Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ‘กรังด์ปรีซ์’ ย้ำศักยภาพ ชูความพร้อม BIMS 47th

  • การประกวดมิสเตอร์โชว์ 2026 ยิ่งใหญ่ สุดอลังการ สมการรอคอย

  • ‘เอ็มจี’ ขายทะลุล้านคัน ขึ้นแท่นแชมป์ตลาดยุโรป

  • ‘Denza D8’ คว้า 5 ดาว ผ่านมาตรฐานการชน ANCAP

  • ‘New Honda Dax OG!’ สะท้อนความเท่ไม่ซ้ำใคร

รามอินทรา ยกนิ้วให้
Home›รามอินทรา ยกนิ้วให้›“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 602 “ประธานต่อ” เซอร์ไพรส์ เอเวอเรสต์ แพลทินัม 350 คัน จอง 4 ชั่วโมง

“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 602 “ประธานต่อ” เซอร์ไพรส์ เอเวอเรสต์ แพลทินัม 350 คัน จอง 4 ชั่วโมง

By writer
April 8, 2024
742
0
Share:

ปีนี้…งานบางกอก มอเตอร์โชว์ คึกคักเกิดพิกัด โดยเฉพาะรถไฟฟ้า แต่ที่ “รามอินทรา” อยากโฟกัสเป็นแรงเหวี่ยงจากรถกระบะ ที่ทำให้บูธของรถยนต์ฟอร์ดมีคนแน่นบูธ ที่ฮือฮาตั้งแต่วันเปิด น่าจะเป็นรถยนต์ฟอร์ด เอเวอเรสต์ แพลทินัม นั่นแหละ เปิดให้จองตอน 12.00น. ผ่านไป 4 ชั่วโมง 350 คัน ถูกจองหมด แต่ก็ยังมีจองสำรองอีกเกือบทะลุ 500 คัน คนที่ใบหน้าเปื้อนยิ้มมากที่สุด น่าจะเป็น  “ประธานต่อ” รัฐการ จูตะเสน นั่นแหละ ก้อ…ตั้งแต่มารับบท “แม่ทัพฟอร์ด” นั้น ประสบความสำเร็จอย่างน่าพอใจ นอกจากภาพรวมที่ขยับขึ้นเป็นเบอร์ 4 แล้ว ในส่วนของรถกระบะยังยึดเบอร์ 3 ไว้ได้อีกด้วย ถือเป็นความสำเร็จที่ “คนฟอร์ด” น่าจะมีส่วนร่วมยินดีในความสำเร็จ

นอกจากยอดจองของรถยนต์ฟอร์ด เอเวอเรสต์ แพลทินัม แล้ว “ประธานต่อ” ยังเปิดตัวรถกระบะ ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวล์ดแทรค วี6 ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งในอเมริกา มาให้คนไทยได้เป็นเจ้าของ มองมุมนี้แล้วน่าจะถูกอกถูกใจคนไทยเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะขุมกำลังที่ทรงสมรรถนะ และชัดเจนอย่างยิ่งกับบุคลิกความเป็นฟอร์ด เรนเจอร์ ด้วยสนนราคา 1,590,000 บาท มองดูแล้ว ยอดจองน่าจะเป็นรถกระบะที่ไม่เป็นสองรองใคร โดยปกติ…ฟอร์ด เรนเจอร์ ก็ได้รับการยอมรับอยู่แล้วว่า เป็นรถกระบะคันโตที่ชัดเจนด้วยบุคลิกที่แตกต่าง และยังเป็นรถกระบะที่เป็นผลผลิตจากตระกูลอเมริกา ที่แตกต่างจากคู่แข่งที่มาจากประเทศญี่ปุ่น และสามารถสอดแทรกขึ้นมาหัวแถวได้

ปี 67…น่าจะเป็นอีกปีที่ “ประธานต่อ” น่าจะนำทัพรถยนต์ฟอร์ด ประสบความสำเร็จตามที่ตั้งเป้าเอาไว้ อีกองค์ประกอบสำคัญในมุมมองของ “รามอินทรา” น่าจะเป็นเพราะความเป็นแม่ทัพคนไทย ที่คนฟอร์ดทุกคนสามารถเข้าถึงตัวได้ง่าย ทำงานแล้วไร้ปัญหา เลยกลายเป็น “ศูนย์รวมฟอร์ด” ที่คนฟอร์ดกล้าคิดกล้าเสนอ เพื่อเป้าหมายเดียวกันคือนำพารถยนต์ฟอร์ด ประสบความสำเร็จ นอกจาก “คนฟอร์ด” แล้ว การเข้าถึง “คนขายฟอร์ด” ทั่วประเทศ ก็เป็นอีกส่วนผสมสำคัญ ทุกปัญหาจะถูกสะสางด้วยการพูดคุย ที่เข้าใจซึ่งกันและกัน คุยกันด้วยภาษาไทย ไม่ต้องมีคนแปล ย่อมจะชัดเจนทุกถ้อยคำ ถือเป็นเรื่องดีๆกับการมี “คนไทย” เป็นแม่ทัพชูธงรถยนต์ฟอร์ด

ก้อ…หวังว่า “รามอินทรา” จะได้ยกนิ้วให้กับคำตอบสุดท้ายคือความสำเร็จของรถยนต์ฟอร์ด เรนเจอร์ กับฟอร์ด เอเวอเรสต์ ที่มี “ประธานต่อ” เดินชูธงความสำเร็จ ขอให้เป็นอีกปีที่จะเห็นรอยยิ้มแบบสดใสของทุกคน ยกนิ้วให้ด้วยความจริงใจ

ยังไงก็ยังเชียร์ “รถยนต์ฟอร์ด” นะครับ

มากกว่าขอบคุณ

“รามอินทรา”

บ้านชินเขต

3 เมษายน 2567

Previous Article

โครงการ “อีซูซุเยาวชนสัมพันธ์ 2566” สานต่อจินตนาการให้เยาวชนรุ่นใหม่

Next Article

รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก 593

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 557 ความสำเร็จของรถยนต์ซูซูกิ ความเป็น “แม่ทัพ” ของ วัลลภ ตรีฤกษ์งาม

    May 29, 2023
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 579 ส่องกล้อง… “บีวายดี” ก้าวย่างของ “หวัง ชวนฟู” ตั้งโรงงาน ฐานความเชื่อมั่น

    October 29, 2023
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 614 “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ “มาสด้า” ปรับทัพ…ดันคนรุ่นใหม่ เติมเต็ม…ความเชื่อมั่นคนไทย

    June 29, 2024
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 542 “เสี่ยต่อ” รัฐการ จูตะเสน สานต่อความสำเร็จ ฟอร์ด เรนเจอร์ – ฟอร์ดเอเวอเรสต์

    February 13, 2023
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 631 ยกนิ้ว…ทุกความขับเคลื่อน ทั้งฮอนด้า และยามาฮ่า เปิดตัวพร้อมจัดอีเว้นท์

    October 28, 2024
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 520 รถไฟฟ้า…รถจีน “ท่อน้ำเลี้ยง” สำคัญมั้ย? อนาคต…คือคำตอบ

    September 12, 2022
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.