Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ‘ORA 05’ ลูกผสม ครั้งแรกในโลก เปิดตัว ‘มอเตอร์โชว์’ คนรอจอง

  • อีซูซุเปิดสังเวียนศึกมวยคาดเชือก ‘Isuzu Thailand Championship 2026’ 6 ภูมิภาคทั่วไทย ชิงรถปิกอัพอีซูซุ 3 คัน

  • ‘Grandprix Runbike’ ปีที่ 2 ชิงชัย 8 สนาม เกมขาไถตัวจิ๋ว

  • นิสสัน จัดทัพลุย มอเตอร์โชว์ 2026 เผยโฉม อี-พาวเวอร์ รุ่นใหม่

  • ‘อัลติส’ เติมสด 2 รุ่น สไตล์ใหม่ คุ้มค่า เข้าถึง

ข่าวรถยนต์
Home›ข่าวรถยนต์›“ดีพอล” ล็อตแรก ถึงมือลูกค้าคนไทย

“ดีพอล” ล็อตแรก ถึงมือลูกค้าคนไทย

By writer
January 22, 2024
895
0
Share:

ฉางอาน ประเทศไทย ส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์ดีพอล ล็อตแรกจำนวน 50 คัน ประเดิมส่งถึงมือลูกค้าในกรุงเทพฯ ผ่านตัวแทนจำหน่าย พร้อมลูกค้ากลุ่มแรกที่สั่งจองรถยนต์ ดีพอล แอล07 และ ดีพอล เอส07 ในช่วงพรี-บุ๊กกิ้ง เข้าร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จในงาน “Touch the Future : Drive With DEEPAL”

เปิดตัวอย่างสวยงาม ในการทำตลาดยานยนต์ไฟฟ้าของแบรนด์น้องใหม่ อย่าง ฉางอาน พร้อมปลุกกระแสเปิดตัวผ่านแคมเปญ “Touch the Future : Drive With DEEPAL” ล่าสุดรถยนต์ไฟฟ้าที่เปิดตัวในไทย ภายใต้แบรนด์ดีพอล พร้อมส่งมอบรถยนต์อีวีล็อตแรกสู่มือลูกค้าชาวไทย

โดยเริ่มการส่งมอบใน 5 จังหวัดหลัก ได้แก่ กรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ ชลบุรี เชียงราย และระยอง โดยการส่งมอบรถยนต์ ดีพอล ภายในปี 2567 นี้ ลูกค้าจะได้รับการบริการอย่างเต็มรูปแบบจากผู้จำหน่ายและให้บริการหลังการขายอย่างเป็นทางการของฉางอาน แคมเปญดังกล่าวนับเป็นการตอกย้ำความสำเร็จก้าวแรกของ ฉางอาน ในประเทศไทย ซึ่งสะท้อนถึงความมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ชั้นนำในตลาดยานยนต์ไทย

มร.เซิน ซิงหัว กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฉางอาน ออโต้ เซ้าท์อีส เอเชีย จำกัด ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฉางอาน ออโต้ เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า งานในวันนี้ไม่เพียงแต่จัดขึ้นเพื่อส่งมอบความสุขและความประทับใจให้แก่ลูกค้ากลุ่มแรกของเรา แต่เป็นสะพานที่จะเชื่อมแบรนด์ฉางอาน ไปสู่ผู้บริโภคชาวไทย นอกจากนี้ ยังป็นจุดเริ่มต้นสำคัญที่ดีพอลจะได้โลดแล่นบนท้องถนนเป็นครั้งแรก ในวันนี้ลูกค้าของเราจะได้เริ่มบทบาทใหม่แห่งการขับขี่ยานยนต์อัจฉริยะด้วยรถยนต์ไฟฟ้าทั้ง 2 รุ่น ต่างมีสไตล์โดดเด่น และมีประสิทธิภาพสูง พร้อมพาผู้ขับขี่และผู้โดยสารเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ใหม่ และได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้บริโภคชาวไทยเป็นอย่างมาก

“ในวันนี้เราได้ร่วมกันสร้างสะพานเข้าสู่ตลาดไทย และสร้างช่องทางในการเชื่อมต่อกับลูกค้า ซึ่งทำให้เราโดดเด่นในตลาด ความสำเร็จในวันนี้เกิดจากการยึดมั่นในค่านิยมในการวางลูกค้าเป็นศูนย์กลางและคำนึงถึงพนักงานเป็นหลัก ด้วยเป้าหมายที่แน่วแน่ การร่วมมือที่มั่นคง”

การส่งมอบ ดีพอล ในวันนี้ เป็นสัญลักษณ์ของคำมั่นสัญญาที่เรามีต่อลูกค้าทุกท่าน ซึ่งคำมั่นสัญญาดังกล่าวเป็นหลักฐานที่แสดงถึงความไว้วางใจที่ทุกท่านมีให้แก่เรา การส่งมอบกุญแจเหล่านี้ ไม่เพียงแต่ใช้เปิดรถยนต์ แต่ยังเป็นการเริ่มต้นความสัมพันธ์ทางพันธมิตร และเริ่มต้นการเดินทางที่แสนพิเศษไปด้วยกัน

ล่าสุดเราได้เปิดให้บริการ ‘ดีพอล รุ่งเจริญ บางนา’ ศูนย์บริการครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา นับเป็นจุดเริ่มต้นภารกิจของฉางอาน ในการเดินหน้าตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งานทั่วประเทศ

Previous Article

“เกีย มอเตอร์” ลุยเต็มสูบ ตั้ง “เกีย เซลส์ ...

Next Article

เทสลา เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ โชว์โปรดักส์นวัตกรรม AI

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • ข่าวรถยนต์

    ‘โตโยต้า’ ชิงเปิดตัว 27 พ.ย. ลุ้นราคา ‘ไฮลักซ์ รีโว่ แชมป์’

    November 20, 2023
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    ‘เกีย’ อัดหมัดหนัก 4 รุ่น ส่งโปรโมชันกระตุกยอด

    December 1, 2025
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    บรรยากาศแห่งความทรงจำ มร.โกโร่ ชินตานิ – มร.โมะริคาซุ ชกกิ กับ “คนสื่อ” อาวุโส รสชาติอาหารและความคิดถึง

    February 5, 2023
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “เออร์ติก้า ไฮบริด” เข้าเป้า ดันยอดโต มอเตอร์ เอ็กซ์โป

    December 18, 2022
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “มิตซูบิชิฯ” เปิดประสบการณ์ ชวนลูกค้าเยี่ยมชมสายการผลิต

    January 15, 2024
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    ‘มาสด้า’ เดือน 8 ฮอต ขายดีทุกรุ่น โต 50%

    September 21, 2022
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.