Ramindhra UHU

Top Menu

  • หน้าหลัก

Main Menu

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • หน้าหลัก

Ramindhra UHU

Header Banner

Ramindhra UHU

  • ข่าวรถยนต์
  • ข่าวมอเตอร์ไซค์
  • รามอินทรา
    • รามอินทรา ยกนิ้วให้
    • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก
    • รามอินทรา จอ จ่อ จ้อ
    • รามอินทรา แคะคน ค้นข่าว
    • มิตรภาพผ่านเว็บไซต์
    • ปลอดภัยไว้ก่อน
  • เกียร์ 6
  • คนในกรอบ
  • คนในสังคม
  • โซ่หลุด
  • Test Drive
  • ลองขับ By OiL ALL NEW SUZUKI FRONX สปอร์ต คล่องแคล่ว ตอบโจทย์หลากหลาย

  • รามอินทรา จุ๊กจิ๊ก 714

  • เกียร์ 6 ฉบับ 1,194 มร.โคจิ อิวานามิ ข้อคิด…ความสำเร็จ “ฮอนด้า”

  • อุทัย เรืองศักดิ์ หน้าจะเหี่ยวยาวนะครับ

  • ข้อเสนอที่ดีที่สุดจาก “เกรท วอลล์” เป็นเจ้าของ “เจ้าเหมียวไฟฟ้า”

ข่าวรถยนต์
Home›ข่าวรถยนต์›“ซูซูกิ” ปันไออุ่น ร่วมคลายหนาวปี 4

“ซูซูกิ” ปันไออุ่น ร่วมคลายหนาวปี 4

By writer
January 24, 2022
1344
0
Share:

ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) สานต่อโครงการซูซูกิ ปันไออุ่น คลายความหนาว เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน มอบผ้าห่มเยียวยาราษฎรที่ได้รับผลกระทบจากอากาศหนาวในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่  ตอกย้ำแนวทางการสร้างความสุขสู่สังคมในทุกด้าน ควบคู่ไปกับการดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิด SUZUKI Cause We Care

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ตลอดระยะเวลาในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย สิ่งหนึ่งที่ซูซูกิให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง คือ การส่งเสริมและช่วยเหลือสังคมและประชาชนในยามที่ได้รับความเดือดร้อนมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความมุ่งหวังที่จะเห็นสังคมไทยก้าวหน้าไปอย่างมีคุณภาพและเติบโตอย่างยั่งยืน”

ล่าสุด ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ได้สนับสนุนเครื่องกันหนาวเพื่อช่วยเหลือราษฎรที่ได้รับผลกระทบจากอากาศหนาว ภายใต้แนวคิด SUZUKI Cause We Care ภายใต้โครงการซูซูกิ ปันไออุ่น คลายความหนาว ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ดำเนินการต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยในครั้งนี้ซูซูกิได้สนับสนุนผ้าห่มให้กับสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2565 ณ บริเวณลานหน้าอาคารอำนวยการ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่

โดยนายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นผู้แทนรับมอบผ้าห่ม เพื่อนำไปแจกจ่ายช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากอากาศหนาว เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน และเป็นขวัญกำลังใจ ให้สามารถผ่านพ้นสถานการณ์ดังกล่าวไปได้ด้วยดี โดยเน้นเฉพาะกลุ่มที่เปราะบาง เช่น เด็กที่ไร้ผู้อุปการะ คนพิการทุพพลภาพ คนชรา ผู้มีรายได้น้อย และผู้ประสบภัยทั่วไปในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่

นายวัลลภ กล่าวเพิ่มเติมว่า “นอกจากการตระหนักถึงการสร้างความสุขสู่สังคมในทุกด้านควบคู่ไปกับการดำเนินธุรกิจ ซึ่งสอดคล้องกับโครงการ SUZUKI Cause We Care เหนือกว่าความใส่ใจ คือความเข้าใจทุกความต้องการ สิ่งที่เรามุ่งมั่นและต้องการสื่อสารไปยังลูกค้าและคนไทยทุกท่านว่า เราไม่ใช่แค่เพียงผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์ แต่เราหวังเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม พร้อมกับการพัฒนาธุรกิจควบคู่ไปกับการอยู่คู่เคียงข้างชุมชนและสังคมไทยอย่างยั่งยืนอีกด้วย”

Previous Article

“มาสด้า” เดินแรง ล็อกเป้าปี 65 โต 10%

Next Article

“ฮอนด้า” ตอกย้ำคุณภาพ ซิว 6 รางวัล ASEAN NCAP

0
Shares
  • 0
  • +
  • 0

Related articles More from author

  • ข่าวรถยนต์

    “มินิ” เปิดประทุน ครบรอบ 30 ปี ปล่อย Seaside Edition เอาใจแฟน

    May 29, 2023
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    ผลวิจัยชี้ “ค่ายญี่ปุ่น” เบอร์1 แบรนด์ยอดนิยม “คนไทย”

    April 23, 2024
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    “CX-8” เข้าตา จองแล้ว 1.2 พันคัน แท็กทีมเพื่อนร่วมค่ายดันยอดขายโต

    September 26, 2022
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    ‘นิสสัน’ วัดผลสำเร็จ เร่งยกระดับงานบริการ

    August 10, 2025
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    กลุ่มตรีเพชร สร้างสังคมยั่งยืน เดินหน้าปลูกป่าเพิ่มพื้นที่สีเขียว

    October 20, 2025
    By writer
  • ข่าวรถยนต์

    ‘OMODA’ เปิดตัว C5 EV MAX+ EV อัจฉริยะ ไลฟ์สไตล์ ที่กล้าแตกต่าง

    April 6, 2026
    By writer

Copyright © ramindhra-uhu.com. All rights reserved.