Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ‘ES90’ รถไฟฟ้า ครั้งแรก ‘วอลโว่’ ซีดาน ‘ฟาสต์แบ็ก’ ขายแค่ 2.99 ล้าน

  • ‘JAECOO’ 5EV / 7 SHS จัดของแต่ง ไลฟ์สไตล์ผจญภัย

  • ‘วู่หลิง’ ส่อโตต่อเนื่อง อีวี ไพรมัส ดึงบริษัทแม่ร่วมทุน

  • ‘ฉางอาน’ เดินหน้ากลยุทธ์ ตั้งเป้า 5 ปี สู่ความเป็นเลิศ

  • ‘กู๊ดแคท’ เปิดโดนใจ 2 สีใหม่ ย้ำความนิยม

ข่าวรถยนต์
Home›ข่าวรถยนต์›“ซูซูกิ” แจกกลยุทธ์ ตั้งเป้าเติบโต 41%

“ซูซูกิ” แจกกลยุทธ์ ตั้งเป้าเติบโต 41%

By writer
February 24, 2025
284
0
Share:

ซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย จัดประชุมผู้จำหน่าย ส่งมอบกลยุทธ์ทางการตลาด พร้อมสนับสนุนผู้จำหน่าย หวังสร้างการเติบโตเพิ่มขึ้น 41% เดินหน้ายกระดับคุณภาพงานบริการและอะไหล่ เพื่อรองรับการเปิดตัวสินค้าใหม่ พร้อมมอบรางวัล Best Dealer Award 2024 ตอกย้ำมาตรฐานผู้แทนจำหน่าย

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดประชุมผู้จำหน่ายรถยนต์ซูซูกิทั่วประเทศ  ภายใต้แนวคิด Empowering Growth for Sustainable Future ขับเคลื่อนพลังสู่อนาคตที่ยั่งยืน ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2568 ที่ผ่านมา

มร.ทาดาโอะมิ ซูซูกิ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงภาพรวมของซูซูกิว่า “ในปีที่ผ่านมา ด้วยสถานการณ์การหดตัวของตลาดอุตสาหกรรมยานยนต์และการแข่งขันที่รุนแรงในประเทศ รวมถึงความเข้มงวดของสถาบันการเงิน ในการพิจารณาปล่อยสินเชื่อให้กับลูกค้ารายใหม่ ส่งผลทำให้ยอดจำหน่ายรถยนต์ของซูซูกิมีจำนวน 5,654 คัน”

และในปีนี้ซูซูกิมีการปรับแผนการดำเนินธุรกิจเป็นการนำเข้ารถยนต์จากหลากหลายประเทศเข้ามาจำหน่าย จะนำไปสู่การเป็นแบรนด์ที่จำหน่ายรถยนต์ Global Model ในตลาดประเทศไทย ซึ่งยังคงรักษาจุดแข็งในเรื่องความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่มีให้ลูกค้าได้เลือกใช้งานตามไลฟ์สไตล์และความต้องการเช่นเดิม ทั้งยังมีแผนที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จำนวน 2 รุ่น ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีและเพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ หวังเข้าถึงผู้ใช้งานในวงกว้างมากขึ้น คาดว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องต่อความต้องการของลูกค้าและสามารถแข่งขันได้ในอนาคตอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ ยังมีแผนที่จะยกระดับงานบริการในทุกด้าน เพื่อดูแลลูกค้าด้วยความจริงใจ และสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าซูซูกิของเราได้ โดยในปีนี้เรามีเป้าหมายการจำหน่ายรถยนต์ซูซูกิเป็น 8,000 คัน คิดเป็นการเติบโตในอัตราที่เพิ่มขึ้น 41% เมื่อเทียบจากยอดขายในปีที่ผ่านมา

ด้านนายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริมว่า “ในปีนี้เรายังคงพัฒนาการยกระดับงานบริการแบบ S-Solution เพื่อสร้างความมั่นใจในงานบริการแก่ลูกค้าทุกขั้นตอน เพื่อรองรับกับแผนงานในอนาคต เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันกับตลาดรถยนต์ เน้นย้ำถึงการสร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าว่าจะสามารถมอบบริการที่มีคุณภาพตามมาตรฐานของซูซูกิได้อย่างแท้จริง”

Previous Article

“เบนซ์” รุกหนักต้นปี รถใหม่เข้าคิวบุก Q1

Next Article

“GWM” ปั้นโรงงานสีเขียว ผุด Solar Carport ใหญ่สุด

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • ข่าวรถยนต์

    “เปอโยต์” ขยายเครือข่าย อัดโปรฯกระตุ้นยอดขาย

    June 14, 2022
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    ส่องทิศทางยานยนต์ยุคใหม่ “รถไฟฟ้า” ไม่ใช่เรื่องไกลตัว

    May 3, 2022
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “GWM” ผนึก 3 การไฟฟ้า สร้างสังคมระบบนิเวศ EV

    May 10, 2022
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    ‘วอลโว่’ บุกเชียงใหม่ เปิดตัวรถไฟฟ้า ‘EX30’

    October 29, 2023
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “ไฮบริด” แซงขวา “รถใหม่” จ่อคิว นำทัพล่ายอดขายปี 68

    February 10, 2025
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    4 สุดยอดนักชกไทยคว้าแชมป์ THAI FIGHT 2020 รับ “ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์”

    January 8, 2022
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.