Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ‘ซีล ไลออน 5 DM-i’ ประหยัด ‘เกินเบอร์’ เสริมรุ่นสแตนดาร์ด 699,900 บาท

  • ‘ฮุนได’ ปรับตัวสู้ตลาด แนะนำ ‘สตาเรีย’ ยูโร5’

  • ‘เอ็มจี’ เสริมเขี้ยวบุคลากร พัฒนาทักษะยานยนต์ไฟฟ้า

  • ‘บีโอไอ’ ไฟเขียว ‘เอเอที’ ผลิตรถมาสด้า เอ็มเอชอีวี

  • ‘GWM’ ครึ่งปี 69 โต 19% จ่อคิว 3 รุ่น เสริมไลน์อัป

ข่าวมอเตอร์ไซค์
Home›ข่าวมอเตอร์ไซค์›‘ยามาฮ่า’ ฉลอง 67 ปี จัด “Safety มีสติ”

‘ยามาฮ่า’ ฉลอง 67 ปี จัด “Safety มีสติ”

By writer
July 10, 2022
1329
0
Share:

“ไทยยามาฮ่ามอเตอร์” จัดกิจกรรม Yamaha 67th Anniversary “Safety มีสติ” ร่วมฉลองวาระครบรอบ 67 ปี ยามาฮ่า มอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น มอบหมวกกันน็อก ลิมิเต็ด อิดิชั่น 6,700 ใบ เพื่อรณรงค์และสร้างจิตสำนึกด้านความปลอดภัยให้ลูกค้ายามาฮ่าทั่วประเทศ

นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เผยว่า “ทุกวันที่ 1 กรกฎาคมของทุกปี ถือเป็นวันเกิด ยามาฮ่า มอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมกับบริษัทในเครือยามาฮ่าทั่วโลกและกลุ่มลูกค้า โดยจะจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อเฉลิมฉลองพร้อมกันทั่วโลก”

นายพงศธร เผยอีกว่า “และในโอกาส ยามาฮ่า มอเตอร์ ครบรอบ 67 ปี ในปีนี้ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ได้ระดมพลังจากกลุ่มเยาวชน ลูกค้า ผู้จำหน่าย พนักงาน ร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อรณรงค์ และเสริมสร้างให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ทุกคนได้ตระหนักถึงความสำคัญในการขับขี่ปลอดภัยบนท้องถนน (Safety Riding) เพื่อลดการสูญเสียเมื่อเกิดอุบัติเหตุ และเพื่อเป็นสาธารณประโยชน์ตอบแทนสังคมและชุมชน ด้วยการต่อยอดแคมเปญจาก Yamaha Helmet Design Challenge ที่จัดประกวดเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยนำผลงานของผู้ชนะเลิศจากกว่า 452 ผลงาน ของกลุ่มนักศึกษาและบุคคลทั่วไป มาผลิตเป็นหมวกกันน็อก ลิมิเต็ด อิดิชั่น ลายพิเศษ ที่มีคุณค่า มีความหมาย และน่าสะสม จำนวน 6,700 ใบ”

สำหรับกิจกรรม Yamaha 67th Anniversary “Safety มีสติ” มอบให้กับลูกค้าที่ซื้อรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทุกรุ่น (ไม่เกิน 400 ซี.ซี.) ณ ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ เฉพาะในเดือนเกิดของยามาฮ่า ระหว่างวันที่ 1-31 กรกฎาคม 2565 (หรือจนกว่าหมวกกันน็อกจะหมด) พร้อมร่วมบริจาคเงิน 67 บาท เข้ามูลนิธิรามาธิบดีฯ ใน “โครงการเพื่อผู้ป่วยยากไร้” จะได้รับหมวกกันน็อก ลิมิเต็ด อิดิชั่น มูลค่า 1,000 บาท จำกัด 1 ท่าน รับหมวกกันน็อกสูงสุด 1 ใบ โดยทางบริษัทจะกระจายหมวกกันน็อกให้ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์อย่างเป็นทางการไปทั่วประเทศ

“กิจกรรม Yamaha 67th Anniversary “Safety มีสติ” นี้ นอกจากจะเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยร่วมกับโครงการดังกล่าวแล้ว ยังตอบแทนสังคมด้วยการสนับสนุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ ในการช่วยเหลือผู้ป่วยที่ยากไร้และขาดแคลนทุนทรัพย์ให้ได้รับโอกาสเข้าถึงการรักษาต่อไปอีกด้วย” นายพงศธร กล่าวสรุป

ทั้งนี้ ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ พร้อมจัดกิจกรรมให้ลูกค้าและผู้ที่ชื่นชอบรถจักรยานยนต์ได้ร่วมสนุก โดยการร่วมดาวน์โหลดฟรีกับสติกเกอร์ไลน์ “YAMAHA Celebrates 67th Anniversary” เอาใจแฟนยามาฮ่าด้วย 16 คาแรกเตอร์เคลื่อนไหวได้ทั้งหมด สามารถโหลดได้ที่ https://line.me/S/sticker/26154 และร่วมเป็นเพื่อนกับยามาฮ่าทาง Line Official Account @YamahaSociety

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดและเงื่อนไขกิจกรรมได้ที่ www.yamaha-motor.co.th / Yamaha Call Center: 0-2263-9999 หรือที่ Facebook: Yamaha Society Thailand

 

Previous Article

ส่องกล้อง By The Great MG ZS EV ...

Next Article

ยอดขายรถจักรยานยนต์ เดือน พ.ค. เพิ่มขึ้น 14.13%

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • ข่าวมอเตอร์ไซค์

    เชลล์ เฮลิกส์ พลัส โปรแรง ซัมเมอร์

    February 27, 2022
    By writer
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์

    ‘พีที’ จัดโปรเติมน้ำมัน ช่วยแบ่งเบาค่าครองชีพ

    May 24, 2022
    By writer
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์

    ‘New Honda Wave125i’ สีสันสวยฉ่ำ พรีเมียมสุดปัง

    March 24, 2024
    By writer
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์

    THAILAND DIECAST EXPO 2026 ยกระดับมหกรรมไดแคสต์สู่ศูนย์กลางอาเซียน

    July 22, 2026
    By writer
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์

    ไทยยามาฮ่า ถ่ายทอดความเป็นไทย ผ่านเสื้อโปโล ThaiGP Collection

    March 6, 2026
    By writer
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์

    PTG ผนึก Disney สร้าง Magic Box

    December 15, 2025
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.