Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ลองขับ By OiL ALL NEW SUZUKI FRONX สปอร์ต คล่องแคล่ว ตอบโจทย์หลากหลาย

  • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก 714

  • เกียร์ 6 ฉบับ 1,194 มร.โคจิ อิวานามิ ข้อคิด…ความสำเร็จ “ฮอนด้า”

  • อุทัย เรืองศักดิ์ หน้าจะเหี่ยวยาวนะครับ

  • ข้อเสนอที่ดีที่สุดจาก “เกรท วอลล์” เป็นเจ้าของ “เจ้าเหมียวไฟฟ้า”

เกียร์ 6
Home›เกียร์ 6›เกียร์ 6 ฉบับ 972 มร.ทาคาชิ ฮาตะ ยังไง “อีซูซุ” ก้อ…มั่นคง

เกียร์ 6 ฉบับ 972 มร.ทาคาชิ ฮาตะ ยังไง “อีซูซุ” ก้อ…มั่นคง

By writer
May 3, 2022
1594
0
Share:

“เกียร์ 6” ตั้งใจ…จะเขียนถึง “นายใหม่” ของอีซูซุ ตั้งแต่ช่วงแรกๆ ที่เข้ามารับตำแหน่ง แต่…ก็ไม่ได้จังหวะซะที สัปดาห์นี้…ได้เขียนถึง มร.ทาคาชิ ฮาตะ หลังจบงานมอเตอร์โชว์ หลังสถานการณ์ของวิกฤติที่แม้จะยังมีตัวเลขคนติดสูงอยู่ แต่…บรรยากาศของ “ยอดจอง” จากงานมอเตอร์โชว์ ทำให้…มองเห็นภาพชัดเจน  “อีซูซุ” ก็ยังคงเป็นรถปิกอัพเบอร์ 1 ในหัวใจคนไทย ด้วยองค์ประกอบที่ต้องบอก…สมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งคุณภาพรถ คุณภาพคนทำงาน ที่ทำให้คำว่า “อีซูซุ” ยังคงมีมนต์ขลังตลอดกาล

เขียนไว้ทุกครั้ง…ที่ “อีซูซุ” มีการเปลี่ยนแปลง “นายใหญ่”…เป็นการเปลี่ยนแปลงที่เป็นด้วยกฎ กติกา แต่…ฐานสำคัญของความสำเร็จมิได้เปลี่ยนแปลง “เกียร์ 6” อยากบอก… “รากฐาน” ของความสำเร็จที่ “คุณหมู” ปนัดดา เจณณวาสิน เพียรสร้างมาอย่างยาวนานนั้น ยิ่งกว่าคำว่ามั่นคง มั่นคงที่เกิดจากความเชื่อมั่นของคนไทย ที่มีต่อแบรนด์ “อีซูซุ” ว่าเป็นรถคันที่ใช่ที่สุด ความมั่นคงที่เกิดจากการสร้างองค์ประกอบที่รายล้อมรอบตัว “คนทำงาน” ที่มีคุณภาพ สำคัญสุด…คือการดูแลคนใช้รถอีซูซุ อย่างดียิ่ง

ไม่ว่าวันนี้หรือพรุ่งนี้…แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงองคาพยพภายในหรือภายนอก แต่…คงไม่กระทบกับความเชื่อมั่นที่คนไทยมีต่อ “อีซูซุ” การเปลี่ยนแปลงคือนิรันดร์ เมื่อความมั่นคงคือนิรันดร์ ใครมาเป็น “นายใหญ่” ก็ไร้ปัญหา เพราะรูปแบบที่เป็นรากฐานที่ชัดเจน ทำให้คนทำงาน…สามารถทำงานได้ง่ายขึ้น “เกียร์ 6” ยังเชื่อในรากฐานที่มั่นคง แม้รับรู้…วันนี้ “อีซูซุ” มีการเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะความผูกพันกับ “คนสื่อ” ที่ยังไงก็รู้สึกได้ว่า…เปลี่ยนไป

สิ่งสำคัญ…แม้ความผูกพันกับ “คนสื่อ” จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร? หากความผูกพันกับลูกค้าอีซูซุ ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ยังไงซะยอดขายอีซูซุ ก็คงยากที่จะเปลี่ยนไป ด้วยประการฉะนี้ “เกียร์ 6” จึงยินดีต้อนรับ “นายใหญ่” มร.ทาคาชิ ฮาตะ ที่ไม่ว่าวันนี้หรือวันพรุ่งนี้ ยอดขายรถปิกอัพอีซูซุ ก็จะยังคงเป็นเบอร์ 1 ในหัวใจคนไทยต่อไป ด้วยรากฐานคุณภาพที่มั่นคงยิ่ง และการดูแลลูกค้าที่มาเป็นอันดับหนึ่ง “อีซูซุ” จึงยังคงเป็นหนึ่งในหัวใจคนไทยต่อไป

ยินดีด้วยครับ มร.ทาคาชิ ฮาตะ

 

Previous Article

รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก 492

Next Article

อร รักติประกร ยืนยัน…คิดถึง “นู๋อร”

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,070 มร.คริส เวลส์ ก้อ…แค่ข้อเสนอ

    March 17, 2024
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 981 มร.โรลันด์ โฟลเกอร์ นายฝรั่ง…บนความสำเร็จ

    July 5, 2022
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,149 มร.โทชิฮิโระ ฟูจิกิ เส้นทาง…แห่งนิสสัน

    September 22, 2025
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,041 มร. อิซาโอะ เซคิกุจิ นายญี่ปุ่น…เชื่อมั้ย?

    August 29, 2023
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,127 ธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ จอมทัพ…รถยนต์มาสด้า

    April 22, 2025
    By writer
  • เกียร์ 6

    เกียร์ 6 ฉบับ 1,145 ธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ “มาสด้า” รถยนต์ของคนไทย

    August 25, 2025
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.