Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ‘IM5’ โชว์เหนือ ซีดานหรู วิ่งไกล 755 กม. เปิดจริง ขายจริง ‘มอเตอร์โชว์’47

  • ‘บีวายดี’ ขยับขึ้นราคา สอดรับมาตรการ อีวี 3.5

  • ‘เบนซ์’ ปูพรม 8 รุ่นปี 69 ต่อนโยบาย ‘ขายราคาเดียว’

  • ‘มิตซูบิชิ’ เติมศักยภาพ เปิดเวทีแข่งสกิลบุคลากร

  • ‘โตโยต้า’ ผุด ‘ฟิกซ์ฟิต’ บริการใหม่ดูแลซ่อมรถ

รามอินทรา ยกนิ้วให้
Home›รามอินทรา ยกนิ้วให้›“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 690 เกรท วอลล์ WEY G9 รอยยิ้ม…ความสำเร็จ ต้นทาง…ที่ชัดเจนยิ่ง

“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 690 เกรท วอลล์ WEY G9 รอยยิ้ม…ความสำเร็จ ต้นทาง…ที่ชัดเจนยิ่ง

By writer
December 14, 2025
102
0
Share:

ห้วงเวลาสำคัญของค่ายยานยนต์ กับการที่จะต้องพยายามเก็บเกี่ยวยอดจองให้ได้มากที่สุด ด้วยเพราะ…ทุกตัวเลขมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อความสำเร็จ ด้วยเพราะสถานการณ์ที่ยากลำบาก กับปัญหาเศรษฐกิจที่ทำให้ยอดขายของทุกค่ายยานยนต์ ไม่ได้เป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยเฉพาะ…ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ที่ถือเป็นงานยานยนต์ปลายปี ที่แต่ละค่ายหวังจะค้นหายอดจองกัน ซึ่งก็มีบางค่ายเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆ กันหลายค่าย หนึ่งในค่ายรถยนต์ที่เปิดตัวรถรุ่นใหม่ ที่ “รามอินทรา” มองว่าน่าจะเป็นตัวเก็บเกี่ยวยอดจองได้ เป็นรถเกรท วอลล์ WEY G9 ที่เป็นรถตู้มากคุณภาพ ที่ตั้งราคาไว้ที่ 2,390,000 บาท ซึ่ง “รามอินทรา” ได้พูดคุยกับ “กิ๋ง…กิ๋ง” ศุภรางศุ์ อนุชปรีดา มาแล้ว เกรท วอลล์ ตั้งเป้าตั้งความหวังไว้พอสมควร รวมถึงการเป็นรถคันที่มีความผูกพันกับคนเป็นเจ้าของ เกรท วอลล์ อีกด้วย

“รามอินทรา” คงเว้นวรรคที่ไม่เขียนถึงข้อมูลรายละเอียด อยากให้ไปติตตามชมกันได้ที่โชว์รูมของ เกรท วอลล์ หรือใครที่แวะไปเที่ยวชมงานมาแล้ว คงได้เห็นตัวเป็นๆ กันแล้ว ตามข่าวบอกว่า ยอดจองเยอะเกินเป้าซะอีก ใครที่เป็นแฟนรถตู้ย่อมไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ล่าสุด…ที่ “รามอินทรา” คุยกับ “ไอ้คุณด็อก” สุพจน์ กังวานพจนีย์ ที่เป็นผู้จัดการอยู่ที่ GWM Iconic รามอินทรา ก้อ…แอบคุยโม้ให้ฟังเรื่องยอดจองที่ไหลลื่น จนน่าจะเป็นดีลเลอร์ที่สามารถเก็บยอดจองได้เป็นเบอร์ 1 ของทุกโชว์รูม แถมยังบอกอีกด้วยว่า…ลูกค้าบางคนไม่ยอมซื้อเงินผ่อนต้องการซื้อเงินสด แต่…อยากได้รถเร็วขึ้น เหตุผล…ทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมๆมองๆ พอเจอะเจอข้อมูลเจอภาพจริงที่อยู่ตรงหน้า ก้อ…ตัดสินใจแบบไม่ลังเลเลยว่า ถือโอกาสแสดงความยินดีกับ “ไอ้คุณด็อก” และ “กิ๋ง…กิ๋ง” แห่ง เกรท วอลล์ กับความสำเร็จของการเปิดตัว เกรท วอลล์ WEY G9 ในครั้งนี้ด้วยนะครับ

สำหรับ “กิ๋ง…กิ๋ง” นั้น “รามอินทรา” ถือโอกาสแสดงความยินดีกับเส้นทางรถยนต์ เกรท วอลล์ ที่เป็นรถไฟฟ้า ตระกูลจีน ที่น่าจะค้นพบจุดยืนของตัวเองแล้วล่ะว่า…ควรจะประคองตัวอยู่อย่างไร? และการเปิดตัวในครั้งนี้ น่าจะยิ่งสร้างความเชื่อมั่นให้กับการจะยึดเป็นต้นทุนในปี 69 ที่เชื่อว่าเกมการแข่งขันจะยิ่งเข้มข้น แต่…การจะสร้างความเชื่อมั่นให้เกิดขึ้นกับความรู้สึกของคนไทย ที่ระยะหลังเริ่มมีความรู้สึกแปลกๆ แปร่งๆ กับวิถีการของบางค่าย จะนำมาถึงความเชื่อมั่น และ “เกรท วอลล์” ก้อ…มีความชัดเจนกับเส้นทาง “รามอินทรา” ก้อ…เป็นอีกพลังหนุนที่พร้อมจะเห็นทุกการก้าวเดิน เป็นไปอย่างที่จะทำให้คนไทยนั้น เชื่อมั่นและพร้อมที่จะเป็นเจ้าของโดยไม่ลังเล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคุณภาพและราคาที่ชัดเจน ไม่แกว่งไปแกว่งมาจนเกิดความลังเล เหมือนห้วงเวลาที่ผ่านมา

ก้อ…หวังว่า…จะได้เห็นการขับเคลื่อนของรถยนต์เกรท วอลล์ หลังการเปิดตัว WEY G9 จนได้รับความสำเร็จที่น่าพอใจ “รามอินทรา” ยกนิ้วให้นะครับ อยากเห็นรอยยิ้มกว้างๆ ของ “กิ๋ง…กิ๋ง” และคนเกรท วอลล์ ทุกคน

โชคดีมีความสุขในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นะครับ

มากกว่าขอบคุณ

“รามอินทรา”

บ้านชินเขต

10 ธันวาคม 2568

Previous Article

‘มาสด้า 6e’ พลิกเกมพลิกอนาคต เปิดเส้นทางรถไฟฟ้า จองจำกัด

Next Article

รามอินทรา จอ…จ่อ…จ้อ…630 คนยานยนต์…คนสำคัญ เคียงข้าง…ความสำเร็จ “ยวดยาน”… “รามอินทรา”

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 601 อยากเห็น…การขยับตัว หลังจบงานมอเตอร์โชว์ เติมเต็มความคึกคัก

    April 2, 2024
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 639 ผลพวง…แห่งยอดจอง ผลลัพธ์…แห่งการติดตาม บทสรุป…แห่งของจริง

    December 24, 2024
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 650 สีสัน…รถจักรยานยนต์ คึกคัก…ที่ปลายซอย ยกนิ้วให้…ทุกค่าย

    March 10, 2025
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 670 ยกมือเชียร์…มาสด้า จุดเปลี่ยน…CX-3 จุดสำคัญ…รถรุ่นใหม่

    July 31, 2025
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 548 ยกนิ้วให้…ฟิล์มลามิน่า รถยี่ห้อไหน? ไม่สำคัญ ต้องติดฟิล์มลามิน่าเท่านั้น

    March 25, 2023
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 506 “รถไฟฟ้า” ค่ายดวงดาว เปิดยั่วน้ำลาย 2 รุ่น ราคาแค่ 8 ล้านกว่าๆ

    June 7, 2022
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.