Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ‘เรนเจอร์’ แตกหน่อ ‘เอ็กซ์ตร้า แพ็ค’ ว้าว! แต่งตัวเอาใจเอฟซี 3 รุ่นย่อย

  • มูลนิธิกลุ่มอีซูซุ หนุนสังคม มอบเงินกว่า 3.35 ล้านบาท

  • ‘วอลโว่’ เติมแกร่งเซอร์วิส ผุดศูนย์ซ่อมบำรุงแห่งใหม่

  • ‘ยานยนต์’ เดือน 7 ฟื้น! ตลาด ‘xEV’ โตต่อเนื่อง

ข่าวรถยนต์
Home›ข่าวรถยนต์›“วี-ครอส” ลุยนิวซีแลนด์ สานต่อโปรเจกต์พิเศษ

“วี-ครอส” ลุยนิวซีแลนด์ สานต่อโปรเจกต์พิเศษ

By writer
April 18, 2023
683
0
Share:

ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ สานต่อโปรเจกต์พิเศษ Isuzu V-Cross 4×4 Master Of All Roads หลังการตอบรับอย่างดีในซีซันแรก ด้วยเรื่องราวการเดินทางของสายลุยในประเทศไทย พร้อมยกระดับความท้าทายกับหนึ่งเส้นทางที่อันตรายที่สุดในโลก ณ ประเทศนิวซีแลนด์ โชว์สมรรถนะของ Isuzu V-Cross 4×4 ที่พร้อมลุยในทุกสภาพการใช้งาน

หลังจากที่ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ได้เปิดตัวโปรเจกต์พิเศษ Isuzu V-Cross 4×4 Master Of All Roads Season 1 มาพร้อมการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้ชมและลูกค้าอีซูซุ ด้วยเรื่องราวของการออกเดินทางแบบท้าทาย พร้อมลุยบนเส้นทางและอุปสรรคต่างๆ ในสถานที่สุด UNSEEN ของประเทศไทย ครบทุกรสชาติในสไตล์ออฟโรด ทั้งลงน้ำ ลุยโคลน ไต่หิน

ล่าสุดได้สานต่อโปรเจกต์ดังกล่าวในซีซันที่ 2 ของ Isuzu V-Cross 4×4 Master Of All Roads ทั้งยังได้เติมความตื่นเต้นเร้าใจและเพิ่มความท้าทายของเส้นทาง รวมถึงภารกิจให้มีความเข้มข้นมากขึ้น เพื่อพิสูจน์สมรรถนะอันยอดเยี่ยมของรถปิกอัพ Isuzu V-Cross 4×4 ที่พร้อมลุยบนทุกเส้นทาง ณ เมืองควีนส์ทาวน์ ประเทศนิวซีแลนด์

นายวิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “โปรเจกต์นี้ถือเป็นการต่อยอดจาก Isuzu V-Cross 4×4 Master of All Roads Season 1 ที่จะพิสูจน์ให้เห็นภาพของ Isuzu V-Cross 4×4 ในมุมที่แตกต่างออกไปจากเดิม ณ เมืองควีนส์ทาวน์ ประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งภาพที่ออกมาจะเต็มไปด้วยความท้าทายของเส้นทาง รวมถึงความสวยงามของบรรยากาศและสถานที่”

“ด้วยภารกิจที่โหดกว่าและอันตรายกว่าเดิม เราจึงได้เลือก คุณพีท สุวัฒน์ นักแข่งรถมืออาชีพ ทั้งยังเป็นผู้ใช้รถอีซูซุตัวจริง ทั้งในชีวิตจริงและการแข่งขัน ที่จะขับรถ Isuzu V-Cross 4×4 พิชิตภารกิจใน Isuzu V-Cross 4×4 Master of All Roads Season 2 เชื่อว่าจะทำให้ทุกคนลุ้นและสนุกกับการได้รับชมอย่างแน่นอนครับ”

ด้าน นายสุวัฒน์ ลิ้มจิรภิญญา (พีท)  เปิดใจว่า “การเดินทางครั้งนี้เป็นการเดินทางที่มาพร้อมกับภารกิจสุดโหด ซึ่งต้องขับรถ Isuzu V-Cross 4×4 ไปบนเส้นทางที่ทั้งสวยและโหด โดยมีจุดไฮไลต์ที่เรียกว่า Skippers Road ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในเส้นทางที่อันตรายที่สุดของโลก  เพราะทางบางช่วงแคบมาก ไม่มีรั้วกั้น แถมเป็นเหวสูงระดับมากกว่า 200 เมตร”

“แม้ผมจะเคยขับหรือแข่งมาหลายสถานที่ แต่สำหรับที่นี่หากคนขับพลาดที่ 10 กิโลเมตร/ชั่วโมง หรือ 100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ก็อันตรายไม่ต่างกัน ภารกิจครั้งนี้จะยากขนาดไหน อยากให้ทุกคนร่วมลุ้นและติดตามชมใน EP แรก วันที่ 1 เมษายนนี้ พร้อมกันครับ”

สำหรับ Isuzu V-Cross 4×4 Master of All Roads Season 2 จะมีทั้งหมด 2 EP โดยสถานที่แห่งแรกคือ Nevis Road ซึ่งเป็นเส้นทางที่อยู่สูงจากระดับน้ำทะเลที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ และ Skippers Road ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในเส้นทางที่อันตรายที่สุดของโลก ซึ่งเป็นที่มาของการพิชิตภารกิจสุดท้าทายในครั้งนี้ ร่วมติดตามชม EP1 ได้ในวันที่ 1 เมษายน และ EP2 ในวันที่ 17 เมษายน เป็นต้นไป

Previous Article

Honda Lead125 จัดให้แบบไม่ยั้ง ชิลล์ไปกับมินิคอนเสิร์ต “นนท์ ธนนท์”

Next Article

“มิตซูบิชิ” มอบโซลาร์เซลล์ ขับเคลื่อนโรงพยาบาลสีเขียว

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • ข่าวรถยนต์

    “มาสด้า” ชักธงรบ เปิดไลน์ผลิตรถไฟฟ้า

    February 24, 2025
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    ‘เอ็มจี’ มอบความห่วงใย เสริมบริการงานซ่อมบำรุง

    October 18, 2022
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “เนต้า เอ็กซ์” ยอดปัง เริ่มเดินเครื่องส่งมอบ

    August 13, 2024
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “แวนเทจ ใหม่” สปอร์ตหรู สุดเร้าใจ ค่าตัว 21.9 ล้าน

    March 17, 2025
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “มิตซูบิชิ” ผนึกกลุ่ม ปตท. ร่วมศึกษา xEV ครบวงจร

    May 21, 2024
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “นิสสัน” เสริมทัพเอ็มพีวี เปิดตัว “เซเรน่า” ขายไทย

    December 2, 2024
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.