Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
Breaking News

‘บีเอ็ม’ เปิดคู่ ‘ไอเอ็กซ์วัน-ซีรี่ส์ทู’ สดใหม่ สองสไตล์ ไล่ล่ายอดขายครึ่งปีหลัง

รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
Home›รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ›จอ…จ่อ…จ้อ…518 อนาคตที่น่าติดตาม เส้นทาง…ยานยนต์ไทย เส้นทาง…การช่วงชิง

จอ…จ่อ…จ้อ…518 อนาคตที่น่าติดตาม เส้นทาง…ยานยนต์ไทย เส้นทาง…การช่วงชิง

By writer
October 29, 2023
722
0
Share:

วันนี้…นอกจากความคึกคักแห่งเส้นทางของ “รถไฟฟ้า” แล้ว ยังมีความน่าสนใจที่พ่วงติดมากับความคึกคัก เป็นเรื่องของ “คนทำงาน” ที่มีข่าวมานานแล้วล่ะว่า…มีการช่วงชิง “คนทำงาน” กันอีกด้วย ถามว่า… “คนทำงาน” คือใคร? ก้อ…คนทำงานจากค่ายยานยนต์ด้วยกันนั่นแหละ ล่าสุด “รามอินทรา” ก็ยังได้ข่าว…คนทำงานถูกดึงตัวไปอยู่ค่ายใหม่ จะเป็นใคร? ขอแค่รู้ไว้เท่านั้น ส่วนใหญ่เป็นการดึงตัว “คนทำงาน” จากค่ายรถไฟฟ้าด้วยกันบ้าง ดึงจากค่ายรถน้ำมันบ้าง? ที่น่าสนใจ…มีการดึงกันไปดึงกันมา กลายเป็น “คนทำงาน” ขายดีกว่า “ตัวรถ” ซะอีก น่าจะเป็นเหตุผลเดียวแหละ ง่ายดีไม่ต้องสร้างใหม่ เพราะเป็นงานแล้ว ก้อ…เป็นวัฏจักรของแวดวงคนยานยนต์ ที่ต้องติดตามกันต่อไป ใครจะไปไหน ใครจะอยู่กับใคร วนไปเวียนมาเดี๋ยวก็เจอหน้ากัน หลีกหนีกันไปพ้นหรอก เป็นวิถีแห่งคนทำงานอย่างแท้จริง สำคัญแค่ว่า…ใครจะเป็นตัวจริงเท่านั้น

นอกเหนือจาก “คนทำงาน” แล้ว ยังมีการเปลี่ยนแปลงเรื่อง “คนขายรถ” อีกด้วย วันนี้…จะเห็นหลายโชว์รูมเริ่มเปลี่ยนป้ายกันบ้างแล้ว ก้อ…เป็นอนิจจังแหละ “รถไฟฟ้า” มาหานะเธอ ความร้อนแรงทำให้อดใจไม่ได้เลยมีการเปลี่ยนไปของ “คนขายรถ” ส่วนเปลี่ยนแล้วจะเจอแจ็คพอต หรือแจ็คจะพลาด เอาไว้เป็นอนาคต แต่ที่น่าสนใจ…ถ้าเปลี่ยนแล้วโอเคก็ดีไป แต่…ถ้าเปลี่ยนแล้วไม่โอเคล่ะ จะหาเรื่องเปลี่ยนอีกมั้ย? ด้วยประการฉะนี้…ยังไม่ถึงเอวัง ก็ต้องติดตามกันต่อไป เพราะเรื่องของ “รถไฟฟ้า” นั้นมาแน่ แต่จะชัวร์เหมือน “รถน้ำมัน” ยามเฟื่องฟูหรือไม่นั้น ยังมีคำถามอีกเยอะแยะ โดยเฉพาะ…ความพร้อมที่ยังต้องค้นหาคำตอบ พร้อมจริงแล้วหรือ?

สำหรับ “รามอินทรา” คงได้แค่เอาใจช่วย ทั้ง “คนทำงาน” และ “คนขายรถ” อยากเห็นทุกคนประสบความสำเร็จ อยากเห็นความคึกคักแห่งตลาดรถยนต์เมืองไทย จะเป็นรถไฟฟ้าหรือรถน้ำมัน ยังอยากให้ขายได้ขายดีควบคู่กันไป คนซื้อเท่านั้นแหละจะเป็นตัวตัดสิน จะเลือกเป็นเจ้าของรถแบบไหน โดยเฉพาะ “รถน้ำมัน” นั้น “รามอินทรา” ยังเชื่อว่า จะอยู่กับคนใช้รถไปอีกหลายปี เพราะ “รถไฟฟ้า” ยังไม่ได้พร้อมเต็มร้อย ในเรื่องสถานีจ่ายไฟ ยังต้องดำเนินการกันอีกเยอะ รวมถึงโชว์รูมและศูนย์บริการ ที่ยังต้องเพิ่มเติมกันอีกหลายจุด แต่สุดท้ายจริงๆคงต้องอยู่ที่การตัดสินใจของคนอยากเป็นเจ้าของนั่นแหละ ยังไงก “รามอินทรา” ก็ยังมีเรื่องมา จอ…จ่อ…จ้อ ให้ได้อ่านกัน

ขอให้โอเคทุกคนนะครับ

มากกว่าขอบคุณ

“รามอินทรา”

บ้านชินเขต

25 ตุลาคม 2566

Previous Article

“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 579 ส่องกล้อง… “บีวายดี” ก้าวย่างของ ...

Next Article

รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก 570

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ

    จอ…จ่อ…จ้อ…536 สูจิบัตร…มอเตอร์โชว์ ความผูกพัน “รามอินทรา” ความภูมิใจ…ยวดยาน

    March 5, 2024
    By writer
  • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ

    จอ…จ่อ…จ้อ…435 บรรยากาศ…มอเตอร์โชว์ กลิ่นอาย…ความคึกคัก กลิ่นอาย…ดั้งเดิม

    March 27, 2022
    By writer
  • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ

    รามอินทรา จอ…จ่อ…จ้อ…593 ชีวิตที่เป็น “รามอินทรา” ชีวิตที่เป็น “ตัวเอง” ชีวิตที่ไม่ “โอ้อวดและแอบอ้าง”

    March 31, 2025
    By writer
  • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ

    จอ…จ่อ…จ้อ…440 ปีที่ 24… “ยวดยาน” ถอดหน้ากาก มากินข้าวกัน แดดร่มลมตก ที่เก่าเวลาเดิม

    May 3, 2022
    By writer
  • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ

    จอ…จ่อ…จ้อ…525 ขอบคุณ…พรรคพวก ที่อยากเติมเต็มพลัง เหมือนกับ “รามอินทรา”

    December 19, 2023
    By writer
  • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ

    จอ…จ่อ…จ้อ…562 เส้นทาง…ของคนสื่อ เส้นทางของคนทำงาน เคลื่อนคล้อยตามวิถี

    August 27, 2024
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.