

    July 7, 2025
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 964 อารักษ์ พรประภา ส่วนผสมความสำเร็จ

    March 5, 2022
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,163 ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ฐานที่มั่นคง…ยวดยาน

    January 4, 2026
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 968 มร.เอลเลียต จาง คนไทยเชียร์ “เกรท วอลล์”

    April 4, 2022
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,013 มร.เออิอิชิ โคอิโตะ ความห่วงใย…มิตซูบิชิ

    February 13, 2023
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,053 มร. มาร์ทิน ชเวงค์ รถหรู…เบอร์ 1 คนไทย

    November 20, 2023
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.