Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • เกรท วอลล์ ส่งความช่วยเหลือ ผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้

  • ‘GWM WEY G9’ สวยหรู 2.349 ล้าน เอ็มพีวีคุณภาพ บริการเหนือระดับ

  • ‘โตโยต้า’ จัดดวลทักษะ ยกระดับมาตฐานบริการ

  • ‘สเตปวากอน’ เปิดจอง แฟนฮอนด้ารอลุ้นราคา

  • ‘เอ็มจี’ โชว์อีวี 2 รุ่น ปูพรมทำตลาดปี 69

เกียร์ 6
Home›เกียร์ 6›เกียร์ 6 ฉบับ 998 วิชิต ว่องวัฒนาการ ต่อยอด…ความสำเร็จ

เกียร์ 6 ฉบับ 998 วิชิต ว่องวัฒนาการ ต่อยอด…ความสำเร็จ

By writer
October 31, 2022
1076
0
Share:

ตั้งแต่เปิดตัว “ฟอร์ด เรนเจอร์” ในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ เรื่อยมาจนถึงวันนี้ สิ่งที่ชัดเจนเป็นอย่างยิ่ง คือ ความสำเร็จที่สามารถจับต้องได้ เป็น “ยอดจอง” ที่ขยับสูงขึ้นตลอดเวลา  และยังสามารถส่งทอดความสำเร็จไปสู่ “ฟอร์ด เอเวอเรสต์” อีกด้วย นั่นเป็นเหตุผล…ที่ทำให้ “คนฟอร์ด” ทำงานกันอย่างมีความสุข ภายใต้การนำทัพของ “เสี่ยวิชิต” วิชิต ว่องวัฒนาการ ที่สามารถสร้างความสำเร็จให้กับรถยนต์ฟอร์ด ที่ตอกย้ำให้เห็นถึงคุณภาพ จนสามารถก้าวไปได้รับการยอมรับจากลูกค้าคนไทย ทำให้พร้อมที่จะเป็นเจ้าของรถยนต์ฟอร์ดสักคัน

“เสี่ยวิชิต” เป็นอีก “คนฟอร์ด” ที่เติบโตมาด้วยประสบการณ์ที่สะสมมาอย่างยาวนาน ทำให้สามารถรู้ความต้องการของผู้อยากเป็นเจ้าของ การเลือกเวลาการเปิดตัว “ฟอร์ด เรนเจอร์” ก้อ…ถือเป็นอีกความลงตัวอย่างยิ่ง เพราะแม้จะยังอยู่ในช่วงแห่งวิกฤติ แต่…รถปิกอัพก็เป็นอีกรถคันที่น่าจะทำให้สามารถพลิกวิกฤติได้ เพราะเป็นรถคันที่ใช่อย่างยิ่ง สำหรับการพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส การเปิดตัว “ฟอร์ด เรนเจอร์” จึงเป็นการเปิดตัวที่ถูกที่ถูกเวลา และกลายเป็นความสำเร็จที่สำคัญยิ่ง เพราะเป็นโอกาสในห้วงวิกฤติ ที่ยากจะหาความสำเร็จ

“เกียร์ 6” นั้น รู้จัก “เสี่ยวิชิต” และได้เคยแลกเปลี่ยนมุมมองกัน ยอมรับ…การเป็น “คนฟอร์ด” ที่เกิดจากคนโรงงาน เป็นอีกข้อได้เปรียบ กับการที่สามารถเห็นมุมที่หยิบมาเป็นจุดขาย  เพราะ “ฟอร์ด เรนเจอร์” นั้น เกิดมาก็ได้เปรียบที่เป็นรถคันโตที่ราคาถูก ยิ่งในยุคที่มีความจำเป็นต้องใช้ทำมาหากิน จึงเหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง รวมถึง…วันนี้ “เสี่ยวิชิต” มีทีมงานที่รู้มือรู้ใจ  สามารถจับมือกันสร้างความสำเร็จ และทำให้ “คนขาย” ทั่วประเทศเชื่อมั่น และพร้อมที่ร่วมด้วยช่วยกัน เป็นอีกส่วนผสมที่สำคัญยิ่ง

วันนี้…จึงไม่น่าแปลกใจ ที่จะเห็นความสำเร็จของรถยนต์ฟอร์ด ภายใต้การนำทัพของ “เสี่ยวิชิต” และความร่วมมือจาก “คนฟอร์ด” และ “คนขายฟอร์ด” ทั่วประเทศ สิ่งสำคัญนับจากนี้…ก็คือจะทำอย่างไร ถึงจะทำให้ความสำเร็จนั้น คงอยู่ต่อไปอย่างยาวนาน และทำให้รถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่น เป็นรถยนต์คันที่คนไทยอยากเป็นเจ้าของมากที่สุดคันหนึ่ง แม้จะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยาก จากทุกความร่วมมือของทุกภาคส่วน

จริงมั้ยครับ “เสี่ยวิชิต”

 

Previous Article

มิตรภาพผ่านเว็บไซต์ 525 สุดท้าย…คนยานยนต์ ยังไง…ต้องเปลี่ยนแปลง เพื่อ…การดำรงอยู่

Next Article

อัญชลี ศรีพิทักษ์ ขอบคุณ…ที่ดูแลเป็นอย่างดี

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,118 อารักษ์ พรประภา ด้วยรักและห่วงใย

    February 17, 2025
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,089 มร.โนริอากิ ยามาชิตะ ความคึกคักแห่งรถปิกอัพ

    July 30, 2024
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,008 สุรศักดิ์ สุทองวัน ยังคงคิดถึง…ยักษ์ใหญ่

    January 8, 2023
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1007 มร.ทาคาชิ ฮาตะ ความคึกคัก…แห่งรถปิกอัพ

    January 2, 2023
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,004 มร.โรลันด์ โฟลเกอร์ คุมเกม…ความสำเร็จ

    December 12, 2022
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,019 มร.มาร์ทิน ชเวงค์ คำตอบ “นายฝรั่ง”

    March 25, 2023
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.