Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • อีซูซุกระชับมิตรสื่อมวลชน จัดสปอร์ตเดย์ สุดมันส์

  • ‘IM6’ ใหม่..แรง เพิ่มทางเลือก เทคโนโลยีบีอีวี วิ่งไกล 750 กม.

  • ‘บีวายดี’ เดินเครื่องส่งออก ประเดิมรุ่นแรก ‘ดอลฟิน’

  • ‘เบนซ์’ ติดตั้งแผงโซลาร์ ขับเคลื่อนแผน Net Zero

  • ‘นิสสัน’ ควบรวมสายผลิต รองรับรุ่นใหม่ในอนาคต

รามอินทรา ยกนิ้วให้
Home›รามอินทรา ยกนิ้วให้›“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 677 ทั้งเปิดตัว…ทั้งปรับแต่ง แถมด้วย…การปรับราคา ขอให้…ประสบความสำเร็จ

“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 677 ทั้งเปิดตัว…ทั้งปรับแต่ง แถมด้วย…การปรับราคา ขอให้…ประสบความสำเร็จ

By writer
September 14, 2025
15
0
Share:

สิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดเจน แม้ว่าสถานการณ์ในแวดวงจะตกอยู่ในวังวนแห่งความยากลำยาก เป็นความคึกคักที่เกิดขึ้นจากหลากหลายค่ายรถยนต์ ที่มีการเปิดตัวกันมากขึ้น ทั้งรถยนต์จากค่ายรถญี่ปุ่นและค่ายรถยุโรป ซึ่ง “รามอินทรา” ไม่จำเป็นต้องจาระไนรายละเอียด ด้วยเป็นข่าวบนหน้าสื่อเยอะแยะไปหมดแล้ว  มีทั้งเปิดตัวไม่มีทั้งปรับเปลี่ยนมีทั้งปรับราคา จนรู้สึกให้เป็นห่วงคนมีตังค์ ที่อยากจะเป็นเจ้าของรถคันใหม่ว่า…คงตัดสินใจยากลำบากประเภทรักที่เสียดายน้องนั่นแหละ เอาเป็นว่า “รามอินทรา” แนะนำง่ายๆ ก่อนอื่นเช็คตังค์ในกำมือก่อนว่า จะสามารถเลือกรถได้ระดับไหน ที่สำคัญ…อย่าให้เดือดร้อนกระเป๋า หรือถ้าจะให้โอเคก็อย่าถึงกับต้องเป็นหนี้ เอาแค่พอดีกับตังค์ในกำมือนั่นแหละ โอเคที่สุด

แต่…สิ่งหนึ่งที่น่ายินดี น่าจะเป็นความคึกคักนี่แหละ ยิ่งในสถานการณ์ที่ยากลำบาก กับห้วงเวลาที่เหลืออยู่ของปี 68 ที่วันนี้ “รามอินทรา” นับดูแล้วเหลือไม่ถึง 100 วัน ด้วยเหตุนี้…แต่ละค่ายแค่มีความเคลื่อนไหว แต่ละค่ายมีรถยนต์ออกมานำเสนอ เพราะยังเชื่อว่า…แม้จะยังอยู่ในหัวงเวลาที่ยากลำบาก แต่สำหรับคนที่ยังมีกำลังซื้อนั้น ยังคงมีอยู่ อยู่แค่จะพอใจหรือไม่? ยิ่งเปิดเยอะยิ่งน่าจะมียอดจองเยอะขึ้นด้วย รวมถึงสิ่งที่ไม่อาจมองข้าม พลังของรถไฟฟ้านั้นลดลง น่าจะเป็นช่วงโอกาสที่ดีของรถญี่ปุ่น และรถยุโรป โดยเฉพาะ…รถไฮบริด ที่วันนี้มีการเปิดตัวค่อนข้างเยอะมาก และยังเปิดราคาได้อย่างน่าสนใจอีกด้วย ทำให้ “รามอินทรา” มั่นใจว่าในห้วงเวลาที่เหลืออยู่ของปี 68 จะได้เห็นความคึกคักจากหลากค่ายยานยนต์มากขึ้นอีกด้วย

“รามอินทรา” ยกนิ้วให้กับทุกค่ายยานยนต์ และอยากบอกคนที่ยังคงกำตังค์อยู่ในมือ สถานการณ์อย่างไรนั้น…เป็นคนละเรื่องกับความรู้สึก ถ้าคิดว่า…อยากเป็นเจ้าของรถไม่สักคัน ถามตัวเองเลยว่า…คันไหนเป็นคันที่ชอบ คันไหนเป็นคันที่ใช่ รวมถึงยี่ห้อไหน เป็นตัวเลือกของตัวเอง ก็เดินเข้าโชว์รูมรถยนต์ยี่ห้อนั้น แล้วเลือกเป็นเจ้าของได้เลย ถ้ายังแค่คิด…ถ้ายังคิดแค่กำตังค์ ก้อ…คงได้แค่อยากเป็นเจ้าของ โดยมือยังคงกำตังค์อยู่ แล้วก็ต้องขับรถคันเดิมต่อไป ซึ่งก็เป็นเรื่องของแต่ละคนแต่ละความคิด แต่ถ้าให้ “รามอินทรา” แนะนำ อยากให้เลือกที่จะเป็นเจ้าของรถคันใหม่ อยากให้เลิกกำตังค์ เพราะจะได้มีพลังเพื่อคิดจะหาตังค์มากำใหม่ “รามอินทรา” ยกนิ้วใหห้กันทุกคนที่เป็นอีกส่วนผสมสำคัญของความสำเร็จของแวดวงคนยานยนต์เมืองไทย

“รามอินทรา” ยกนิ้วให้กับทุกความมุ่งมั่นของทุกค่ายยานยนต์ที่พยายามทำให้เกิดความคึกคักให้กับตลาดรถยนต์เมืองไทย โดยเฉพาะ…ในห้วงเวลาที่ทุกคนต่างก็ประสบกับปัญหาด้านเศรษฐกิจ ยกนิ้วให้กับทุกค่ายยานยนต์ที่วันนี้ร่วมสร้างความคึกคักด้วยการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ ทั้งเปิดใหม่ทั้งแต่งเติม และทั้งปรับราคา ขอให้ทุกค่ายประสบความสำเร็จ ขอให้ยอดจองดีทุกค่ายเลยนะครับ

จะได้เติมเต็มความสำเร็จให้กับตลาดรถยนต์เมืองไทย

มากกว่าขอบคุณ

“รามอินทรา”

บ้านชินเขต

10 กันยายน 2568

Previous Article

‘เอทีฟ’ ไฮบริด 2 ทางเลือก คุ้มค่า ครอบคลุม ...

Next Article

รามอินทรา จอ…จ่อ…จ้อ…617 เพื่อนคุย…วันว่างๆ คนสื่อ…กับคนถ่ายภาพ ที่วันนี้…ต่างก็ปล่อยวาง

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 603 เส้นทางแห่ง…รถไฮบริด ของโตโยต้า และฮอนด้า เส้นทาง…ที่น่าจับตามอง

    April 17, 2024
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 556 ส่องกล้อง…ยานยนต์ ความคึกคักแห่งรถปิกอัพ เอาใจช่วยทุกค่าย

    May 21, 2023
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 583 ยกมือเชียร์…ทุกค่าย เป็นพลังให้ “มาสด้า” ก้าวผ่าน…พบความสำเร็จ

    November 27, 2023
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 669 ห้วงเวลาสำคัญ…ปี 68 ยกนิ้วให้…ทุกการขยับตัว พร้อมนำเสนอ…ทุกข่าวสาร

    July 20, 2025
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 591 ยกนิ้ว…ให้ทุกความคึกคัก ทั้งรถไฟฟ้าและรถน้ำมัน ขายได้ขายดี…ทุกยี่ห้อ

    January 22, 2024
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 548 ยกนิ้วให้…ฟิล์มลามิน่า รถยี่ห้อไหน? ไม่สำคัญ ต้องติดฟิล์มลามิน่าเท่านั้น

    March 25, 2023
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.