Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • อีซูซุกระชับมิตรสื่อมวลชน จัดสปอร์ตเดย์ สุดมันส์

  • ‘IM6’ ใหม่..แรง เพิ่มทางเลือก เทคโนโลยีบีอีวี วิ่งไกล 750 กม.

  • ‘บีวายดี’ เดินเครื่องส่งออก ประเดิมรุ่นแรก ‘ดอลฟิน’

  • ‘เบนซ์’ ติดตั้งแผงโซลาร์ ขับเคลื่อนแผน Net Zero

  • ‘นิสสัน’ ควบรวมสายผลิต รองรับรุ่นใหม่ในอนาคต

รามอินทรา ยกนิ้วให้
Home›รามอินทรา ยกนิ้วให้›“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 626 ห้วงเวลา…น่าจับตามอง อยากเห็น…ความคึกคัก อยากเห็น…ทุกค่ายยานยนต์

“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 626 ห้วงเวลา…น่าจับตามอง อยากเห็น…ความคึกคัก อยากเห็น…ทุกค่ายยานยนต์

By writer
September 23, 2024
330
0
Share:

วันนี้…เอ่ยปากถามค่ายยานยนต์ ต่างก็บอกเป็นเรื่องเดียวกันว่าเหนื่อย ยิ่งหันไปดูตัวเลขยอดขายที่คาดการณ์กันไว้ว่า จะเหลือแค่ 6 แสนกว่าๆ ยิ่งทำให้เห็นภาพชัดเจน แต่ด้วยเหตุผล…เมื่อยังไม่หมดเวลา เมื่อยังมีโอกาส ก้อ…ต้องเดินหน้า เพื่อก้าวเดินต่อไป ยังไงก็ยังโอเคกว่า…ไม่สู้ไม่ทำอะไรเลย นั่นทำให้ “รามอินทรา” เชื่อมั่นว่า…ในห้วงเวลาที่เหลืออีก 3 เดือนของปี 67 จะได้เห็นการขยับตัวของแต่ละค่ายยานยนต์ ไม่ว่ารถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ เชื่อว่า…คงไม่มีใครยอมแพ้ เพราะอย่างน้อยก็ยังมีงานใหญ่รออยู่ในช่วงเดือนธันวาคม ที่พอจะมีความหวังให้ได้ค้นหาเป้าหมายกัน อยู่แค่ว่า…ค่ายไหน? จะค้นหาค้นเจอความต้องการของคนไทย แล้วนำเสนอแบบตรงใจ เป็นเรื่องที่น่าสนใจน่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง

สิ่งที่น่าสนใจ… “ค่ายยานยนต์” ต่างก็มีการขยับตัวกันมากขึ้น ที่สำคัญ…เริ่มมองเห็นลู่ทางที่น่าจะค้นหาเป้าหมาย ในวันที่ “รถไฟฟ้า” ลดความร้อนแรงลงไป รถที่เข้ามาทดแทนเป็นรถไฮบริด ที่เห็นได้ชัดเจนว่า มีมากรุ่นมากยี่ห้อนั้น แถมสนนราคาก็ไม่ได้สูงอย่างที่กลัวกัน เป็นราคาที่ต้องบอกจับต้องได้ หรือบางค่ายก็มีการเปิดตัวทั้งรถไฮบริดและรถน้ำมัน เหมือนความเชื่อมั่นจะกลับคืนมา เหมือนยังมองเห็นว่าความต้องการของคนไทยเป็นอย่างไร? รถอะไรรถแบบไหนที่ควรจะเลือกมานำเสนอ รวมถึงราคาก็ต้องเป็นที่ยอมรับอีกด้วย ที่ “รามอินทรา” ยกนิ้วให้เป็นรถยนต์ฮอนด้า ที่ระยะนี้ไม่สนใจใคร เปิดตัวมานำเสนอแบบ เห็นแล้วอยากเป็นเจ้าของแบบไม่ลังเล

ไม่เพียงแค่ฟากฝั่งรถยนต์เท่านั้น หากฝั่งของรถจักรยานยนต์ก็มีความคึกคักไม่แพ้กันแม้จะเหลือคึกคักกันจริงๆ แค่ 2 ค่าย แต่ก็เป็น 2 ค่าย ที่เป็นเบอร์ 1 กับ เบอร์ 2 สไตล์รถจักรยานยนต์นั้นเป็นเหมือนชอบใครชอบมัน ทำให้ทั้งฮอนด้าและยามาฮ่า ยังคงเติมความคึกคักอยู่เรื่อยๆ ไม่มีเปิดตัวก็มีกิจกรรมส่งเสริมการขาย โดยเฉพาะค่าย “ไทยยามาฮ่า” ไม่รู้เอาเรี่ยวเอาแรงมาจากไหน นอกจากขยันจัดกิจกรรมแล้วยังขยับทำข่าวให้คนไทยจับต้องได้ถึงความเคลื่อนไหว “รามอินทรา” ยังแอบลุ้นว่า ในช่วงเวลาที่เหลืออีก 3 เดือนนั้น อยากรู้เหมือนกันว่า ทั้งสองค่ายจะยังมีอะไรที่น่าสนใจมาให้คนไทยได้ควักกระเป๋าเป็นเจ้าของหรือไม่ เชื่อว่า…ปีนี้จะมีกี่รุ่นต้องไปรอค้นหาคำตอบกัน

3 เดือนสุดท้ายของปี 67 “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ทั้งค่ายยานยนต์และค่ายรถจักรยานยนต์อยากเห็นความคึกคัก อยากเห็นการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ๆ อยากเห็นหลากหลายกิจกรรม ที่จะเป็นความคึกคักแห่งแวดวงยานยนต์ไทย ยังไง “รามอินทรา” ก็ยกนิ้วให้กันทุกค่าย ที่จะเป็นส่วนผสมอย่างแท้จริง มีอะไรอยากให้ “เว็บไซต์…รามอินทรา” ช่วยนำเสนอ กริ๊งกร๊างหรือส่งข่าวมาได้เลยนะครับ พร้อมนำเสนอแบบไร้ข้อแม้ เพราะอยากมีส่วนร่วมกับความสำเร็จที่ต้องยอมรับเป็นปีที่ยากลำบากเป็นอย่างยิ่ง

ยกนิ้วให้นะครับ ทุกค่ายทุกคน และพร้อมที่จะรอเป็นอีกพลังหนุนแห่งความสำเร็จ

มากกว่าขอบคุณ

“รามอินทรา”

บ้านชินเขต

18 กันยายน 2567

Previous Article

“บีวายดี เอ็มซิกซ์” เอ็มพีวี ยุคใหม่ เขย่าตลาด 2 รุ่น ...

Next Article

จอ…จ่อ…จ้อ…566 ชีวิต…ที่เปลี่ยนแปลง วิถี…ที่แปรเปลี่ยน ดูแล…ตัวเองมากขึ้น

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 596 ยกนิ้วให้…ค่ายยานยนต์ ต้นทุน…สูจิบัตร ต้นทาง…ที่แตกต่าง

    February 26, 2024
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 659 ยกนิ้วให้…คนมิตซูบิชิ ยกนิ้วให้…เอ็กซ์ฟอร์ส ยกนิ้วให้… “ขวัญ อ้วน”

    May 11, 2025
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 541 เริ่มแนะนำ…ของดี “มอเตอร์โชว์” รถจักรยานยนต์ “ยามาฮ่า” กับ “ฟิล์มลามิน่า” ที่ปลายซอย

    February 5, 2023
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 676 ยกนิ้วให้…การเปิดตัว ของฮอนด้า แอคคอร์ด และโตโยต้า ยาริส

    September 9, 2025
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 663 ยกนิ้วให้…รถยนต์วอลโว่ ยกมือเชียร์…นายฝรั่ง อยากเห็น…รอยยิ้มความสำเร็จ

    June 9, 2025
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 623 ยกมือเชียร์…เอ็มจี 3 ยกมือให้… “เอ็มจี” รถยนต์…คันที่ใช่

    September 2, 2024
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.