Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ‘เก๋ง’ สวนวิกฤติ เดือน 4 โต 3.6% ‘ไฮบริด’ มาแรงขายมากสุด

  • “อีซูซุ” ผลักดันกีฬาเบสบอล หนุนยุวชนทีมชาติไทย ชิงชัยระดับนานาชาติ ณ เกาหลีใต้

  • ‘นิสสัน’ พร้อมส่งมอบ เซเรน่า ลูกค้ากลุ่มแรก

  • ‘ฟอร์ด’ แนะขับขี่ปลอดภัย พร้อมเทคโนโลยีตรวจเช็กรถ

  • ‘BMW’ / ‘MINI’ เปิดประสบการณ์ดิจิทัล

รามอินทรา ยกนิ้วให้
Home›รามอินทรา ยกนิ้วให้›“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 507 “รามอินทรา” ยกมือเชียร์ “ฟอร์ด” มีให้เลือกตั้ง 20 รุ่น ใครๆ…ก้อ…อยากเป็นเจ้าของ

“รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 507 “รามอินทรา” ยกมือเชียร์ “ฟอร์ด” มีให้เลือกตั้ง 20 รุ่น ใครๆ…ก้อ…อยากเป็นเจ้าของ

By writer
June 14, 2022
970
0
Share:

ในยุคที่ “ลุงตู่” เปิดประเทศ “รามอินทรา” ได้เห็นความคึกคักในทุกๆรอบ รวมถึงในแวดวงคนยานยนต์ ที่ยังต้องใช้รถยนต์เป็นอุปกรณ์ทำมาหากิน รถยนต์ที่มีองค์ประกอบได้เลย คือ รถปิกอัพ ที่วันนี้หากเอ่ยถึง… “ฟอร์ด เรนเจอร์” น่าจะเป็นอีกคันที่ใช่ ด้วยเอกลักษณ์ชัดเจน คันใหญ่ราคาใช่ ใครที่อยากได้รถสักคัน ไว้เป็นเครื่องมือทำมาหากิน นี่คือตัวเลือกอันดับแรกๆ แล้วถ้าเดินเข้าโชว์รูมรถยนต์ฟอร์ด ถ้าแวะเข้าโชว์รูมวันนี้ อาจเป็นงงบ้าง เพราะ “ฟอร์ด” นำเสนอให้เป็นตัวเลือกถึง 20 รุ่น เป็นไง…งงไปเลยมั้ยครับ… “ฟอร์ด เรนเจอร์” มีให้เลือกถึง 20 รุ่น

เขียนถึง “รถยนต์ฟอร์ด” ไม่ใช่มีแค่ ฟอร์ด เรนเจอร์ เท่านั้น หากยังมี ฟอร์ด เอเวอเรสต์ อีกรถเอสยูวีที่คนไทยอยากเป็นเจ้าของ ก้อ…น่าจะเป็นห้วงเวลาที่ “ฟอร์ด” เปิดตัวถูกที่ถูกเวลาจริงๆ เพราะตั้งแต่เปิดตัวในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ เป็นต้นมา “ยอดจอง” ไหลลื่นนั้น จะทำอย่างไรให้สามารถตอบสนองความต้องการของคนอยากเป็นเจ้าของ ที่ “รามอินทรา” เขียนยังงี้ ก้อ…แต่ยังมีความห่วงใยเรื่องการผลิต ที่มีองค์ประกอบอื่นมาเป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดอีกด้วย

นอกจาก “รถยนต์ฟอร์ด” ที่ “รามอินทรา” เขียนถึงแล้ว ยังอยากเขียนถึง “คนบริหาร” อีกด้วย เพราะนอกจาก “เสี่ยวิชิต” วิชิต ว่องวัฒนาการ แล้ว ยังมีผู้ช่วยคุณภาพทั้ง “เสี่ยต่อ” รัฐการ จูตะเสน และ “เอ๋” ศรุต อิงคะวัต มายืนประกบซ้ายขวา มี “นู๋ออม” กมลชนก ประเสริฐสม และทีมงาน คอยทำหน้าที่พีอาร์ทั้งข่าวรถข่าวคน แบบไม่ตกหล่น เป็นอีกค่ายยานยนต์ที่มีข่าวคราวแบบสม่ำเสมอ ไม่ใช่แค่ข่าวกิจกรรมมากกว่า รวมถึงการดูแล “คนสื่อ” แบบทำงานเป็น ใช้งบแบบรู้จักใช้ ทำกิจกรรมเท่าที่จำเป็น ไม่ใช่จัดแค่อยากจัด

ถือโอกาสยกมือเชียร์รถยนต์ฟอร์ด ยกมือเชียร์ “เสี่ยวิชิต” และทีมงาน ขอให้หลังวิกฤติโควิด-19 มียอดจองปังๆทุกรุ่น โดยเฉพาะ ฟอร์ด เรนเจอร์ 20 รุ่น มองมุมไหน? ก็น่าจะโดนใจคนอยากเป็นเจ้าของ เลือกไม่ได้ก็ไม่รู้จะร้องเพลงอะไรแล้ว “รามอินทรา” ยกนิ้วให้เป็นอีกรถยนต์ที่มีคนอยากเป็นเจ้าของเยอะๆ อยากเห็นรถยนต์ฟอร์ดเต็มถนนเมืองไทย หลังวิกฤติน่าจะเป็นโอกาสที่ดีนะครับ ขายได้ขายดีครับ “เสี่ยวิชิต” ที่สำคัญ…ต้องไม่ลืม “ยวดยาน” ไม่ลืม “เว็บไซต์…รามอินทรา” ด้วยนะครับ

มากกว่าขอบคุณ

“รามอินทรา”

บ้านชินเขต

8 มิถุนายน 2565

Previous Article

รายงานพิเศษ “ค่ายรถ” ชะลอแผนตลาดอีวี เซ่นวิกฤติชิ้นส่วนขาดแคลน

Next Article

มิตรภาพผ่านเว็บไซต์ 507 อยากเป็น “เว็บไซต์” ที่แตกต่าง อยากให้ “ติดตาม” ...

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 600 60 ปี…ไทยยามาฮ่า ความห่วงใย…ความจริงใจ นักเรียน เยาวชน สุภาพสตรี

    March 24, 2024
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 613 อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ เปิดเกมความคึกคัก แห่ง…รถอเนกประสงค์

    June 24, 2024
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 547 ความคึกคัก…มอเตอร์โชว์ โตโยต้า-ฮอนด้า เมอร์เซเดส-เบนซ์ สร้างสีสัน

    March 20, 2023
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 588 ยกมือเชียร์… “ประธานต่อ” สานฝัน…ฟอร์ด เรนเจอร์ สู่เป้าหมายต่อไป

    January 1, 2024
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 655 สถานการณ์…ยิ่งยากลำบาก ทุกพลังหนุน…สำคัญยิ่ง “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ทุกค่ายทุกคน

    April 15, 2025
    By writer
  • รามอินทรา ยกนิ้วให้

    “รามอินทรา” ยกนิ้วให้ 594 ขอบคุณ…ความห่วงใย คุณณรงค์…กิ๋ง…กิ๋ง เติมเต็ม…ความสุข

    February 11, 2024
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.