Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ‘กรังด์ปรีซ์’ ย้ำศักยภาพ ชูความพร้อม BIMS 47th

  • การประกวดมิสเตอร์โชว์ 2026 ยิ่งใหญ่ สุดอลังการ สมการรอคอย

  • ‘เอ็มจี’ ขายทะลุล้านคัน ขึ้นแท่นแชมป์ตลาดยุโรป

  • ‘Denza D8’ คว้า 5 ดาว ผ่านมาตรฐานการชน ANCAP

  • ‘New Honda Dax OG!’ สะท้อนความเท่ไม่ซ้ำใคร

ข่าวรถยนต์
Home›ข่าวรถยนต์›“สวิฟท์” การันตีคุณภาพ ฟรีเซอร์วิส-รับประกัน 7 ปี

“สวิฟท์” การันตีคุณภาพ ฟรีเซอร์วิส-รับประกัน 7 ปี

By writer
August 13, 2024
541
0
Share:

ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) การันตีผลิตภัณฑ์คุณภาพด้วยการรับประกัน พร้อม ฟรีค่าบำรุงรักษารถ รวมค่าแรง เป็นระยะเวลา 7 ปี สำหรับลูกค้า ซูซูกิ สวิฟท์ ที่จับจองเป็นเจ้าของสปอร์ตแฮทช์แบ็กยอดนิยมประจำค่ายภายในเดือนสิงหาคมนี้ เติมเต็มความมั่นใจและลดภาระค่าใช้จ่าย ตอกย้ำความคุ้มค่าคุ้มราคา

หลังจากที่ ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ปล่อยแคมเปญพิเศษ SUZUKI WORRY FREE โปรแกรมดีโดนใจ มอบความมั่นใจให้คุณ สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าชาวไทย ประกอบด้วย ฟรี ค่าแรงเช็กระยะสูงสุด 3 ปี พร้อมขยายการรับประกันอะไหล่และงานบริการ

รวมถึงบริการพิเศษรถสำรองใช้ระหว่างซ่อม, HELLO SUZUKI APPLICATION, ระบบการจัดการอะไหล่รองรับบริการได้ไม่น้อยกว่า 10 ปี, ขยายศูนย์บริการครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศ รวมถึงศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังตามมาตรฐานของซูซูกิ

โดย นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศ ไทย) จำกัด เผยถึงแคมเปญดังกล่าวว่า “ซูซูกิมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี ในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย เหมาะสมกับลูกค้าชาวไทย ควบคู่ไปกับการพัฒนางานบริการในทุกด้าน เพื่อยกระดับคุณภาพของผู้จำหน่ายรถยนต์ซูซูกิทั่วประเทศ เป็นเป้าหมายสำคัญยิ่งของซูซูกิ”

ล่าสุดจัดแคมเปญพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองและซื้อ ซูซูกิ สวิฟท์ รับฟรี บำรุงรักษารถ รวมค่าแรง ระยะเวลานาน 7 ปี รวมถึงการรับประกันคุณภาพรถยนต์ 7 ปี  พร้อมด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 7 ปี และผ่อนเริ่มต้น 5,780 บาท/เดือน นานสูงสุด 99 เดือน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคมนี้

“สิ่งที่ซูซูกิยึดมั่นมาโดยตลอด คือ การนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความคุ้มค่า ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้า ซึ่งมีรถยนต์หลายรุ่นที่เข้าไปอยู่ในใจของคนไทยและยังได้การตอบรับเป็นอย่างดีเสมอมา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซูซูกิ สวิฟท์ สปอร์ตแฮทช์แบ็ก นับเป็นรถยนต์รุ่นเรือธงยอดนิยมของซูซูกิ ที่มีส่วนในการผลักดันยอดขายให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง”

“ยังคงเป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็ก ที่ครองใจกลุ่มลูกค้าที่มองหาความเป็นตัวตนที่แตกต่าง  พร้อมแสดงออกมาผ่านยานพาหนะคู่ใจ ที่นอกจากจะเข้ามาตอบรับกับการใช้ชีวิตด้วยดีไซน์อันโดดเด่นแล้ว ต้องมาพร้อมกับสมรรถนะการขับขี่ที่สนุก เร้าใจ และอัตราบริโภคเชื้อเพลิงที่ประหยัด คุ้มค่าการใช้งานอีกด้วย” นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม ย้ำความสำคัญของเรือธงประจำค่าย

ซูซูกิ สวิฟท์ เก็บเกี่ยวยอดขายสะสมไปแล้วทั้งสิ้น 153,440 คัน นับตั้งแต่เปิดตัวในประเทศไทยครั้งแรกเมื่อปี 2555 ปัจจัยสำคัญที่ยังทำให้รถยนต์รุ่นนี้เป็นตัวเลือกลำดับต้นๆ ของตลาดอีโคคาร์ เนื่องด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ มีความล้ำสมัยด้วยรูปทรงที่ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน  บ่งบอกตัวตนที่โดดเด่นไม่เหมือนใครได้อย่างชัดเจน รวมถึงสมรรถนะ มอบการขับขี่ที่สนุกเร้าใจ  มาพร้อมอัตราบริโภคเชื้อเพลิงที่ประหยัดคุ้มค่า ภายใต้ราคาที่สามารถเข้าถึงได้

Previous Article

“ฟอร์ด” ยิ้มรับท็อปทรี เติมโปร ตั้งเป้ารักษาแชร์

Next Article

“เนต้า เอ็กซ์” ยอดปัง เริ่มเดินเครื่องส่งมอบ

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • ข่าวรถยนต์

    ‘โตโยต้า’ ฉลอง 1 แสนคัน ผลิตรถตู้ ‘คอมมิวเตอร์’

    July 20, 2025
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    รายงานพิเศษ ส่องตลาดรถปี 67 คาดปิดยอด 6 แสนคัน จี้ภาครัฐออกมาตรการกระตุ้น

    December 31, 2024
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “มาสด้า” เชื่อตลาดโต เสริมแกร่ง สร้างโอกาส

    January 22, 2024
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “ฉางอาน” เติมความเชื่อมั่น ผุดโชว์รูม-ศูนย์บริการ ดีพอล

    January 8, 2024
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “ซูซูกิ” สานโครงการปี 2 บาร์เบอร์ทรัค เพื่อสังคม

    June 5, 2023
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    ‘BMW’ ร่วมลงนาม รีไซเคิลแบตฯอีวี

    August 5, 2025
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.