Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ส่องกล้อง By Oil ISUZU D-MAX HI-LANDER 4 DOOR กระบะยุคประหยัด ต้อง 2.2 Ddi MAXFORCE

  • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก 711

  • เกียร์ 6 ฉบับ 1,191 มร.เรียวอิจิ อินาบะ ก้อ…แค่มุมมองหนึ่ง

  • สรรวรส พุทธเจริญลาภ ชีวิตของ “ฝน” คนอีซูซุ

  • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์ 720 “รามอินทรา”…เลือกที่จะเขียน ขอบคุณ…ที่เลือกจะอ่าน ขอให้อ่าน…ตลอดไปนะครับ

เกียร์ 6
Home›เกียร์ 6›เกียร์ 6 ฉบับ 1,144 มร.เรียวอิจิ อินาบะ คุมนโยบาย และเชื่อมั่น

เกียร์ 6 ฉบับ 1,144 มร.เรียวอิจิ อินาบะ คุมนโยบาย และเชื่อมั่น

By writer
August 19, 2025
634
0
Share:

วันนี้…สถานการณ์ที่ยากลำบากด้านเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นในทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยที่ยังเจอะเจอเรื่องสงครามไทย-เขมร และการเกิดน้ำท่วมในภาคเหนือ แต่…ยังมีสิ่งที่สร้างความอุ่นใจให้กับแวดวงคนยานยนต์ ก็คือยอดขายรถยนต์ในเดือนมิถุนายน ที่ยังเติบโตเพิ่มขึ้น แม้อาจจะยังไม่มากมาย แต่ก็ยังสร้างความเชื่อมั่นให้เกิดขึ้นได้บ้าง โดยเฉพาะรถยนต์จากค่ายญี่ปุ่น ที่รถยนต์ไฮบริดกลายเป็นรถที่สร้างความเชื่อมั่นและแต่ละค่ายต่างก็มีรถไฮบริดออกมานำเสนอ รวมถึงความน่าสนใจของรถยนต์มิตซูบิชิ ภายใต้การนำทัพของ “นายญี่ปุ่น” มร.เรียวอิจิ อินาบะ ที่มีรถยนต์หลากหลายเซ็กเมนต์ และอยู่ในความสนใจของคนไทยอีกด้วย

สิ่งที่เห็นชัดเจน… “รถยนต์มิตซูบิชิ” มีการขยับขับเคลื่อนที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์มิตซูบิชิ เอ็กซ์ฟอร์ส หรือรถกระบะอย่างมิตซูบิชิ ไทรทัน ซึ่งเป็นการขยับตัวที่ได้รับความสนใจจากคนไทยไม่น้อยเลย ต้องไม่ลืมว่า…ในสถานการณ์เยี่ยงนี้…ทุกการขยับตัวย่อมส่งผลมากกว่าการไม่ขยับตัว ทุกตัวเลขยอดขายนั้นมีผลเป็นอย่างยิ่ง และอีกความน่าสนใจ…ในห้วงเวลานี้ “รถยนต์มิตซูบิชิ” ยังมีงานบิ๊ก มอเตอร์เซล เป็นพื้นที่เก็บเกี่ยวยอดขาย “เกียร์ 6” ก็หวังว่า… “นายญี่ปุ่น” จะสามารถสร้างโอกาสให้เกิดขึ้นได้ไม่มากก็น้อย  อยู่ที่จะมีอะไรที่เป็นพิเศษมานำเสนอหรือไม่? ที่บอกว่าต้องพิเศษ…เพราะทุกโอกาสล้วนมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง

อีกมุมมองหนึ่งที่ “เกียร์ 6” รู้สึกได้ วันนี้ข่าวคราวของรถยนต์มิตซูบิชิ และคนบริหาร มีความหลากหลายมากขึ้น ซึ่งอาจเป็นเพราะมีการเปลี่ยนแปลงการทำงานด้านคนพีอาร์ ที่ถือว่าเป็นอีกความสำคัญของการขับเคลื่อนความสำเร็จด้วยเหมือนกัน โดยเฉพาะ..ในยุคของการสื่อสารที่เปลี่ยนแปลงไป คนสื่อแตกต่างจากวันวานในด้านการนำเสนอ ถ้าคนพีอาร์ไม่พิถีพิถัน การนำเสนอและการส่งข่าว ก้อ…จะทำให้ข่าวคราวเหมือนไม่มีผลอะไร รวมถึง… “คนบริหารคนไทย” ที่ขยับตัวเป็นทีม สามารถสร้างผลลัพธ์ที่ดีได้ เพราะ “นายญี่ปุ่น” ต้องไม่ลืม สถานการณ์ที่ยากลำบาก การสร้างความเข้าใจในทุกขั้นตอนล้วนมีผลทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นคนมิตซูบิชิ หรือคนขายมิตซูบิชิ ที่ต้องเป็นทีมเดียวกัน คุยกันรู้เรื่อง โดยมี “คนสื่อ” เป็นกองเชียร์เป็นฝ่ายสนับสนุน

“เกียร์ 6” เขียนตามความรู้สึกของ “คนสื่อ” ที่ส่งผ่านคนทำงานมาทุกบริษัท อยากบอก “นายญี่ปุ่น” คนที่เป็นเหมือนคนเดินเกม เป็นคนทำงานที่ต้องคอยประสานทั้งภายในและภายนอกนั้นมีความสำคัญ ไม่ยังงั้นก็คงต้องเหนื่อยลำบาก วันนี้…รถยนต์มิตซูบิชินั้น ถือว่าโอเคเป็นอย่างยิ่ง เพราะดูการขับเคลื่อนแล้วไหลลื่นกว่าวันวาน ขอแค่ “นายญี่ปุ่น” คุมนโยบายแบบเชื่อมั่นในคนทำงาน คุมหางเสือให้ดีๆ เชื่อว่า… “รถยนต์มิตซูบิชิ” ยังเป็นรถยนต์อีกคัน ที่ยังอยู่ในความต้องการของคนไทย เลือกรถคันที่ใช่แล้วนำมาเสนอ คอยดูแลทั้งก่อนและหลังการขาย เชื่อว่า…ทุกเป้าหมายก็อยู่แค่เอื้อม “เกียร์ 6” เป็นอีกแรงเชียร์ให้กับ “นายญี่ปุ่น”

มร.เรียวอิจิ อินาบะ

Previous Article

มิตรภาพผ่านเว็บไซต์ 673 ภาพความทรงจำ…ของวันวาน ความแตกต่าง…ที่ชัดเจน เป็นวิถีแห่งการดำรงอยู่

Next Article

สุชญา เชียรแกล้วกล้า ขอบคุณ…ที่ดูแลกัน

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,092 จันทร์นภา สายสมร ก้าวแยก…เส้นทางธุรกิจ

    August 18, 2024
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,048 วัลลภ ตรีฤกษ์งาม โอเคนะครับ “เสี่ยลภ”

    October 16, 2023
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,178 มร.โคจิ อิวานามิ นโยบาย…ความสำเร็จ

    April 16, 2026
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,034 มร.เอลเลียต จาง ความเชื่อมั่น ความสำเร็จ ของรถยนต์ เกรท วอลล์

    July 11, 2023
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,015 รัฐการ จูตะเสน บทพิสูจน์…แม่ทัพฟอร์ด

    February 27, 2023
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,093 มร.ทาคาชิ ฮาตะ ความคึกคัก…แห่งปิกอัพ

    August 23, 2024
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.