Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • มอเตอร์โชว์ มอบโชค มูลรวมค่ากว่า 1.94 ล้านบาท

  • ‘ฟอร์ด’ พลิกเกม โฉมใหม่ ‘เรนเจอร์’ ‘เอ็กซ์แอลเอส’ 2 ประตู ยกสูง 649,000 บาท

  • ‘นิสสัน’ มอบเครื่องยนต์ ยกระดับการศึกษาเยาวชน

  • ‘แทงก์ 500’ ดีเซล ราคาเร้าใจ 3 รุ่น สนองนี้ด เริ่ม 1.399 ลบ.

  • ‘MGC’ ฉลอง 25 ปี จัดแคมเปญ มอบสิทธิสมาชิก ส่วนลด 50%

ข่าวรถยนต์
Home›ข่าวรถยนต์›“ซูซูกิ” ยกระดับศูนย์ซ่อม ตั้งเป้าครบ 50 แห่งปีหน้า

“ซูซูกิ” ยกระดับศูนย์ซ่อม ตั้งเป้าครบ 50 แห่งปีหน้า

By writer
November 18, 2024
230
0
Share:

ซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย เดินหน้ายกระดับศูนย์ซ่อมตัวถังและสีมาตรฐาน เติมเต็มความเชื่อมั่น เสริมความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ในตลาดประเทศไทย ล็อกเป้าครอบคลุมครบ 50 แห่งทั่วไทยในปีหน้า รองรับรถไฮบริดและรถพลังงานไฟฟ้าที่เตรียมนำเข้ามาทำตลาด

ด้วยทิศทางการดำเนินธุรกิจของ ซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย ที่ต้องปรับตัวรับกับการเปลี่ยนแปลงของตลาด เตรียมนำเข้าผลิตภัณฑ์จากฐานการผลิตในภูมิภาค แทนที่การเดินเครื่องผลิตแบบเต็มรูปแบบในประเทศไทย รวมถึงสิ้นสุดโครงการสนับสนุนอีโคคาร์จากภาครัฐ ที่เป็นจุดเริ่มต้นการเปิดไลน์ผลิต สร้างการเติบโตในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

การเดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าในประเทศไทย เป็นสิ่งที่ค่ายซูซูกิ ต้องเร่งดำเนินควบคู่ไปกับการเตรียมผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ลงสู่ตลาด โดยเบื้องต้นเข้าคิวทำตลาดอย่างน้อย 2 รุ่นในปีหน้า ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย โดยมี SUZUKI WORRY FREE เป็นแคมเปญขับเคลื่อน

ล่าสุด ร่วมมือกับทางผู้จำหน่ายทั่วประเทศ ขยายงานบริการศูนย์ซ่อมตัวถังและสีมาตรฐาน เพื่อรองรับงานบริการได้อย่างครบครันยิ่งขึ้น ก่อนหน้านี้ได้แนะนำศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีมาตรฐานซูซูกิ ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานงานบริการจาก บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ไปแล้วจำนวน 32 แห่ง บวกกับอีก 5 แห่ง ให้สามารถรองรับการดูแลลูกค้าได้อย่างมีคุณภาพตามมาตรฐานของซูซูกิ

นายทาดาโอะมิ ซูซูกิ ประธานกรรมการบริหาร ซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าวว่า “นอกจากการขยายศูนย์ซ่อมตัวถังและสี เรายังยกระดับไปอีกขั้นด้วยงานบริการแบบ S-Solution ซึ่งเป็นการช่วยเสริมให้ผู้บริโภคได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเตรียมความพร้อมเพื่อรองรับการแนะนำผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ที่เตรียมจะนำมาจำหน่ายในอนาคต ประกอบไปด้วยรถไฮบริดและรถพลังงานไฟฟ้า ที่สอดคล้องต่อความต้องการของลูกค้าและสามารถแข่งขันได้ในอนาคต”

“ซูซูกิ มีแผนงานที่จะขยายงานบริการศูนย์ซ่อมตัวถังและสีมาตรฐานซูซูกิ เพิ่มเติมให้เป็น 50 แห่ง ภายในเดือนมีนาคม 2568 เพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจของซูซูกิ และรองรับลูกค้าพร้อมส่งมอบบริการและประสบการณ์การใช้บริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าได้อย่างครบครันอีกด้วย” นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริม

Previous Article

“HR-V” เริ่ม 8.99 แสน ตัวกลาง-ท็อป ราคาเดิม

Next Article

“เกีย” อัดโปรฯปลายปี ฉลอง 80 ปีก่อตั้งแบรนด์

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • ข่าวรถยนต์

    “มาสด้า” ภูมิใจ MX-5 รุ่นพิเศษ ฉลอง 35 ปี

    March 31, 2025
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “วอลโว่” สยายปีก ผุดโชว์รูมพิษณุโลก

    May 5, 2025
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “ฮอนด้า” ตอกย้ำคุณภาพ ซิว 6 รางวัล ASEAN NCAP

    January 24, 2022
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “เบนซ์” ขยายแคมเปญ เติมเต็มการใช้งานแบตฯ

    October 28, 2024
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “บีวายดี-เรเว่” เนรมิตพื้นที่ จัดโชว์นวัตกรรมยานยนต์

    April 8, 2025
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “ฟอร์ด” เปิด “FTM” โชว์ไลน์ผลิต แร็พเตอร์

    May 7, 2024
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.