Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • เกรท วอลล์ ส่งความช่วยเหลือ ผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้

  • ‘GWM WEY G9’ สวยหรู 2.349 ล้าน เอ็มพีวีคุณภาพ บริการเหนือระดับ

  • ‘โตโยต้า’ จัดดวลทักษะ ยกระดับมาตฐานบริการ

  • ‘สเตปวากอน’ เปิดจอง แฟนฮอนด้ารอลุ้นราคา

  • ‘เอ็มจี’ โชว์อีวี 2 รุ่น ปูพรมทำตลาดปี 69

โซ่หลุด
Home›โซ่หลุด›โซ่หลุด ฉบับ 1,014 “ฮอนด้า-ยามาฮ่า” ซูซูกิ-คาวาซากิ จัดเต็ม “มอเตอร์โชว์”

โซ่หลุด ฉบับ 1,014 “ฮอนด้า-ยามาฮ่า” ซูซูกิ-คาวาซากิ จัดเต็ม “มอเตอร์โชว์”

By writer
February 21, 2023
1050
0
Share:

ได้เวลา…นับถอยหลังสู่งานบางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 วันที่ 22 มีนาคม-2 เมษายน ที่เก่าเวลาเดิม ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี “โซ่หลุด” ก้อ…ต้องเริ่มโฟกัสไปที่ค่ายรถจักรยานยนต์ ที่น่าจะอยู่ในช่วงเตรียมตัว เตรียมความพร้อมที่จะเข้าร่วมงาน ปีนี้…น่าจะเป็นปีที่อะไร…อะไร…เริ่มเข้าสู่ภาวะปกติ โดยเฉพาะโควิด-19 ที่ทำให้วังวนความคึกคักหดหายไป  เพียงแต่น่าเสียดาย ที่วันนี้ความคึกคักจริงๆ น่าจะอยู่แค่ 2 ค่ายเท่านั้น คือ ฮอนด้า และยามาฮ่า ส่วนอีก 2 ค่าย ยังไม่แน่ใจว่า…จะได้เห็นความคึกคักหรือไม่? “คาวาซากิ” อาจจะได้เห็น แม้ที่ผ่านมา ความคึกคักจะไม่ชัดเจน แต่ก็ไม่ถึงกับเงียบเหงา ขณะที่ “ซูซูกิ” คงต้องวัดใจ “คนบริหาร” ว่า…จะเอาอย่างไร? เมื่อที่ผ่านมา…ยืนยันว่าเงียบเหงาจริงๆ

ฟากฝั่งรถนำเข้า… “โซ่หลุด” คงไม่ลงลึกในรายละเอียดมากนัก แต่…ยังไงก็ยังคงเป็นอีกสีสันที่ไม่อาจมองข้าม เพราะมากันแบบเต็มๆ แทบทุกยี่ห้อ เพราะระยะหลังแฟนๆ กลุ่มนี้มีมากพอที่จะสร้างความคึกคัก แต่ละยี่ห้อต่างก็มีขาประจำกัน ด้วยส่วนใหญ่เป็นรถของคนมีตังค์ เป็นคล้ายของเล่นอีกชิ้น ที่คนมีตังค์อยากมีไว้ใช้ในยามว่าง อยากไปไหน อยากมีกลุ่มของคนรักรถเหมือนกันในงานมอเตอร์โชว์ จึงเป็นอีกมุมที่คึกคัก และมียอดขายมากขึ้นทุกปี ก้อ…คงจะละไว้ ไม่เอ่ยถึงรายละเอียด เพราะเป็นรถชอบ ไม่ใช่รถขาย

ย้อนกลับมาที่รถขาย “โซ่หลุด” ยังไม่ได้รายละเอียดสักเท่าไหร่? แต่ก็ยืนยันได้เลยว่า  สำหรับงานมอเตอร์โชว์ ยังไง “ฮอนด้า” ก็ต้องจัดเต็มทั้งผลิตภัณฑ์ ทั้งองค์ประกอบความคึกคัก สิ่งหนึ่งที่สังเกตเห็นในช่วงหลังๆ “ฮอนด้า” ไม่ได้มาแค่รถจักรยานยนต์เท่านั้น หากยังจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าและเครื่องประดับสำหรับคนขี่มอเตอร์ไซค์ “โซ่หลุด” แวะเวียนไปดูความคึกคักเมื่อปีที่ผ่านมา ยืนยัน…กลายเป็นอีกพื้นที่ของคนรักมอเตอร์ไซค์ ทั้งเสื้อยืด เสื้อคลุม หมวก จัดมาให้เลือกเป็นเจ้าของ แบบเดินเข้ามาแล้ว ยังไงก็ไม่มีทางเดินออกมามือเปล่า ยังไงก็ต้องติดไม้ติดมือสักชิ้นสองชิ้น เพราะแต่ละชิ้นเห็นแล้ว ยังไงก็ต้องควักกระเป๋าซื้อ กลายเป็นอีกจุดเรียกเงินจากกระเป๋าแฟนคลับ ใครยังนึกไม่ออกว่าบรรยากาศเป็นเยี่ยงไร ปีนี้…อย่าลืมแวะเข้าไปเลือกซื้อเลือกชมกันนะครับ

ส่วน “ไทยยามาฮ่า” นั้น “โซ่หลุด” ก้อ…เพิ่งยืนยันไปแล้วว่า… “เสี่ยหมู” พงศธร เอื้อมงคลชัย คอนเฟิร์มจัดหนักจัดเต็ม ทั้งผลิตภัณฑ์และองค์ประกอบอื่นๆ ปีนี้…ยืนยันยิ่งกว่าความคึกคัก ถือโอกาสเชิญชวน ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ “ยามาฮ่า” ยังไงก็พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง แต่ต้องไม่ลืม อย่าไปตัวเปล่านะครับ พกอาวุธ…เอ๊ย! พกตังค์ไปด้วย ยังไงก็มีสิทธิ์เสียตังค์ โดยเฉพาะเสื้อผ้าสวยๆ ของ “ยามาฮ่า”

แล้วเจอกันที่… “มอเตอร์โชว์” ครั้งที่ 44 นะครับ

 

Previous Article

คนในสังคม ฉบับ 1,014

Next Article

เกียร์ 6 ฉบับ 1,014 วัลลภ ตรีฤกษ์งาม ส่วนผสม…รถยนต์ซูซูกิ

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • โซ่หลุด

    โซ่หลุด ฉบับ 1,083 ด้วยความห่วงใยและ อยากเห็นความสำเร็จ ของ “ก้อง” ในโมโตทู

    June 15, 2024
    By writer
  • โซ่หลุด

    โซ่หลุด ฉบับ 1,098 วังวน…การเปลี่ยนแปลง คนบริษัท…คนสื่อ วิถีใหม่…ที่ต้องยอมรับ

    September 30, 2024
    By writer
  • โซ่หลุด

    โซ่หลุด ฉบับ 957 อารักษ์ พรประภา ยอดกัลยาณมิตร “คนเดิม”…ที่ไม่เคยเปลี่ยน

    January 16, 2022
    By writer
  • โซ่หลุด

    โซ่หลุด ฉบับ 1,113 ส่องกล้อง…คนทำงาน แวดวง…คนมอ’ไซค์ ฝ่าวิกฤติ..ปี 2568

    January 11, 2025
    By writer
  • โซ่หลุด

    โซ่หลุด ฉบับ 1,058 ปีหน้า…อยากเจอะเจอ ความคึกคัก…แห่งค่ายรถ เฉกเช่นที่เคยเจอะเจอ

    December 27, 2023
    By writer
  • โซ่หลุด

    โซ่หลุด ฉบับ 979 ความคึกคัก “ค่ายรถจักรยานยนต์” ความแตกต่างแห่ง “คนสื่อ” ความแตกต่าง “การนำเสนอ”

    June 21, 2022
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.