Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • TOYOTA Dream Car Art Contest 2026 จุดความฝัน ทุกจินตนาการ ผ่านภาพวาด

  • ZEEKR แนะนำ 7 เทคนิคขับ รถยนต์ไฟฟ้าทางไกลให้ปลอดภัย

  • ฉางอาน ชูความสำเร็จ AVATR เดินหน้า ขยายการเติบโตทั่วโลก

  • GWM จบงาม มาตรการ EV 3.0 Good Cat ชูโรงขายกว่า 7,000 คัน

  • ซูซูกิ ประกาศ Best Dealer Awards 2025 ยกระดับ เดินหน้า รุกตลาด EV

รามอินทรา ยกนิ้วให้
Home›รามอินทรา ยกนิ้วให้›“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 681 ความทรงจำ… “นายญี่ปุ่น” มร.เรียวอิจิ อินาบะ รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 681 ความทรงจำ… “นายญี่ปุ่น” มร.เรียวอิจิ อินาบะ รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

By writer
October 14, 2025
205
0
Share:

สัปดาห์ที่ผ่านมา… “รามอินทรา” มีโอกาสได้แวะเวียนไปที่ “มิตซูบิชิ มอเตอร์ส” เพื่อถ่ายภาพ “นายญี่ปุ่น” มร.เรียวอิจิ อินาบะ มาเป็นนายแบบบนหน้าปกหนังสือพิมพ์ยวดยาน ฉบับวันจันทร์ที่ 13 ตุลาคม ที่ทำให้ได้เจอะเจอทั้ง “เสี่ยตังค์” ยอดชาย ซื่อวัฒนากุล “เจ๊ปืน” วิภวัส ศิริพลไพบูลย์ “ขวัญ” วิชญา นวลอุไร และ “จั๋ง” สุจิรา สุขสงวน ที่มาคอยดูแลอำนวยความสะดวก ก้อ…เป็นอีกบรรยากาศที่ไม่ได้เจอะเจอมานานมากแล้ว เพราะปกติที่ผ่านมา…แทบจะไม่ค่อยได้เจอกัน ก้อ…ขนาดกริ๊งกร๊างคุยกันยังยากลำบากเลย เมื่อส่วนใหญ่มักจะเป็นโรคเดียวกัน โรคติดประชุม ประชุมกันตั้งแต่เช้าจรดมืด แทบไม่เป็นอันทำงาน

จากการได้นำเสนอเรื่องราวของรถยนต์มิตซูบิชิ ทำให้ได้รู้ว่า…ห้วงเวลาที่เหลือของปี 68 นั้น ค่ายมิตซูบิชิ ยังคงมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าหาความสำเร็จด้วยการชู “ไฮบริด HEV” ยานยนต์วันนี้และอนาคต ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงจากรถยนต์มิตซูบิชิ เอ็กซ์ฟอร์ซ และมิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ที่เปิดตัวแล้วโดนใจคนไทย ซึ่ง “นายญี่ปุ่น” ยังเชื่อว่า…เส้นทางแห่งไฮบริด จะเป็นเหมือนใบเบิกทางความสำเร็จ ที่สามารถต่อยอดไปในปี 2569 สิ่งสำคัญที่สุดคือ…ความพึงพอใจของผู้ใช้รถยนต์มิตซูบิชิ ที่จะได้รับการดูแล ทั้งคุณภาพและการบริการหลังการขาย ที่ทางบริษัทถือเป็นหัวใจสำคัญของการเดินหน้าสู่เป้าหมายในอนาคต

อีกบางมุม… “รามอินทรา” ได้เห็นมุมรีแลกซ์ของ “นายญี่ปุ่น” ที่เชื่อว่า…ในห้วงเวลาปกติยากที่จะได้เจอหลายๆแอคชั่นที่ได้เห็น หรือบางมุมที่ขอให้จัดให้ ไม่เคยได้รับการปฏิเสธ ทำให้การถ่ายภาพวันนี้ เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ เต็มไปด้วยความเป็นกันเอง สิ่งสำคัญ…ได้รับรู้ถึงความมุ่งมั่นของ “คนมิตซูบิชิ” ที่พยายามค้นหา “รถยนต์คันที่ใช่” เพื่อให้การดูแลส่งผ่านความสุขไปถึงลูกค้าทุกคน “รามอินทรา” ไม่แปลกใจทำไม… “คนบริษัท” จึงถูกมองเหมือน “คนเครียด” ก้อ…เป้าหมายที่วางไว้ในเบื้องหน้านั้น ยิ่งกว่าคำว่าท้าทาย เพราะมีแค่คำว่า…สำเร็จเท่านั้น ที่อยากให้เป็นคำตอบสุดท้าย เมื่อถึงจุดหมายปลายทางของปี ที่ไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ ทั้งสิ้น

วันนั้น… “รามอินทรา” เดินออกจากออฟฟิศ “มิตซูบิชิ มอเตอร์ส” ที่ส่งด้วยรอยยิ้มของ “นายญี่ปุ่น” มร.เรียวอิจิ อินาบะ พร้อมคำขอบคุณเป็นภาษาไทยชัดๆ รวมถึง…การดูแลจากทุกคน ที่ทำให้ “รามอินทรา” รู้สึกอยากเป็นอีกหนึ่งมือที่ถูกเชียร์ให้รถยนต์มิตซูบิชิ ประสบความสำเร็จกับการชู ไฮบริด (HEV)…รถยนต์พื่อวันนี้และอนาคต ก็ยังอยากเห็นรอยยิ้มกว้างๆของ “นายญี่ปุ่น” เช่นที่เห็นในวันนั้น ใครอยากรู้รายละเอียดแบบชัดๆมากกว่านี้ ก้อ…ติดตามอ่านกันได้ในหนังสือพิมพ์ยวดยาน มีให้อ่านทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ “รามอินทรา” เชื่อว่า…เป้าหมายไฮบริด เพื่อคนไทย นั้น…จะทำให้รถยนต์มิตซูบิชิ ก้าวไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะรถยนต์มิตซูบิชิ เอ็กซ์ฟอร์ซ ขอให้ยอดขายเกิดเป้าหมายที่วางไว้

“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ “นายญี่ปุ่น” มร.เรียวอิจิ อินาบะ และทุกคนมิตซูบิชินะครับ

มากกว่าขอบคุณ

“รามอินทรา”

บ้านชินเขต

8 ตุลาคม 2568

 

Previous Article

รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก 671

Next Article

รามอินทรา จอ…จ่อ…จ้อ…621 บางแวลา…ของ “รามอินทรา” บางครั้ง…ของ “รามอินทรา” ...

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 546 มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ เปิดตัว…เว่อวังอลังการ “ยอดจอง” จะเป็นเยี่ยงไร?

    March 13, 2023
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 534 เช็คระยะ…ยานยนต์ไทย ปี 2566…จะเป็นเยี่ยงไร? ทั้งรถไฟฟ้าและรถน้ำมัน

    December 18, 2022
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 610 ยกนิ้วให้…รถยนต์ 2 รุ่น มิตซูบิชิ ไทรทัน และนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์

    June 4, 2024
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 499 “ประธานคนไทย” ส่งไม้ต่อ “ประธานคนใหม่” ไร้รอยต่อ ไร้ปัญหา…ขับเคลื่อน “มาสด้า”

    April 15, 2022
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 605 ยกนิ้ว…เชียร์รถกระบะ ยุค…ต้องพึ่งพาตัวเอง เลือกยี่ห้อ…ตามใจชอบ

    May 7, 2024
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 564 68 ปี…ไทยยามาฮ่า เส้นทางความสำเร็จ พงศธร เอื้อมงคลชัย

    July 14, 2023
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.