Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ‘บีเอ็ม’ ป้องแชมป์ ส่ง ‘i5’ เติมเกมรุก Q1

  • ‘ธนบุรี’ เสริมแกร่ง ยกระดับเซอร์วิส ‘จีลี่’

  • ‘อีซูซุ’ ชวนลูกค้ารักษ์โลก ชูแคมเปญ ‘คลินิกรถ ลดฝุ่น’

  • ‘ซูซูกิ’ ปูพรม 3 รุ่นใหม่ ชี้ตลาดรถยังแข่งดุเดือด

  • ‘อัลเมร่า’ อัปเกรดยูโร 6 สปอร์ตคุ้ม 573,000 บาท

ข่าวรถยนต์
Home›ข่าวรถยนต์›ไทรทัน เจน 6 ล็อกคิว ครั้งแรกในโลก 26 ก.ค.

ไทรทัน เจน 6 ล็อกคิว ครั้งแรกในโลก 26 ก.ค.

By writer
June 10, 2023
831
0
Share:

มิตซูบิชิ ไทรทัน เจเนอเรชันที่ 6 เตรียมเผยโฉมอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ หลังจากที่ค่ายรถยนต์ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ได้ส่งเทียบเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวครั้งแรกในโลก ล็อกคิว 26 ก.ค.นี้ คาดการณ์รุ่นใหม่นี้ถูกพัฒนาขึ้นบนพื้นฐานของ Mitsubishi XRT Concept ที่เผยโฉมในงานมอเตอร์โชว์ เมื่อปลายเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา

            ตลาดรถปิกอัพยังคงมีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนภาพรวมตลาดรถยนต์ทั้งในประเทศและนอกประเทศ ด้วยการใช้งานได้หลากหลายของรถยนต์ประเภทนี้ ทำให้บรรดาผู้เล่นต่างต้องนำเสนอโปรดักต์ใหม่ๆ เข้าสู่ตลาด สร้างโอกาสช่วงชิงยอดขาย ซึ่งเซ็กเมนต์ดังกล่าวถือเป็นตลาดที่มีการแข่งขันค่อนข้างดุเดือดในทุกๆ ปี

            ล่าสุด มีข่าวคราวความเคลื่อนไหวของค่ายรถยนต์ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ส่งจดหมายเทียบเชิญเข้าร่วมงานเปิดตัว มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ (THE ALL-NEW MITSUBISHI TRITON) รถกระบะของแบรนด์ ที่จะเปิดตัวครั้งแรกในโลก หรือ WORLD PREMIERE ในประเทศไทย วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สำหรับรถปิกอัพมีส่วนแบ่งการตลาดกว่าครึ่งหนึ่งของตลาดรถยนต์ทั้งหมดในไทย และยังมีศักยภาพการเติบโตที่สูงมาก ผนวกกับการที่อุปสงค์ของตลาดรถยนต์นั้น เชื่อมโยงกับการฟื้นตัวของเศรษฐกิจและการปรับตัวสู่ชีวิตวิถีใหม่ในทุกภาคส่วน โดย มิตซูบิชิ ไทรทัน เปิดตัวครั้งแรกตั้งแต่ปี 2521 สามารถสร้างยอดขายสะสมทั่วโลก กว่า 5.5 ล้านคัน โดยกระบะรุ่นนี้ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าหลากหลายกลุ่มทั่วโลก ทั้งกลุ่มรถส่วนตัวที่มีไลฟ์สไตล์แอ็กทีฟและกลุ่มรถเพื่อการพาณิชย์

สำหรับ มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ถือเป็นรถกระบะขนาดกลาง เจเนอเรชันที่ 6 ของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ซึ่งได้รับการออกแบบใหม่ทั้งคันเป็นครั้งแรกในรอบ 9 ปี ภายใต้การพัฒนาบนพื้นฐานของรถกระบะ Mitsubishi XRT Concept โดยหลังจากที่เปิดตัวในประเทศไทยแล้ว คาดว่าจะมีการเปิดตัวรถรุ่นนี้ในภูมิภาคอาเซียนโอเชียเนีย และตลาดอื่นๆ ทั่วโลกเป็นลำดับ

Previous Article

“ซีรี่ส์ 7” รับบทลีมูซีน เติมความหรูการเดินทาง

Next Article

“เอ็มจี” เผยทิศทางปี 2024 สานต่อตลาดพรีเมียม EV

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • ข่าวรถยนต์

    “ฮอนด้า” ชูความปลอดภัย คว้ารางวัลการันตีคุณภาพ

    June 8, 2024
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    ‘ROEWE D7 DMH’ โชว์ตัวครั้งแรกในไทย

    November 20, 2023
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “วอลโว่ EX90” “เทคโนโลยี” แตกต่าง รถไฟฟ้าหรูหรา สไตล์ฝรั่ง

    December 16, 2024
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “เนต้า เอ็กซ์” เปิด 7.39 แสน สานความนิยม กระตุ้นยอด

    August 4, 2024
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “ซูซูกิ” มอบส่วนลด เยียวยาลูกค้าประสบภัย

    January 15, 2024
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    ‘ฮุนได’ ผุดศูนย์ ‘H-Space’ ต่อยอดนวัตกรรมอนาคต

    October 16, 2023
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.