Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • เกรท วอลล์ ส่งความช่วยเหลือ ผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้

  • ‘GWM WEY G9’ สวยหรู 2.349 ล้าน เอ็มพีวีคุณภาพ บริการเหนือระดับ

  • ‘โตโยต้า’ จัดดวลทักษะ ยกระดับมาตฐานบริการ

  • ‘สเตปวากอน’ เปิดจอง แฟนฮอนด้ารอลุ้นราคา

  • ‘เอ็มจี’ โชว์อีวี 2 รุ่น ปูพรมทำตลาดปี 69

ข่าวรถยนต์
Home›ข่าวรถยนต์›‘โตโยต้า ลิซซิ่ง’ ฉลอง 30 ปี ตอกย้ำเป้านวัตกรรมสู่อนาคต

‘โตโยต้า ลิซซิ่ง’ ฉลอง 30 ปี ตอกย้ำเป้านวัตกรรมสู่อนาคต

By writer
October 29, 2023
671
0
Share:

โตโยต้า ลีสซิ่ง ฉลองครบรอบ 30 ปี ตอกย้ำวิสัยทัศน์และพันธกิจในการเป็นสถาบันการเงินชั้นนำผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลากหลาย ทั้งสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ สินเชื่อเช่าซื้อสนับสนุนภาคเกษตรกรรมและภาคธุรกิจ รวมถึงสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ลูกค้าทุกคน

                  ตลอดระยะเวลา 30 ปี การดำเนินธุรกิจของ โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) ได้มีการพัฒนาและปรับตัวเพื่อรับมือกับทุกๆ ความเปลี่ยนแปลงในสภาพแวดล้อมธุรกิจในประเทศไทย จากบริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ สินเชื่อเช่าซื้อสนับสนุนภาคเกษตรกรรมและภาคธุรกิจต่างๆ รวมถึงสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ ตลอดจนพัฒนาผลิตภัณฑ์ Green Loan เพื่อสนับสนุนภาคธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม อันเป็นหนึ่งในกิจกรรม ESG ของบริษัท

ทั้งนี้ บริษัทได้ริเริ่มโครงการใหม่ๆ ที่หลากหลาย มุ่งเน้นให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า ทั้งในส่วนสินเชื่อ และประกันภัยที่เกี่ยวข้องในรูปแบบต่างๆ ตลอดจนการบริการอื่นๆ เป็น One Stop Service เพื่ออำนวยความสะดวกและรวดเร็วก่อให้เกิด Customer Lifetime Value

บริษัทได้คิดนวัตกรรมใหม่ๆ ภายใต้โมเดลธุรกิจ Mobility as a Service (MaaS) เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงบริการอื่นๆ อย่างอิสระตามไลฟ์สไตล์อย่างครบวงจร พัฒนานวัตกรรมทางเลือกการมีรถยนต์ไว้ใช้แบบ Car Subscription Plan ที่เรียกว่า KINTO ONE โดยการนำ FinTech และเทคโนโลยี applications ที่เชื่อมต่อทุกแพลตฟอร์ม ด้วยแนวคิด Happiness Platform as a Service (H-PaaS) อีกด้วย

คุณชื่นกมล ทัพพะรังสี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เราไม่เพียงแค่มุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจเพื่อผลประกอบการ แต่เรายังใส่ใจตระหนักถึงพันธมิตรทางธุรกิจทุกภาคส่วน สังคม และโลกใบนี้ เรามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาปรับปรุงการดำเนินงานต่างๆ ให้สอดคล้องตามแนวทางของ ESG ด้วยเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจไปสู่การสร้างอนาคตที่ยั่งยืน และจากนี้ไปบนเส้นทางที่มีแรงสนับสนุนจากทุกภาคส่วน เราจะก้าวไปอย่างมั่นใจ มั่นคง และดียิ่งขึ้น พร้อมขับเคลื่อนอนาคต และก้าวไปสู่เป้าหมายที่ยั่งยืนด้วยกัน”

บริษัทได้จัดงานแสดงรถอเนกประสงค์และรถเพื่อการพาณิชย์ เพื่อตอบรับสังคมผู้สูงวัย Aging Society ด้วยบริการ Subscription Plan แบบรายเดือน จาก KINTO ONE และแสดงรถ BEV รุ่น C Plus Pod เพื่อสนับสนุนความเป็นกลางทางคาร์บอน ด้วยความร่วมมือกับ Toyota Motor ประเทศไทย ในโครงการ “Pattaya Decarbonized Sustainable City” และยังมีการจัดแสดงนิทรรศการประวัติของโตโยต้า ลีสซิ่ง ตลอด 30 ปีที่ผ่านมา รวมไปถึงนิทรรศการที่แสดงนวัตกรรมใหม่ๆ มาจัดแสดงในงานอีกด้วย ซึ่งได้รับความสนใจจากแขกผู้มีเกียรติ พันธมิตรธุรกิจ และสื่อมวลชน เข้าร่วมงานฯ ในครั้งนี้ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม 2566 ณ โรงแรมชาเทรียม แกรนด์ กรุงเทพฯ

 

Previous Article

“เลกซัส” แท็กทีมคิงพาวเวอร์ แจกรางวัลใหญ่ฉลอง 34 ปี

Next Article

‘นิสสัน’ ห่วงใยผู้ประสบภัย มอบส่วนลดอะไหล่-อุปกรณ์

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • ข่าวรถยนต์

    ‘ยาริส’จี๊ดจ๊าด 3 เดือนจองทะลุหมื่น ส่งต่ออนาคต “ไฮบริด” กลางปีนี้

    May 26, 2025
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “เอ็กซ์ฟอร์ส” โมเดลเอชอีวี เปิดศึกชิงตลาด 3 รุ่น เริ่ม 8.99 แสน

    March 25, 2025
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    ‘ปอร์เช่’ เสริมทัพรุ่นพิเศษ 911 Targa 4 GTS Edition

    August 10, 2022
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “นิสสัน” ชวนลูกค้า “คิกส์” เข้ารับเซอร์วิส “คอมฯแอร์”

    June 18, 2023
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “มิตซูบิชิ มอเตอร์ส” ย้ำชัด คงแผนผลิต “มิราจ-แอททราจ”

    June 29, 2024
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “เอ็มจี” ปรับโมเดลแผนธุรกิจ เผยยอดปี 66 โกย 2.7 หมื่นคัน

    February 19, 2024
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.