Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ฮอนด้า ชู 4 รุ่น ต้นแบบ สะท้อนพลังงานสะอาด

  • ยามาฮ่า ฉลอง 70 ปี อวดโฉม 16 โมเดลสุดล้ำ

  • บริดจสโตน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ยางสปอร์ตพรีเมียมรุ่นใหม่

  • ศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ความสุขแบบ “เกรท วอลล์”

  • เกียร์ 6 ฉบับ 1,155 มร.โคจิ อิวานามิ ความสำเร็จที่ยั่งยืนของ “ฮอนด้า”

ข่าวรถยนต์
Home›ข่าวรถยนต์›ลีสซิ่ง “เมอร์เซเดส-เบนซ์” มอบทองลูกค้ากว่า 1 ล้าน

ลีสซิ่ง “เมอร์เซเดส-เบนซ์” มอบทองลูกค้ากว่า 1 ล้าน

By writer
July 10, 2022
999
0
Share:

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) มอบรางวัลให้กับลูกค้าผู้โชคดีที่ซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และทำสัญญาทางการเงินกับบริษัท ระหว่างวันที่ 21 มีนาคม-30 เมษายน ที่ผ่านมา จากแคมเปญลุ้นโชคทองคำมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท ประกอบด้วยทองคำแท่งหนัก 10 บาท และทองคำแท่งหนัก 5 บาท จำนวน 5 รางวัล

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานมอบรางวัลให้กับผู้โชคดีจากแคมเปญลุ้นโชคทองคำมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท ในวันที่ 29 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ โดยมีคุณศุภวุฒิ จิรมนัสนาคร เป็นผู้มอบรางวัล ทั้งนี้ หลังจากที่ได้จับรางวัลไปเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ โรงแรมไมด้า งามวงศ์วาน โดยมีคุณพิชญุตม์ วงศ์พัฒนาสิน ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาดเป็นผู้จับรางวัล

คุณศุภวุฒิ จิรมนัสนาคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติมาก ที่ได้มาเป็นตัวแทนผู้บริหารของบริษัท และในนามกลุ่มเมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ในการมอบรางวัลแก่ท่านผู้โชคดี ปกติแล้ว นอกเหนือไปจากการให้บริการและนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ตรงใจและตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้มากที่สุด เรายังมีการทำแคมเปญส่งเสริมการขายหลากหลายประเภท เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจของเรา โดยในช่วงสิ้นปี เราจะยังมีแคมเปญจับรางวัลครั้งยิ่งใหญ่อีกหนึ่งแคมเปญ”

ด้าน คุณณัฐกุล แซ่หว่อง ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลใหญ่ ในแคมเปญลุ้นโชคทองคำมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้รับรางวัลนี้ว่า “ตัดสินใจซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเลือกทำสัญญามายสตาร์ค่ะ เพราะเราเห็นแล้วว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับเรา และยังมีแคมเปญดี ๆ แถมฟรีประกันภัยชันหนึ่ง พร้อมมีลุ้นทองอีก ตอนได้รับการติดต่อมาว่าเราได้รับทองคำเป็นรางวัลก็รู้สึกดีใจมากๆ และต้องขอขอบคุณ ทางเมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่งมากๆ เลยนะคะ สำหรับรางวัลในครั้งนี้”

สำหรับแคมเปญนี้แบ่งออกเป็น 2 รางวัลใหญ่ ได้แก่ รางวัลทองคำแท่งหนัก 10 บาท รวม 1 รางวัล โดยผู้ที่ได้รับรางวัลได้แก่ คุณณัฐกุล แซ่หว่อง ส่วนรางวัลทองคำแท่งหนัก 5 บาท รวม 5 รางวัล ตกเป็นของ บริษัท ณภัทร ลอว์แอนด์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด, คุณนภัสพลอย อัครธนันพงษ์, คุณพิรศักดิ์ กมลสุโกศล, คุณชนิดาภา มหาวีรวัฒน์ และบริษัท ชัยบดี จำกัด

Previous Article

“เลกซัส” ปูพรมโรดโชว์ บุกหัวเมืองกระตุ้นยอด

Next Article

“อีซูซุ” รุกตลาดออนไลน์ ปั้น โอมาคาเสะ คาร์ อ๊อคชั่น

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • ข่าวรถยนต์

    ‘มิตซูบิชิ’ เสริมความยั่งยืน มอบโซลาร์เซลล์ รพ.แห่งที่ 7

    January 1, 2024
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    ‘บีวายดี’ ปักธงนิคมฯ WHA ตั้งโรงงานผลิตรถ EV-PHEV

    September 21, 2022
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “เอ็มจี” ปั้น “อีวี-ไฮบริด” โกยแชร์ 4% จบสิ้นปี 67

    September 9, 2024
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “ซูซูกิ” แจกกลยุทธ์ ตั้งเป้าเติบโต 41%

    February 24, 2025
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    ADVERTORIAL “ฟอร์ด เรนเจอร์” X “มนต์แคน แก่นคูน” สานกระแสนิยม “พร้อมสู้ไหวกับอ้ายบ่”

    August 6, 2023
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “นิสสัน อี-พาวเวอร์ ชาเลนจ์” ส่งทีมผู้ชนะทะยานสู่รอบชิงฯ

    January 6, 2025
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.