Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ‘ซีวิค’ อัปเกรดลุคสปอร์ต เปิดความเร้าใจ ‘S+ Shift’

  • ‘เลพาส’ ก้าวแรกในไทย เผยโฉม-ราคาอีวี ‘แอล6’

  • ‘เอ็มจี’ รั้งท็อปไฟว์ ครึ่งปีกวาด 16,920 คัน

  • ‘มิตซูบิชิ’ ปรับกลยุทธ์แบรนด์ โชว์มาสคอตฉลอง 65 ปีในไทย

  • ตลาดรถไทยครึ่งปีโต ‘โตโยต้า’ ครองผู้นำ

เกียร์ 6
Home›เกียร์ 6›เกียร์ 6 ฉบับ 1,176 รัฐการ จูตะเสน ความเชื่อมั่น… “ฟอร์ด”

เกียร์ 6 ฉบับ 1,176 รัฐการ จูตะเสน ความเชื่อมั่น… “ฟอร์ด”

By writer
March 29, 2026
680
0
Share:

ห้วงเวลาที่ผ่านมา…อาจไม่ค่อยได้เห็นความคึกคักแห่งรถยนต์ฟอร์ด ด้วยอาจเป็นเพราะยังไม่ใช่จังหวะที่ใช่ แต่ก็ยังมีการขยับตัวให้ได้เห็นกันเป็นระยะๆ อย่างน้อยยังคงรักษาสถานภาพการเป็นเบอร์ 3 ของรถปิกอัพเมืองไทยไว้ได้อย่างเหนียวแน่น รวมถึง…การเสริมแต่งที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ทั้งนี้ทั้งนั้น…ก็เพื่อรอให้ถึงเวลาที่เหมาะสม กับการเปิดความคึกคักที่ต้องชัดเจนและถูกใจคนรักฟอร์ด วันนี้…เวลาแห่งความคึกคักของรถยนต์ฟอร์ด ได้ฤกษ์เปิดตัวแล้วภายในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 47 ที่ “ประธานต่อ” เตรียมรถปิกอัพสไตล์ฝรั่ง มาสร้างสีสันภายในงานอีกด้วย

ต้องยอมรับว่า…ห้วงเวลาที่ผ่านมานั้น สถานการณ์โดยภาพรวมไม่เป็นผลดีต่อการขับเคลื่อนนัก แต่รถยนต์ฟอร์ดก็ยังคงมีการขยับตัวบ้างตามจังหวะของตลาด ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่า อาจเป็นช่วงที่ตลาดรถปิกอัพนั้น ไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จ ทุกการขยับตัวเป็นไปด้วยความยากลำบาก แต่… “ฟอร์ด” ก็ยังพยายามที่จะทำให้คนรักฟอร์ด ยังคงมีความเชื่อมั่นอย่างมั่นคง และไม่เปลี่ยนแปลง ยอดขายแม้จะไม่เป็นไปในส่วนที่อยากให้เป็น แต่ “ประธานต่อ” ก็ยังสามารถประคองตัวให้อยู่ในค่ายแห่งเดิมได้ สิ่งสำคัญ…ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ยังคงต้องดูแลและทำให้ความเชื่อมั่นไม่หย่อนคลายลงไป รวมถึงเป้าหมายก็ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่โอเค

วันนี้…เมื่อถึงจุดที่ “รถยนต์ฟอร์ด” จะมีการขยับตัวแล้ว และเป็นโอกาสอันดีที่มีงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ทำให้ “ประธานต่อ” เปิดตัวรถยนต์ฟอร์ด เรนเจอร์ ซูเปอร์ ดิวตี้ เพื่อให้เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่รักในความเป็นรถปิกอัพสไตล์ฝรั่ง ที่มีบุคลิกชัดเจน “เกียร์ 6” เคยนิยามไว้ว่า ฟอร์ด เรนเจอร์ คือกระบะคันโตที่ราคาคันเล็ก “คนรักฟอร์ด” จึงไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ยังไงก็แวะไปเยี่ยมชมกันได้ รวมถึง…อย่าลืมที่คิดจะเปลี่ยนรถคันใหม่อีกด้วย แนะนำให้ไปสัมผัสตัวตนก่อน เชื่อว่า…น่าจะตัดสินใจได้ไม่ยาก เพราะยังไงใจก็รัก “ฟอร์ด” อยู่แล้ว

“เกียร์ 6” ยกนิ้วให้กับ “ประธานต่อ” กับความมุ่งมั่นที่จะทำให้ทั้ง ฟอร์ด เรนเจอร์ และฟอร์ด เอเวอเรสต์ นั้น ยังคงแนบแน่นอยู่ในหัวใจคนรักรถปิกอัพสไตล์ฝรั่ง สิ่งสำคัญ…คือความมุ่งมั่นของ “คนฟอร์ด” ทุกคน ที่พร้อมจะนำเสนอรถปิกอัพคุณภาพ พร้อมการดูแลในทุกๆ ด้าน โดยเฉพาะ…การบริการหลังการขาย ที่เชื่อได้เลยว่า จะไม่ผิดหวังด้วยการดูแลอย่างใกล้ชิดจากคนขายฟอร์ดทั่วประเทศ ยังไงก็ต้องแวะไปชมกันให้เห็นว่า “ประธานต่อ” นั้น ทำอะไรให้คุณเชื่อมั่นในความเป็นฟอร์ด

จริงมั้ยครับ “ท่านประธานต่อ” รัฐการ จูตะเสน

Previous Article

ปลอดภัยไว้ก่อน ฉบับ 1,176 สงคราม…เพื่อใคร? บทสรุป…ผลประโยชน์ บทเรียน…ของทุกคน

Next Article

มนสิชา สังข์สุวรรณ วิถีใหม่แห่ง “ไทยฮอนด้า”

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 995 มร.ทาคาชิ ฮาตะ การขับเคลื่อนของ “อีซูซุ” ความคึกคักตลาดรถยนต์

    October 9, 2022
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,180 อารักษ์ พรประภา เส้นทาง…เชื่อมความสำเร็จ

    April 28, 2026
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,033 มร.ฮิเดโอะ คาวาซากะ นี่แหละ…รถยนต์ฮอนด้า

    July 2, 2023
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,152 มร.มาร์ทิน ชเวงค์ เชื่อ…ทุกการก้าวขยับ

    October 20, 2025
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,028 มร.ทาดาชิ มิอุระ แค่เชื่อมั่น…วิถีคนไทย

    May 29, 2023
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,010 พงศธร เอื้อมงคลชัย ความเข้าใจในธรรมชาติ

    January 22, 2023
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.