Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ‘ดีแมคซ์-มิวเอ็กซ์’ ‘อีซูซุ’ หนึ่งเดียว สืบทอด ‘ดีเอ็นเอ’ ที่คนไทยเชื่อมั่น

  • มาสด้า จัดแข่งขันกอล์ฟเยาวชน พัฒนาศักยภาพเด็กไทยสู่เวทีโลก

  • ‘บีวายดี’ ส่งมอบคันที่ 100,000 ปลื้มยอดจด PHEV อันดับ 1

  • ‘นิสสัน’ ชูจิตวิญญาณญี่ปุ่น ธีมมังงะ งาน JMS 2025

  • ‘เกีย’ เปิดตัว ‘คาร์นิวัล’ เติมทางเลือกพลังไฮบริด

รามอินทรา ยกนิ้วให้
Home›รามอินทรา ยกนิ้วให้›“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 610 ยกนิ้วให้…รถยนต์ 2 รุ่น มิตซูบิชิ ไทรทัน และนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์

“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 610 ยกนิ้วให้…รถยนต์ 2 รุ่น มิตซูบิชิ ไทรทัน และนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์

By writer
June 4, 2024
460
0
Share:

ในห้วงเวลาที่ผ่านมา… “รามอินทรา” สังเกตเห็นการขยับตัวของค่ายรถน้ำมันค่อนข้างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์มิตซูบิชิ หรือรถยนต์นิสสัน ทั้งการจัดกิจกรรมและการเปิดตัวรุ่นใหม่ ที่ดูเหมือนว่าจะได้รับความสนใจจากคนทั่วไป ก้อ…ถือเป็นความเคลื่อนไหว หลังจากความคึกคักจากงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ซึ่งถือเป็นเรื่องดี…ไม่ยังงั้นจะทำให้ข่าวคราวเงียบหายไปเลย อันที่จริงก็ไม่ใช่แค่ 2 ค่ายนี้เท่านั้น หากยังมีอีกหลายค่ายที่มีการขยับตัว ต้องไม่ลืมว่า…เผลอแป๊บเดียวเท่านั้น เวลาของปี 67 ผ่านไป 5 เดือนแล้ว ถ้ายังขืนโอ้เอ้คิดเยอะคิดมาก ขี้เหนียวงบ ไม่ยอมใช้จ่ายหรือแค่ปล่อยผ่านให้เคลื่อนไหวไปตามกาลเวลา ก้อ…ยิ่งน่าเป็นห่วง ถือว่ายังโชคดีที่ “รถไฟฟ้า” เหมือนลมพัดแรงๆ ลบความคึกคักไปเยอะเลย

ค่ายแรก…ที่ “รามอินทรา” หยิบมาเขียน เป็นมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ที่จัดทริปพิเศษ ทดสอบการประหยัดน้ำมันจากกรุงเทพไปที่เสียมเรียบ ประเทศกัมพูชา ก็มีทั้งสื่อมวลชนไทย และกัมพูชา รวมถึงอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญมาร่วมเป็นสักขีพยาน และที่โอเคเป็นการเชิญลูกค้าที่เป็นคนใช้จริงมาร่วมทดสอบด้วย โดยใช้รถมิตซูบิชิ ไทรทัน 15 คัน ผลการทดสอบเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะได้อัตราการประหยัดน้ำมันสูงสุด 24.71 กิโลเมตรต่อลิตร งานนี้น่าจะส่งผลต่อความเชื่อมั่นของคนที่อยากเป็นเจ้าของ เพราะตอบสนองการประหยัดชัดเจน ถือเป็นออลนิว มิตซูบิชิ ไทรทัน ที่สามารถเลือกเป็นเจ้าของได้ตามใจชอบ เป็นอีกกิจกรรมส่งเสริมการขายที่น่าสนใจที่สุด

อีกค่ายเป็นรถยนต์นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ สปอร์ตพรีเมียม ที่เป็นรถไฟฟ้า 100% เต็มรูปแบบที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งพาการชาร์จไฟ ถือเป็นรถคอมแพ็คเอสยูวี ที่ตอบโจทย์พฤติกรรมการขับรถแบบเดิมๆ แต่เพิ่มเติมประสบการณ์ใหม่ๆ ที่เร้าใจด้วยพละกำลังและอัตราเร่ง ใครสนใจ “รามอินทรา” บอกราคาให้ เริ่มต้นที่ 779,900 บาท ขณะที่รุ่นพิเศษ สตาร์เอดิชั่น 939,900 บาท ใครอยากเป็นเจ้าของ แนะนำให้แวะโชว์รูมนิสสัน ที่มีอยู่ทั่วประเทศ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่เพราะเป็นรถคันกะทัดรัด เหมาะมากกับการเป็นรถคันแรก แถมประหยัดน้ำมัน เพราะสามารถเป็นรถไฟฟ้าแบบเต็มรูปแบบ ถ้าจะให้โอเคแนะนำไปสัมผัสด้วยตัวเอง ก่อนที่จะตัดสินใจน่าจะโอเคที่สุด

“รามอินทรา” ยกนิ้วให้กันทั้งสองรุ่น ที่เป็นรถยนต์คนละสไตล์ ยังไงก็ยกมือเชียร์ให้ขายได้ขายดี จะได้มีแรงเติมเต็มความสำเร็จต่อไป เพราะอย่างน้อยทั้ง 2 ยี่ห้อ ก็เป็นรถในหัวใจคนไทยอยู่แล้ว อยากเห็นความสำเร็จอยากเห็นรอยยิ้มของ “คนมิตซูบิชิ” และ “คนนิสสัน”

เป็นรอยยิ้มกว้างๆ ที่มีความสุข

มากกว่าขอบคุณ

“รามอินทรา”

บ้านชินเขต

29 พฤษภาคม 2567

Previous Article

“ซี-คลาส” สดใหม่ Night Edition สปอร์ตเต็มขั้น ขุมพลังลูกผสม

Next Article

รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก 601

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 591 ยกนิ้ว…ให้ทุกความคึกคัก ทั้งรถไฟฟ้าและรถน้ำมัน ขายได้ขายดี…ทุกยี่ห้อ

    January 22, 2024
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 622 เซอร์ไพรส์…นิสสัน นาวารา…ตะวันฉาย ควงคู่…ความคึกคัก

    August 27, 2024
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 598 Forum Hall 4 McLaren Speedtail ราคากว่า 400 ล้านบาท

    March 11, 2024
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 527 2 เดือน…ของปี 2565 เติมเต็ม…ความสดใส ทุกคนยานยนต์…ปี 2566

    October 31, 2022
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 563 ยกมือเชียร์…บีวายดี อยากเห็น “เสี่ยพก” พร้อมลุย ความสำเร็จ…อยู่แค่เอื้อม

    July 11, 2023
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 668 ยกมือให้…โตโยต้า เปิดตัว…ยาริส ไฮบริด ต้นทางความคึกคัก

    July 14, 2025
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.