Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ‘บีเอ็ม’ ป้องแชมป์ ส่ง ‘i5’ เติมเกมรุก Q1

  • ‘ธนบุรี’ เสริมแกร่ง ยกระดับเซอร์วิส ‘จีลี่’

  • ‘อีซูซุ’ ชวนลูกค้ารักษ์โลก ชูแคมเปญ ‘คลินิกรถ ลดฝุ่น’

  • ‘ซูซูกิ’ ปูพรม 3 รุ่นใหม่ ชี้ตลาดรถยังแข่งดุเดือด

  • ‘อัลเมร่า’ อัปเกรดยูโร 6 สปอร์ตคุ้ม 573,000 บาท

รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
Home›รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ›จอ…จ่อ…จ้อ…497 ความพร้อมเพรียงแห่ง ทีมงาน “ยวดยาน” ต้นทุนที่มั่นคงยิ่ง

จอ…จ่อ…จ้อ…497 ความพร้อมเพรียงแห่ง ทีมงาน “ยวดยาน” ต้นทุนที่มั่นคงยิ่ง

By writer
June 5, 2023
1027
0
Share:

เดือนนี้…หนังสือพิมพ์ยวดยาน ก้าวสู่ปีที่ 25 อย่างมั่นคงยิ่ง สิ่งที่เหมือนเป็นประเพณีคือการจัดทำฉบับพิเศษ ที่แยกกันอย่างชัดเจนกับฉบับปกติ ซึ่ง “รามอินทรา” คิดและทำจนเป็นอีกเอกลักษณ์ ที่ทำให้ “ทีมงาน” ต้องเขียนสกู๊ป รวมถึงความในใจของทุกคน เป็นความแตกต่างที่ชัดเจน นั่นทำให้ฉบับพิเศษนั้น เหมือนมี 2 ฉบับ อยู่ในฉบับเดียวกัน ก็ได้รับความอนุเคราะห์จากค่ายยานยนต์ ทำให้เป็นฉบับพิเศษที่สมบูรณ์ยิ่ง ที่สำคัญกว่านั้น…ยังมีคอมเม้นต์พิเศษจาก “คนบริหาร” ที่ถูกเลือกมา ในหัวข้อที่ทีมงานตั้งเอาไว้ ก็ได้รับความร่วมมือในส่วนนี้เป็นอย่างดี ถือโอกาสขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วย

ใครที่อยากติดตามฉบับพิเศษ ก้อ…ติดตามได้โดยจะวางตลาดในวันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน…สำหรับ “ค่ายยานยนต์” นั้น “ทีมงาน” ก็จัดส่งให้เป็นปกติอยู่แล้ว เป็นอีกเอกลักษณ์ที่ชัดเจนแตกต่างและไม่เหมือนใคร เพราะปกติ “ฉบับพิเศษ” ก้อ…แค่เพิ่มหน้าโฆษณาเข้าไปเท่านั้นเอง สำหรับ “ยวดยาน” ฉบับปกติ “เรา” ก็ทำกันเป็นปกติ มีงานเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งฉบับ ด้วยประการฉะนี้…ในเดือนมิถุนายน “ทีมงาน” จึงมีภารกิจเพิ่มขึ้น นอกจากต้องเตรียมตัวกับงานครบรอบแล้ว ยังต้องเตรียมจัดทำฉบับพิเศษ ก้อ…ทั้งสนุกทั้งเหนื่อย แต่ก็ไม่เป็นปัญหา เพราะทุกคนต่างก็รับรู้ และพร้อมที่จะรับมืออยู่แล้ว

สิ่งที่เป็นอีกภารกิจ ในงานครบรอบวันที่ 23 มิถุนายน นั้น “ทีมงาน” ยังต้องจัดทำพรีเซนเทชั่น เพื่อนำเสนอภายในงานอีกด้วย ก็ไม่อยากคุยจัดทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว มีเรื่องอยากโม้เล็กๆ เชื่อมั้ย? วันนี้…แผนงานทุกอย่างเสร็จเรียบร้อย แม้กระทั่ง “แบคดรอป” ถ้าไม่เบรกร้าน ป่านนี้เรียบร้อยแล้ว เป็นการเตรียมงานที่อยากบอก เป็นความพร้อมเพรียงพร้อมใจกันอย่างแท้จริง มีอะไร?ใครรับผิดชอบ ไม่ต้องมีใครสั่ง…มีแต่คอยมารายงาน มาปรึกษา เพื่อให้ทุกอย่างโอเคมากที่สุด ก้อ…เป็นอีกความสุขของทีมงานยวดยาน ที่เป็นต้นทุนทำให้หนังสือพิมพ์ยวดยาน มีความมั่นคงมาจนทุกวันนี้

เมื่อเป็นเยี่ยงนี้… “รามอินทรา” ก้อ…คงขออนุญาต จอ…จ่อ…จ้อ เรียนเชิญทุกคนที่มี “การ์ดเชิญ” เตรียมตัวเตรียมใจมากินข้าวคุยกัน เพราะนี่เป็นค่ำคืนแห่งพี่น้องผองเพื่อน ไม่มีค่ายมีแต่คนยานยนต์ เสื้อสีวันเกิดกับกางเกงสีขาว แล้วมาเจอกันที่โรงแรม มิราเคิล แกรนด์ ตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป “เรา” จะรอทุกคนด้วยความรักความผูกพัน

แล้วมาเจอกันนะครับ

มากกว่าขอบคุณ

“รามอินทรา”

บ้านชินเขต

31 พฤษภาคม 2566

Previous Article

“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 557 มร.อเล็กซ์ เป่าจ้วงเฟย แม่ทัพ “รถไฟฟ้าเนต้า” ...

Next Article

รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก 549

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ

    รามอินทรา จอ…จ่อ…จ้อ…616 อีกคนพีอาร์คุณภาพ “ฝน” ศิริพร สุวรรณศรี ความผูกพันที่ยาวนาน

    September 9, 2025
    By writer
  • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ

    จอ…จ่อ…จ้อ…443 ชีวิตคนสื่อสิ่งพิมพ์ ความภาคภูมิใจของ “รามอินทรา” รักและผูกพัน

    May 24, 2022
    By writer
  • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ

    รามอินทรา จอ…จ่อ…จ้อ…609 ขอบคุณ…เส้นทางที่ยาวไกล ขอบคุณ… “เจ้านาย” ขอบคุณ…ทุกโอกาส

    July 20, 2025
    By writer
  • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ

    จอ…จ่อ…จ้อ…426 ขอบคุณ…ทุกคำอวยพร ของ “ทุกคนยานยนต์” คืนกลับร้อยเท่าพันทวี

    January 24, 2022
    By writer
  • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ

    จอ…จ่อ…จ้อ…507 สุดท้าย…ของ “รามอินทรา” ยังคงต้อง…จอ…จ่อ…จ้อ เพราะเป็น…ความรักความผูกพัน

    August 14, 2023
    By writer
  • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ

    จอ…จ่อ…จ้อ…563 วังวน…ของคนไทย วงจร…ของคนการเมือง ชีวิต…ต่างกันสุดขั้ว

    September 2, 2024
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.