Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • เกรท วอลล์ ส่งความช่วยเหลือ ผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้

  • ‘GWM WEY G9’ สวยหรู 2.349 ล้าน เอ็มพีวีคุณภาพ บริการเหนือระดับ

  • ‘โตโยต้า’ จัดดวลทักษะ ยกระดับมาตฐานบริการ

  • ‘สเตปวากอน’ เปิดจอง แฟนฮอนด้ารอลุ้นราคา

  • ‘เอ็มจี’ โชว์อีวี 2 รุ่น ปูพรมทำตลาดปี 69

เกียร์ 6
Home›เกียร์ 6›เกียร์ 6 ฉบับ 993 พงศธร เอื้อมงคลชัย ส่วนผสมความสำเร็จ รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า

เกียร์ 6 ฉบับ 993 พงศธร เอื้อมงคลชัย ส่วนผสมความสำเร็จ รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า

By writer
September 26, 2022
1095
0
Share:

ระยะนี้…ถือเป็นระยะทำการของ “ไทยยามาฮ่า” หลังวิกฤติโควิด-19 เริ่มคลี่คลาย และสามารถเปิดตัวรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า FAZZIO จนสามารถเรียกความคึกคักกลับคืนมาได้ในระดับหนึ่ง รวมถึงการได้เห็นกิจกรรมที่เคยคุ้นเคย ที่สำคัญ…ได้เห็นความคึกคักแห่งคนบริหาร โดยเฉพาะ “เสี่ยหมู” ที่เป็นแม่ทัพใหญ่ เป็นหัวแถวเจอะเจอกับ “คนสื่อ” ในทุกกิจกรรม และเป็นเหมือนการส่งสัญญาณที่ดี ที่จะสร้างความเชื่อมั่นส่งผ่านถึง “คนขาย” และ “คนซื้อ” ที่มีรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่ง

วันนี้…นอกจาก “เสี่ยหมู” แล้ว ยังได้เห็นความพร้อมเพรียงของคนบริหาร ไม่ว่าจะเป็น “นายญี่ปุ่น” มร.ทัตสึยะ โนซากิ หรือ “เสี่ยเจมส์” ภาณุพล กิตติคำรณ หรือ “คนยามาฮ่า” ที่วันนี้…เดินหน้าอย่างพร้อมเพรียงเพื่อเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไปในช่วงวิกฤติ “เกียร์ 6” จึงไม่แปลกใจกับความคึกคักแห่งยามาฮ่า FAZZIO ที่กลายเป็น “ขวัญใจวัยรุ่น” ของเด็กไทยไปแบบไม่ต้องลุ้นเยอะ และน่าจะทำให้ “เสี่ยหมู” หายเหนื่อยและมีพลังที่จะเดินหน้าเก็บเกี่ยวความสำเร็จต่อไป

พรุ่งนี้… “เกียร์ 6” เชื่อเหลือเกินว่า รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ภายใต้การนำทัพของ “เสี่ยหมู” นั้น มีความคึกคักมานำเสนอ ให้คนเป็นแฟนยามาฮ่า ได้เห็นความคึกคักอย่างต่อเนื่อง เพราะนี่เป็นช่วงระยะทำการสุดท้ายของปี 65 ที่วิกฤติเริ่มคลี่คลาย เป็นช่วงที่จะเรียกคืนสิ่งที่ขาดหายไป และเชื่อว่า…ด้วยประสบการณ์ด้วยความมุ่งมั่นของการเป็น “คนยามาฮ่า” ย่อมรู้ทุกเส้นทาง ย่อมรู้ทุกความเป็นยามาฮ่า และรู้ว่า…จะต้องทำเยี่ยงไร เพื่อทำให้รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า อยู่ในชีวิตของคนไทยไปอย่างยาวนาน

ที่น่าสนใจ…เมื่อวิกฤติคลี่คลายแล้ว “เกียร์ 6” อยากรู้ เส้นทางระหว่างคนยามาฮ่ากับคนสื่อสายรถจักรยานยนต์ที่ขาดหายไปในช่วงวิกฤติ จะคืนกลับมาเหมือนเดิมหรือไม่? รวมถึงการดูแลท่อน้ำเลี้ยง ที่จะส่งผ่านมาถึง เพราะเมื่อวันนี้…เป็นยุคสื่อออนไลน์ ไม่รู้ว่า “ไทยยามาฮ่า” คิดเยี่ยงไร ในยุคที่ “เสี่ยหมู” เป็นแม่ทัพ ยังไงก็ฝากให้ดูแลกันเหมือนเดิม ยังไงก็อยากให้วันนี้กับวันวาน ยังคงเหมือนเดิม ยังคงความผูกพันแบบไม่ยอมปล่อยมือ ดูแลกันเหมือนเดิม เพราะนี่จะเป็นอีกฐานความสำเร็จ แม้จะไม่มากไม่สำคัญ แต่ก็จำเป็นเหมือนเดิม

เขียนถึงด้วยความรักและผูกพันที่ “เกียร์ 6” มีต่อ “ไทยยามาฮ่า” อย่างแท้จริง

Previous Article

มิตรภาพผ่านเว็บไซต์ 522 ก้าวที่ 9…ปีที่ 9 ของ “เว็บไซต์…รามอินทรา” ...

Next Article

กมลชนก ประเสริฐสม “ฟอร์ด” ขายดี ขายปังปัง

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,091 พงศธร เอื้อมงคลชัย บทพิสูจน์…คนบริหาร

    August 13, 2024
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,157 วัลลภ ตรีฤกษ์งาม เส้นทางแห่ง…ซูซูกิ

    November 15, 2025
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 960 มร.เออิอิชิ โคอิโตะ คุมทัพความสำเร็จ

    February 7, 2022
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 975 มร.เออิอิชิ โคอิโตะ บทพิสูจน์…ที่ชัดเจน

    May 24, 2022
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,122 มร.โนริอากิ ยามาชิตะ ต้นทุน…รถญี่ปุ่น

    March 17, 2025
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 986 อมร ทองธิว ชูธง…ประกันภัยเบอร์ 1

    August 10, 2022
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.