Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ‘กรังด์ปรีซ์’ ย้ำศักยภาพ ชูความพร้อม BIMS 47th

  • การประกวดมิสเตอร์โชว์ 2026 ยิ่งใหญ่ สุดอลังการ สมการรอคอย

  • ‘เอ็มจี’ ขายทะลุล้านคัน ขึ้นแท่นแชมป์ตลาดยุโรป

  • ‘Denza D8’ คว้า 5 ดาว ผ่านมาตรฐานการชน ANCAP

  • ‘New Honda Dax OG!’ สะท้อนความเท่ไม่ซ้ำใคร

รามอินทรา ยกนิ้วให้
Home›รามอินทรา ยกนิ้วให้›“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 544 มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ความคึกคักที่อยากเห็น ความผูกพันที่ยาวนาน

“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 544 มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ความคึกคักที่อยากเห็น ความผูกพันที่ยาวนาน

By writer
February 27, 2023
973
0
Share:

เริ่มขยับตัวบ้างแล้ว ก้อ… “ค่ายมิตซูบิชิ” ที่เพิ่งจะเปิดตัวรถยนต์มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ เมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา รายละเอียดของตัวรถเป็นอย่างไร? “รามอินทรา” คงเว้นวรรคไม่เขียนถึง เพราะ “ยวดยาน” นำเสนอให้อ่านกันแล้ว รบกวนไปติดตามอ่านกันได้ วางตลาดทุกวันจันทร์ เป็นสิ่งพิมพ์เกือบจะเล่มเดียวแล้วล่ะ ที่ยังคงดำรงอยู่และวางตลาดมาแบบไม่ขาดตกบกพร่อง และถ้าใครอยากเป็นเจ้าของ ไม่มีเวลาช่วงนี้…ก้อ…ก้อ…รอให้ถึงงานบางกอก มอเตอร์โชว์ก็ได้ แวะไปชมงานครั้งเดียว จะได้เห็นรถยนต์อีกหลากหลายรุ่น รวมถึงรถไฟฟ้าจากไชน่า ที่มากันครบ 4 ค่าย ลองแวะไปนะครับ

ย้อนกลับมาที่ค่ายมิตซูบิชิ การเปิดตัวมิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ เป็นการเปิดความคึกคักในปี 2566 หลังจากที่ “รามอินทรา” เขียนถึงในมุมของความไม่คึกคัก โดยเฉพาะข่าวคราวที่ต้องใช้ “คนพีอาร์” เป็นต้นทาง หรืออาจเป็นเพราะ “มิตซูบิชิ” มีการเปลี่ยนคนทำงานค่อนข้างบ่อย กำลังจะเข้ารูปเข้ารอย ก็ลาออกซะยังงั้น วันนี้…ยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะ “คนหัวแถวกลายเป็น “คนญี่ปุ่น” ที่ยังไม่มีบทพิสูจน์ว่า…เข้าใจในวิถีของคนพีอาร์หรือไม่? เรื่องนี้… “รามอินทรา” อาจคิดเยอะไปก็ได้ เพราะค่อนข้างจะคุ้นเคยกับ “คนมิตซูบิชิ” มานาน ก้อ…น่าจะตั้งแต่ยุคคลองหลวงนั่นแหละ

อีกเรื่องที่ยกมือเชียร์ อยากเห็นความคึกคักของ “นายญี่ปุ่น” มร.เออิอิชิ โคอิโตะ เพราะรู้สึกว่าข่าวคราวยังน้อยอยู่ ยังอยากเห็นการขยับตัวที่ “รามอินทรา” พร้อมจะยกมือเชียร์ ด้วยยังไงก็ยังคิดถึงความรักความผูกพันระหว่าง “รามอินทรา” กับ “คนมิตซูบิชิ” ซึ่งทอดมาอย่างยาวนาน รวมถึงยกมือเชียร์ให้รถยนต์มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ มียอดจองเยอะๆ รวมถึงรุ่นอื่นๆอีกด้สน เพราะรถยนต์มิตซูบิชิถือเป็นรถอีกยี่ห้อ ที่คนไทยค่อนข้างจะคุ้นเคย เพียงแต่มีข่าวมีการขยับตัวมากขึ้น เชื่อว่า…ความคึกคักก็จะกลับคืนมาแบบยั่งยืน ถือโอกาสฝากคนไทยร่วมสนับสนุนด้วยนะครับ

สุดท้าย… “รามอินทรา” ยกนิ้วให้กับค่ายรถยนต์มิตซูบิชิ และ “นายญี่ปุ่น” มร.เออิอิชิ โคอิโตะ และยังอยากเห็นความคึกคักของค่ายนี้แบบต่อเนื่อง เขียนยังงี้…ยืนยันด้วยความปรารถนาดี และเป็นความผูกพันที่มีมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะ…ระยะหลังสุด “เอ็ม ชกกิ” กล้าพูดได้เลยว่า ยิ่งกว่าคำว่าสนิทสนม และยกมือเชียร์แบบชัดเจนอีกด้วย เชื่อมั้ยครับ “นายญี่ปุ่น”

มากกว่าขอบคุณ

“รามอินทรา”

บ้านชินเขต

22 กุมภาพันธ์ 2566

Previous Article

‘ไทยฮอนด้า’ ดึงเครือข่าย 12 ประเทศ ร่วมแข่งทักษะครูฝึกขับขี่ปลอดภัย

Next Article

รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก 535

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 661 ยกนิ้วให้…รถยนต์นิสสัน ยกมือเชียร์…คนนิสสัน อยากเห็น…รอยยิ้มกว้างๆ

    May 29, 2025
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 665 การเปิดตัวของ… “มิตซูบิชิ” “รามอินทรา” ยกนิ้วเชียร์ อยากเห็น…รอยยิ้มทุกคน

    June 22, 2025
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 636 สัปดาห์…ความคึกคัก ยกนิ้วให้…3 ยี่ห้อ 3 สไตล์ เลือกเป็นเจ้าของ…ได้เลย

    December 2, 2024
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 534 เช็คระยะ…ยานยนต์ไทย ปี 2566…จะเป็นเยี่ยงไร? ทั้งรถไฟฟ้าและรถน้ำมัน

    December 18, 2022
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 510 ขอบคุณ…ทุกค่ายทุกคน ทำให้ “เว็บไซต์…รามอินทรา” สามารถดำรงอยู่ได้?

    July 5, 2022
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 511 เส้นทางของ…รถไฟฟ้า เส้นทางของ…รถน้ำมัน ยกนิ้วให้ทุกเส้นทาง

    July 10, 2022
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.