Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ‘ซีแอลเอ’ ‘รถไฟฟ้า’ ไทย ‘เบนซ์’ พรีเมียมใหม่ คุ้มเกินราคา

  • ฟอร์ด ภูมิใจ เครือข่ายผู้จำหน่าย ร่วมกิจกรรมระดับโลก Ford Food Drive

  • ‘ฟอร์ด’ กระตุ้นตลาด เสิร์ฟโปรซื้อรถลุ้นโชค

  • ‘ฮุนได’ เสริมแกร่งหลังบ้าน ยกระดับมาตรฐานสากล

  • ‘มิตซูบิชิ’ จัดกิจกรรม เสริมความเชื่อมั่น ใส่ใจลูกค้า

ข่าวรถยนต์
Home›ข่าวรถยนต์›‘บีวายดี’ โปรพิเศษ เคลียร์สต็อกอีวี 3.0

‘บีวายดี’ โปรพิเศษ เคลียร์สต็อกอีวี 3.0

By writer
November 12, 2025
29
0
Share:

บีวายดี มุ่งสู่เป้าหมายการขาย 5 หมื่นคันในปี 2568 หลัง 8 เดือนที่ผ่านมาโกยไปกว่า 3 หมื่นคัน โต 43.9% คาดไตรมาสที่ 4 จ่อทำโปรโมชันลดราคาอีกหลายรุ่น ล่าสุดเปิดแคมเปญลดราคา บีวายดี อัตโต ทรี และ บีวายดี ดอลฟิน เพื่อเคลียร์สต็อกหลังผลิตในประเทศคืนตามมาตรการ อีวี 3.0

บีวายดี และ เรเว่ ออโตโมทีฟ ผนึกกำลังมุ่งสู่เป้าหมายการขาย 50,000 คันต่อปี ในปี 2568 หลังทำตลาดในไทยมา 3 ปี (เริ่มขาย อัตโต ทรี รุ่นแรกปลายปี 2565) โดยผ่านไป 8 เดือน (ม.ค.-ส.ค.68) มียอดจดทะเบียน 30,045 คัน โต 43.9% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม บีวายดี ยังคงเป็นดำเนินแผนกลยุทธ์การตลาดด้วยการนำเสนอโปรโมชันเมื่อต้องการเพิ่มยอดขายหรือระบายสต็อก โดยปีนี้ไฮไลต์อยู่ที่การเปิดตัวซีดานปลั๊ก-อิน ไฮบริด BYD SEAL 05 ราคา 769,900 บาท ซึ่งได้การตอบรับดีพอสมควร

และเพื่อให้บรรลุเป้าหมายดังที่กล่าวมา เชื่อว่า บีวายดี และ เรเว่ ออโตโมทีฟ ยังคงเตรียมโปรโมชันในไตรมาสสุดท้ายสำหรับรถยนต์อีกหลายรุ่น ล่าสุด เรเว่ ประกาศแคมเปญเปิดโปรโมชันปลายปี อัตโต ทรี ลด 2 แสนบาท ดอลฟิน ลด 1.4 แสนบาท เคลียร์สต็อกหลังผลิตในประเทศคืนตามมาตรการ อีวี 3.0

ตามรายงานจากทาง เรเว่ ระบุว่า แคมเปญนี้จำกัดเฉพาะรถยนต์ที่อยู่ภายใต้โครงการ อีวี 3.0 ซึ่งมีจำนวนจำกัด หากสินค้าหมดจะถือว่าสิ้นสุดแคมเปญทันที โดยแคมเปญมีระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม 2568 ถึงวันที่ 10 ธันวาคม 2568 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด แล้วแต่กรณีใดจะถึงก่อน

เหนืออื่นใด หากในช่วงระยะเวลาของแคมเปญนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2568 มีแคมเปญอื่นที่ดีกว่าแคมเปญนี้จากทางบริษัทฯ บริษัทฯ การันตีการชดเชยส่วนต่างแคมเปญให้แก่ลูกค้าที่ซื้อรถตามแคมเปญนี้

มาตรการ อีวี 3.0 ซึ่งจะสิ้นสุดลงในวันที่ 31 ธันวาคม 2568 มีการสนับสนุนอยู่ที่คันละ 150,000 บาท สำหรับรถยนต์รุ่นบีวายดี ดอลฟิน และ อัตโต ทรี ซึ่งเมื่อหมดมาตรการดังกล่าว ทาง เรเว่ คาดการณ์ว่าราคารถยนต์ไฟฟ้าจะปรับขึ้น โดยสอดคล้องกับโครงสร้างราคาที่เปลี่ยนแปลงไป

ทั้งนี้ ในส่วนของยอดจดทะเบียน บีวายดี และ เดนซ่า 9 เดือนที่ผ่านมา (ม.ค.-ก.ย. 68) ทำได้ 32,290 คัน เพิ่มขึ้น 45% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว ปัจจุบันมีโชว์รูมและศูนย์บริการ บีวายดี และ เดนซ่า รวม 167 สาขาทั่วประเทศ

 

Previous Article

‘เอ็กซ์เผิง’ โกยทะลุเป้า ยิ้ม ‘เอ็กซ์9’ กระแสเยี่ยม

Next Article

‘นิสสัน’ อวดโฉม นวัตกรรมรุ่นใหม่

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • ข่าวรถยนต์

    “นิสสัน อี-พาวเวอร์ ชาเลนจ์” ส่งทีมผู้ชนะทะยานสู่รอบชิงฯ

    January 6, 2025
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “เอ็มจี4” นำทัพบีอีวี Q1 ครองแชร์ 14.7%

    May 7, 2024
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “ซีเอ็กซ์-3” โกยต่อเนื่อง เร่งส่งมอบสอดรับกระแส

    September 17, 2023
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    ‘GWM’ TANK 500 Black Warrior บทบาทใหม่ความพรีเมียมทรงพลัง

    August 25, 2025
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “จิ๊ป” แต่งตั้งดีลเลอร์ ขยายตลาดสู่ภูมิภาค

    October 9, 2022
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    อีซูซุ – เอส เอฟ ต่อยอดความแรง ‘ISUZU 2.2 Ddi MAXFORCE’ ใส่ Digital Sound Check

    January 20, 2025
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.