Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • เกรท วอลล์ ส่งความช่วยเหลือ ผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้

  • ‘GWM WEY G9’ สวยหรู 2.349 ล้าน เอ็มพีวีคุณภาพ บริการเหนือระดับ

  • ‘โตโยต้า’ จัดดวลทักษะ ยกระดับมาตฐานบริการ

  • ‘สเตปวากอน’ เปิดจอง แฟนฮอนด้ารอลุ้นราคา

  • ‘เอ็มจี’ โชว์อีวี 2 รุ่น ปูพรมทำตลาดปี 69

เกียร์ 6
Home›เกียร์ 6›เกียร์ 6 ฉบับ 1,041 มร. อิซาโอะ เซคิกุจิ นายญี่ปุ่น…เชื่อมั้ย?

เกียร์ 6 ฉบับ 1,041 มร. อิซาโอะ เซคิกุจิ นายญี่ปุ่น…เชื่อมั้ย?

By writer
August 29, 2023
888
0
Share:

“เกียร์ 6” ยอมรับ…วันนี้แทบไม่รู้ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของ “นายญี่ปุ่น” แห่งค่ายรถยนต์นิสสันเลย แม้จะมีความเคลื่อนไหวของผลิตภัณฑ์เป็นระยะๆ หรือแม้แต่ในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ “นิสสัน อัลเมร่า” ก็ยังเป็นรถเรียกคนเข้าบูธได้ไม่น้อยเชียวล่ะ แต่…ก็ไม่รู้เป็นเพราะเหตุใด…ทำไมข่าวคราวถึงไม่ค่อยคึกคัก ก้อ…ไม่อยากไปเขียนถึง “คนพีอาร์” แต่…ก็คงยากปฏิเสธ เมื่อวันนี้ความชัดเจนแห่งงานด้านพีอาร์นั้น มีน้อยถึงน้อยมาก ซึ่งก็แตกต่างจากจุดดั้งเดิมของ “นิสสัน” ที่งานพีอาร์นั้น มีความคึกคักมากกว่าวันนี้

ลองสำรวจความเป็นรถยนต์นิสสัน เรื่องรายชื่อแล้วก็เป็นรถยนต์ที่คนไทยรู้จัก ไม่ว่าจะเป็น นิสสัน อัลเมร่า นิสสัน นาวาร่า นิสสัน เทอร์ร่า นิสสัน โน๊ต และ นิสสัน ลีฟ คงไม่อยากเจาะลึกลงไปในรายละเอียดว่ายอดขายเป็นเยี่ยงไร? แค่อยากถาม “นายญี่ปุ่น” ว่า…วันนี้ทุกการเปิดตัวนั้น มีงบเพื่อซัพพอร์ตหรือไม่? หรือปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ก้อ…เขียนยังงี้เดี๋ยวก็มีคำถาม “เกียร์ 6” มีปัญหาอะไรกับ “นิสสัน” หรือ “นายญี่ปุ่น” หรือไม่? ยืนยันเสมอมา…เป็นอีกหนึ่งแฟนพันธุ์แท้ของรถยนต์นิสสัน เพราะรู้จักตระกูลพรประภา มาตั้งแต่ยังเริ่มทำข่าว เพียงแค่รู้สึก “รถยนต์นิสสัน” เปลี่ยนไป ทั้งคนบริหารและคนพีอาร์

ยืนยันชัดเจนว่า “เกียร์ 6” ไม่มีอะไร? แค่อยากเห็นความคึกคักมากกว่าวันนี้ และยังเชื่อว่า…ถ้ารถยนต์นิสสันมีการทำพีอาร์ และมีงบซัพพอร์ตบ้าง? ยอดขายน่าจะมีตัวเลขมากกว่าวันนี้ ไม่ใช่แค่เปิดตัวแล้วก็ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ หรือถ้า “คนพีอาร์” ยังไม่ใช่คนไทย ยังเป็นลักษณะแค่คนทำงานคนหนึ่ง “รถยนต์นิสสัน” ได้เท่านี้ก้อ…คงจะโอเคแล้วล่ะ หรือไม่ “นายญี่ปุ่น” ลองเช็กข้อมูลดูก็ได้ว่า…มีข่าวคราวนำเสนอให้รับรู้มากน้อยแค่ไหน? เพราะวันนี้…ถ้าจะเช็กข้อมูลอะไร? ก้อ…ต้องเป็น “คนตัวโต” กมลชนก เจริญจินดารัตน์ ที่มีความจำกัดทั้งข้อมูลและการนำเสนอ

“เกียร์ 6” เขียนถึงรถยนต์นิสสันทุกครั้ง จะแทรกความเสียดายถึง “นายญี่ปุ่น” เสมอ ยังอยากเห็นทุกแรงขยับ และพยายามจะนำเสนอข่าวคราวให้เท่าที่จะทำได้ ยังไงก็ฝาก “นายญี่ปุ่น” ลองทบทวนข้อเขียนของ “เกียร์ 6” ดูก็ได้ หรืออยากให้ “ยวดยาน” นำเสนอข่าวคราวมากกว่าวันนี้ ก้อ…คงต้องเป็นข่าวมากกว่านี้ ยืนยันอีกครั้ง เขียนด้วยความรักความผูกพัน ยังเป็นกองเชียร์รถยนต์นิสสัน และจะรักตลอดไปอีกด้วย

“นายญี่ปุ่น” เชื่อ “เกียร์ 6” มั้ย?

 

Previous Article

อัญชลี ศรีพิทักษ์ งานเยอะ แต่มั่นคง

Next Article

“ไทยฮอนด้า” จับมือ สพฐ. ระเบิดศึก วิ่ง 31 ...

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,061 มร.ทาดาชิ มิอุระ “มาสด้า” …เพื่อคนไทย

    January 15, 2024
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,133 อมร ทองธิว วิริยะประกันภัย…ของคนไทย

    June 3, 2025
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,078 มร.เรียวอิจิ อินาบะ แค่ “นายญี่ปุ่น”ยอมรับ

    May 13, 2024
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,158 รัฐการ จูตะเสน เส้นทาง…ที่ต้องรักษา

    November 25, 2025
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 967 มร.อเล็กซานเดอร์ บารากา รถไฟฟ้า…ค่ายใบพัด

    March 27, 2022
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 963 อมร ทองธิว บทพิสูจน์…ที่แท้จริง

    February 27, 2022
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.